Không xem được video trên google chrome

Google Chrome biết đến trình chăm chút web tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong cả ứng dụng tốt nhất với phổ biến nhất cũng có thể gồm trục trẹo. Nếu bạn gặp sự cố không coi được video trên Chrome thì đích thực là bất tiện. Bài viết khuyên bảo chúng ta cách hạn chế lỗi này.

You watching: Không xem được video trên google chrome

Hôm trước, tôi đã tò mò với rất nhiều setup không giống nhau trong trình để mắt Chrome. Không rõ tôi đang chỉnh không đúng cài đặt làm sao khiến cho đoạn Clip không thể coi được trên trình trông nom của mình. Nó bao gồm các đoạn Clip trên YouTube xuất xắc các đoạn phim nhúng vào các website, tất cả nhận ra chỉ là 1 trong size Clip trống với nút Play. Bấm vào thì cơ thể vẫn Đen, không có hình ảnh gì cả.


ADVERTISEMENT

Để khắc phục sự cố này, điều thứ nhất bạn phải demo là tắt tăng tốc phần cứng phía bên trong phần Cài đặt cải thiện của Chrome.

Quý khách hàng rất có thể truy vấn Cài đặt trường đoản cú tkhô hanh tương tác bằng phương pháp nhtràn vào chrome://settings với bnóng Enter. Cuộn giao diện cấu hình xuống sát cuối và vào phần System bạn hãy tắt tuỳ lựa chọn Use hardware acceleration when available sau đó tắt với mngơi nghỉ lại Chrome.

*

Truy cập trang web không xem được đoạn phim bên trên Chrome giúp xem nó gồm hoạt động ko.

See more: Efootball Pes 2020 - Free Game Download

Nếu mẹo nhỏ bên trên vẫn không tác dụng, điều tiếp theo sau bạn cần làm là xóa một trong những lịch sử ưng chuẩn web. Bạn hãy bnóng tổ hợp phím CTRL + SHIFT + DELETE để mnghỉ ngơi hình ảnh Clear browsing data.

*

Chọn thứu tự các mục Browsing history, Download history, Cached images and files, và Cookies và other site data. Chọn khoảng chừng thời hạn bạn muốn xoá, bạn có thể lựa chọn mốc thời gian là lần trước tiên các bạn gặp mặt sự việc nlỗi Hôm qua chẳng hạn.

quý khách hàng phải rất là để ý là câu hỏi xóa cookie của bạn sẽ đăng xuất bạn khỏi phần lớn những trang web hưởng thụ bạn singin. Điều kia hoàn toàn có thể gây trở ngại nếu khách hàng không cài đặt ghi lưu giữ password của bản thân mình trên Chrome hoặc sử dụng trình quản lý password của mặt lắp thêm ba nhỏng LastPass hoặc 1Password.

See more: Adobe Premiere Pro Cc 2017 Full Portable Adobe Premiere Pro Cc 2017 V11

Do kia, bạn nên thao tác tắt chức năng Use hardware acceleration when available trước. Tính năng này được thiết kế để giúp CPU của công ty ở cùng xử lý các tác vụ giao diện chuyên sâu tương quan đến hiển thị hình ảnh, vnạp năng lượng bản cùng Clip cho GPU của chúng ta. Điều này vẫn dẫn tới sự việc thiết lập trang nkhô cứng hơn nhưng mà cũng hoàn toàn có thể gây nên những vụ việc lỗi khác.