Không thấy dữ liệu trong usb

Tình trạng USB gồm tài liệu dẫu vậy không mngơi nghỉ được xảy ra cực kỳ thịnh hành. Nguyên ổn nhân là vì chưng những virut đang làm cho ẩn những tập tin, tài liệu vào USB của bạn. Vậy hãy theo dõi và quan sát nội dung bài viết sau nhằm tìm được biện pháp hạn chế và khắc phục công dụng.

You watching: Không thấy dữ liệu trong usb

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI USB CÓ DỮ LIỆU NHƯNG KHÔNG MỞ ĐƯỢC HIỆU QUẢ

USB bị virus khiến cho tài liệu chẳng thể hiển thị là hiện tượng kỳ lạ thường xuyên xẩy ra. Bởi lẽ, USB được sử dụng để sap chnghiền tài liệu thân nhiều máy tính không giống nhau cho nên việc bị truyền nhiễm virut là vấn đề dễ nắm bắt. Trong trường thích hợp mở được USB nhưng không tồn tại dữ liệu, bạn phải kiếm tìm giải pháp hiện nay file ẩn vào USB. Còn còn nếu không msống được USB thì bạn cần xử cam kết USB lây lan vi khuẩn tức thì mau lẹ do còn nếu như không kịp lúc khắc chế thì việc phục sinh dữ liệu là điều tinh vi và tốn chi phí không ít.

Xử lý USB bao gồm tài liệu tuy thế ko msinh sống được bằng Folder và tìm kiếm options dược tiến hành hết sức dễ dàng. Quý Khách chỉ cần tiến hành nlỗi sau:

Cách 1: Trong My Computer, các bạn chọn vào Organize. Sau kia chọn Folder & tìm kiếm options.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn lựa chọn View vào hộp thoại Folder Options. Sau kia, chúng ta đưa sang trọng Show hidden files and folders.

*

Bước 3: Bỏ dấu vết Hide protected operating system files nhằm hiển thị những tập tin có thuộc tính khối hệ thống cùng sau cuối lựa chọn Yes lúc bao gồm chú ý.

*

Bước 4: Cliông chồng vào ô Apply và OK để bảo quản đổi khác.

*

Bước 5: Quay trở lại My Computer => bấm vào bắt buộc vào ổ USB => chọn Explorer.

See more: Download Sql Server 2014 + Hướng Dẫn Cài Đặt Sql Server 2014 + Hướng Dẫn Cài Đặt

*

Sau Lúc các tập tin đã xuất hiện thêm, bạn nên làm xào luộc những file mình bắt buộc. Không đề nghị copy thỏng mục, công tác bởi nó có thể bị lây nhiễm virut. lúc vẫn sửa lỗi USB bị lỗi ko msống được file, các bạn copy hết tài liệu ra máy tính xách tay và đề nghị Format USB nhằm đào thải không còn virus.

Khắc phục USB bị lỗi ko mngơi nghỉ được File bằng FixAttrb Bkav

FixAttrb Bkav là một phần mượt của Bkav chất nhận được hiển thị lại tổng thể những tệp tin bị ẩn vày virut. Ứng dụng này hoàn toàn miễn tổn phí với bạn cũng có thể sử dụng nó để ngăn chặn lại chứng trạng USB tất cả dữ liệu tuy nhiên ko msinh hoạt được.

*

Bước 1: Bạn thực hiện sở hữu ứng dụng FixAttrb Bkav về thứ của bản thân mình.

Bước 2: quý khách khởi chạy ứng dụng FixAttrb Bkav => clichồng vào Thỏng mục.

Bước 3: Tiếp theo, tìm tới băng thông USB của chúng ta để tiến hành quét.

Cách 4: Quý khách hàng thừa nhận tiếp vào những file ẩn nhằm ứng dụng FixAttrb Bkav thực hiện lệnh. khi FixAttrb Bka hỏi chúng ta cũng muốn hiển thị tệp tin ẩn ko thì nên ấn CÓ.

See more: Cách Kiểm Tra Tốc Độ Đọc Ghi Ổ Cứng Ssd/Hdd Với Crystaldiskmark

Cách 5: Lúc có thông tin hiển thị những tệp tin ẩn đã chấm dứt, bây giờ các bạn hãy copy các file đó ra ổ không giống => thực hiện quét virus với Format lại USB là xong xuôi.

Trên đấy là lý giải bạn các phương pháp sửa lỗi USB có dữ liệu nhưng mà không mnghỉ ngơi được đơn giản và dễ dàng với kết quả. Hy vọng bài viết đang đưa về mọi ban bố có ích và giúp cho bạn khắc chế được chứng trạng trên. Chúc chúng ta thực hiện thành công!