Không vào mạng được

-

Lỗi máy tính xách tay không vào được mạng, lỗi máy tính bị mất mạng, biểu tượng mạng bị dấu chấm than, … là những lỗi mà người dùng thường gặp phải khi sử dụng máy tính. Vậy làm sao để khắc phục các lỗi về mạng máy tính một cách đơn và giản nhanh chóng. Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây của hanggiasoc.vn nhé!

Cách khắc phục lỗi máy tính bị mất mạng

Khi gặp phải bất kỳ một lỗi nào bên trên máy tính, trước lúc nghĩ đến cách khắc phục nó thì bạn cần phải hiểu rõ được lý do gây phải là từ đâu.

Bạn đang xem: Không vào mạng được

Xem thêm: Mở File Word Bị Dính Chữ Trong Word, Cách Sửa Lỗi Dính Chữ Trong Word 2010 Cực Nhanh

Lúc máy tính của bạn vẫn có ping được mạng LAN và WAN mà lại không thể kết nối vào mạng internet thì bạn có thể áp dụng một vào những cách dễ dàng dưới đây.

1. Máy tính không liên kết được mạng wifi vày card mạng đang ở trạng thái Disable:

Trong nhiều trường hợp bạn đang vô tình bật chế độ Disable của mạng, trên đây chính là nguyên nhân khiến cho máy tính của bạn ko thể truy vấn được vào mạng internet. Cách khắc phục lỗi máy tính không vào được mạng cực kỳ solo giản là hãy kích hoạt trạng thái Enable của card mạng thế cho trạng thái Disable hiện tại.

*
*
*
*
*
*

Bước 2: Chọn Change Adapter Setings | Chuột cần vào biểu tượng kết nối và lựa chọn Properties

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên trên đây là tổng hợp toàn bộ 8 lý do và cách khắc phục lỗi máy tính xách tay không vào được mạng mong muốn một vào số những phương pháp trên sẽ giúp đỡ bạn khắc phục thành công vấn đề của bạn gặp phải với mạng internet một cách nhanh lẹ và bình ổn nhất.

Chúc các bạn thành công!