Không tải được ứng dụng

-

Chắc hẳn, đôi lúc bạn cũng cảm thấy tức giận khi sử dụng điện thoại thông minh Android cũng chính vì đôi cơ hội Google Play bị lỗi ko thể download được ứng dụng bằng 3G, 4G. Nếu như bạn đang chạm mặt vấn đề này thì hãy xem nội dung bài viết dưới phía trên để tìm giải pháp khắc phục lỗi không thiết lập được ứng dụng trên CHPlay bằng 3G, 4G bạn nhé. 

*


5 giải pháp khắc phục CH Play bị lỗi không mua được ứng dụng

Kiểm tra lại mạng 3G, 4G

Một lỗi cơ bản mà bạn liên tiếp mắc đề xuất nhất đó hoàn toàn có thể là vị gói cước mạng di động của doanh nghiệp đang sử dụng đã hết dung lượng nên bạn không thể triển khai tải thành công ứng dụng trên CH Play.

Bạn đang xem: Không tải được ứng dụng

*

Do đó, để bảo vệ được quy trình tải áp dụng trên Google Play được thành công.

Bật tùy chọn chất nhận được tải xuống bởi 3G, 4G

Việc điện thoại thông minh Android của người sử dụng không thiết lập được ứng dụng có thể do nguyên nhân là chúng ta chưa bật chế độ tải xuống bằng 3G, 4G. Nếu bạn muốn biết các bạn đã bật cơ chế này hay không thì hãy triển khai như sau:

Bước 1: Trước tiên, khởi cồn CH Play trên điện thoại cảm ứng thông minh > Bấm vào ảnh avatar ở góc phải screen > lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Tiếp theo, ấn lựa chọn mục lựa chọn ưu tiên về mạng > Một danh sách không ngừng mở rộng hiển thị, bạn click chọn Tùy chọn tải vận dụng xuống.

*

Bước 3: lựa chọn tiếp mục Qua ngẫu nhiên mạng nào > dấn Xong để hoàn tất.

*

Khởi cồn lại điện thoại

Việc khởi đụng lại vật dụng giúp bạn loại bỏ hết hầu như vấn đề khiến CHPlay không cài đặt được ứng dụng bằng 3G, 4G. Đây là một phương thức dễ tiến hành và ko tốn vô số thời gian. Bạn chỉ cần ấn cùng giữ nút mối cung cấp trên điện thoại cho tới khi màn hình xuất hiện thêm các tùy chọn. Cơ hội này, các bạn ấn chọn Khởi rượu cồn lại và đợi một thời gian để điện thoại thông minh được khởi động và xem tải được ứng dụng bằng 3G, 4G hay chưa nhé.

*

Xóa dữ liệu và bộ lưu trữ cache

Một trong những nguyên nhân gây ra lỗi CHPlay không sở hữu được áp dụng bằng 3G, 4G đó là bộ lưu trữ đệm của doanh nghiệp quá đầy với không thể đón nhận thêm ngẫu nhiên dữ liệu nào. Bạn hãy thử xóa dữ liệu và bộ lưu trữ cache trên google Play như sau:

Lưu ý: nếu như bạn thực hiện cách thức này thì đồng nghĩa tương quan với việc bạn xóa toàn bộ file thiết lập đặt, tài khoản tương tự như cơ sở tài liệu của ứng dụng.

Xem thêm: Bổ Sung Vitamin E Loại Nào Tốt Nhất 2022 (Top 7 Loại Tốt Nhất)

Bước 1: Khởi hễ mục Cài đặt và lựa chọn tiếp tabs Ứng dụng> Ấn lựa chọn tiếp mục Cửa mặt hàng Google Play.

*

Bước 2: Nhấn chọn Lữu trữ hoặc bộ lưu trữ và bộ lưu trữ đệm (Tùy thiết bị).

*

Bước 3: Nhấp chọn mục Xóa tài liệu > Đợi một lúc để điện thoại cảm ứng thông minh bạn xóa tài liệu hoàn tất > Bấm tiếp Xóa bộ nhớ lưu trữ đệm. Đợi đến khi hoàn tất các bạn đăng nhập lại vào vận dụng CH Play và thử mua lại áp dụng mà các bạn muốn.

*

Xóa và thêm lại tài khoản Google 

Cách xung khắc phục sau cùng mà Sforum muốn chia sẻ cho chúng ta để triển khai tải vận dụng bằng 3G, 4G thành công xuất sắc là xóa với thêm lại tài khoảng chừng Google. Để thực hiện các bạn làm như sau:

Bước 1: Trên điện thoại, chúng ta khởi hễ tính năng thiết đặt > Bấm chọn thông tin tài khoản và sao lưu > Chọn Tài khoản.

*

Bước 2: Bấm chọn thông tin tài khoản Google > Nhấn xóa tài khoản. 

*

Sau khi thực hiện xóa tài khoản hoàn thành thì chúng ta bấm đăng nhập lại tài khoản CH Play bằng thông tin tài khoản cũ hoặc một thông tin tài khoản mới.

Tạm kết về lỗi không mua được vận dụng trên CH Play

Như vậy, Sforum đang hướng dẫn ngừng cho các bạn cách hạn chế CH Play không download được ứng dụng bằng 3G, 4G được. Hi vọng với các phương pháp khắc phục trên đây để giúp đỡ bạn tải được ứng dụng một cách lập cập và dễ dãi hơn. Chúc bạn thực hiện thành công.