Kỉ niệm đẹp về thầy cô

-

Một cây lớn mở màn từ dòng mầm nhỏ, cuộc sống mỗi bé người không có thầy cô thì tất yêu trưởng thành. Thầy cô được ví như những người lái đò đưa phần đông thế hệ học viên cập bến trí thức thành công. Cho dù còn đang tới trường hay đang rời xa ghế nhà trường thì chắc rằng ai trong mỗi chúng ta cũng đều sở hữu những ấn tượng, đáng nhớ riêng với thầy cô giáo tất yêu quên được.

Bạn đang xem: Kỉ niệm đẹp về thầy cô

Để lẹo bút, thổi hồn đến những cảm giác của bạn, Blog hanggiasoc.vn mang đến tủ đồ những bài bác văn chủng loại kể lại kỉ niệm kỷ niệm với thầy cô giáo cũ, kể về kỉ niệm với thầy cô hay, đặc sắc nhất. Các bạn có thể tham khảo, tìm thấy ý tưởng, thủ tục kể chuyện hay độc nhất vô nhị để bước đầu kể mẩu truyện của mình.

Đề bài: nhắc lại kỉ niệm đáng nhớ với thầy, thầy giáo của em

*

Văn mẫu mã kể về một kỉ niệm với thầy thầy giáo mà em nhớ mãi ngắn nhất


Mục lục bài xích viết: 1. Bài xích mẫu số 1: bài học Đầu Đời. 2. Bài xích mẫu số 2: cô giáo em! 3. Bài mẫu số 3: Tấm lòng đơn vị giáo! 4. Bài mẫu số 4: Cô giáo yêu thương của tôi.

1. Văn mẫu mã kể về một kỉ niệm với thầy cô giáo mà em nhớ mãi ngắn nhất, mẫu số 1: bài học kinh nghiệm Đầu Đời

Tôi 14 tuổi. Dòng tuổi này không hẳn là mập nhưng cũng ko còn bé nữa. Tôi sẽ đủ bự để thừa nhận thức được đúng - sai. Tôi sẽ biết khóc trước phần đông mảnh đời bất hạnh, biết cười khi thấy fan khác vui. Tôi đang biết cúi xuống nhặt miếng chai dưới con đường để đảm bảo an toàn chân mình và chân những người dân đi sau. Tôi cũng đã biết biết ơn những người dân có ơn cùng với tôi nữa. Tất cả những điều ấy đều là vì thầy đang dạy tôi.

Tôi vẫn thường xuyên được nhận thấy thầy vào mỗi buổi sáng mai, khi cơ mà thầy đi dạy dỗ qua nhà tôi. Tôi vẫn thường cảm giác lòng bồi hồi nhớ lại quãng thời hạn trước đây vào tầm đó ngoài ra thì lại không (!?). Hôm nay thì lại khác. Tôi nghe một quãng quảng cáo:

"Sống vào đời sống, cần có một tấm lòng

Là gì? Em biết không?

Để gió cuốn đi, nhằm gió cuốn đi"

Câu hát này. Sao nó rất gần gũi quá! cầm lục tìm hầu như mảng kí ức bừa bộn, tôi cầm tìm các gì tương quan đến câu hát đó.

A! yêu cầu rồi! Nó trên đây rồi!

Thầy của tôi vẫn nhằm nhạc chuông smartphone là bài hát này. Thầy xuất xắc nói với shop chúng tôi là thầy cực kỳ thích bài xích hát này, nó ý nghĩa. Thầy nói, sống trên đời là phải biết giữ lại đều gì tốt đẹp, quên đi phần đa gì xứng đáng quên. Và đặc biệt là phải biết tha thứ cho lỗi lầm của bạn khác. Như là để gió cuốn đi. .

Thế đấy! Thầy sẽ dạy shop chúng tôi phải sống như vậy đấy! Vậy mà, bây giờ tôi bắt đầu thấm thía. Còm cõi hồi lớp 4, cái thời gian thầy dạy dỗ thì tôi chỉ vâng dạ cho chấm dứt chuyện.

Bạn bảo tôi nói về kỉ niệm lưu niệm về thầy giáo ư? những lắm, không nhắc nổi đâu! Tôi chỉ nói theo một cách khác với chúng ta rằng chủ yếu thầy cũng là 1 kỉ niệm đáng nhớ với tôi rồi!

Tôi vẫn luôn luôn thấy tiếc vì chưng thời gian công ty chúng tôi học với thầy quá không nhiều ỏi. Đến nỗi, tôi cứ cảm giác áy náy vày chưa làm được cho thầy điều gì cả. Thầy đã dạy dỗ 12 đứa học sinh shop chúng tôi rất chu đáo. Thầy dạy cửa hàng chúng tôi mẹo làm cho toán nhanh, dạy dỗ cả phương pháp làm một bài xích văn cụ nào mang đến đúng yêu cầu nữa. Thầy bao gồm hẳn một kho tàng truyện cười, tôi nghĩ thế, đề nghị cứ dịp nào công ty chúng tôi mệt là thầy lại kể cho chúng tôi nghe. Học tập với thầy, công ty chúng tôi luôn cảm xúc dễ chịu, thoải mái.

Nhà thầy ngơi nghỉ xa trường hơn 20 cây số, núm mà dù nắng tuyệt mưa, thầy luôn tới trường đúng giờ. Thầy đến, mang cho cửa hàng chúng tôi bao nhiêu là vấn đề mới lạ. Thầy như cơn gió thổi vào lòng mọi đứa học sinh lam lũ của chính bản thân mình những luồng gió mới. Thầy như tia nắng ban mai thắp sáng cầu mơ tôi, gieo cho cửa hàng chúng tôi bao nhiêu ước mơ cùng hoài bão.

Thầy vẫn bảo: "Nếu chỉ được một lần độc nhất đi trên con đường đầy hoa, các con đang chọn bông hoa nào?". Giờ thì, nhỏ đã gọi thầy nói gì rồi, thầy ạ. Nhỏ sẽ lựa chọn cho con "bông hoa" cơ hội nào đẹp mắt nhất. Thầy cũng bảo thầy không tồn tại con, thế cho nên thầy xem công ty chúng tôi như con của bản thân vậy. Thầy đối xử cùng với tôi khôn xiết tốt. Nắm nên shop chúng tôi vẫn cố gắng làm thầy vui, như giải pháp những người con đang báo hiếu cho phụ vương mình vậy.

Thầy trò cửa hàng chúng tôi đã đính bó cùng với nhau như vậy đấy. Ấy vậy mà, sự thật thật trớ trêu. Giữa học kỳ II lớp 4, thầy bắt buộc chuyển trường. Lúc nghe thầy hiệu phó nói, cửa hàng chúng tôi như không tin tưởng vào tai mình. Tôi còn ghi nhớ như in cái ngày hôm ấy. Đó là đồ vật 2, ngày 21, mon 2. Chúng tôi đã khóc rất nhiều. Thầy của mình sắp đề nghị xa chúng tôi rồi! đề xuất làm chũm nào đây? Thầy cũng đã rơi nước đôi mắt đấy. Thầy trò cửa hàng chúng tôi cứ nhìn nhau mà khóc suốt. Thầy dặn bọn chúng tôi: "Các bé ở lại nhớ nghe lời thầy giáo mới, phải chịu khó mà học tập hành. Cơ hội đến với người ta ko nhiều, vậy nên các con phải biết nắm bắt. Chúc các con sẽ tiến hành được mong mơ của mình. Thôi, chào những con ngơi nghỉ lại, thầy đi đây! "Chúng tôi đã khóc nhiều lắm. Tôi còn ngây thơ hỏi: "Thầy đi thì lúc nào về ạ?". Tôi đã từng có lần nghĩ, thầy giờ đã mất là thầy của tớ nữa rồi!

Nhưng mà chưa hẳn vậy đâu, thầy vẫn mãi là thầy của chúng tôi chứ. Bây giờ, mỗi sớm mai thấy thầy, tôi vẫn luôn ghi nhớ chào thầy. Và, thiệt vui, thầy vẫn nhận ra tôi, thầy còn cười với tôi nữa. Tôi cũng khá tự hào do đến giờ tôi vẫn tuân theo lời thầy dạy: Biết tôn sư trọng đạo, biết ơn người có ơn với mình. Niềm hạnh phúc hơn là, hồi lớp 7, khi tôi viết truyện về thầy, truyện của tớ được giải cha đấy. Thầy ơi, thầy gồm biết không, con viết về thầy được giải tía đấy, thầy ạ !

Đã rộng 4 năm rồi tuy thế tôi vẫn luôn ghi nhớ được thầy. Có lẽ vì thầy là kỉ niệm khó quên trong tâm tôi. Tuy xa thầy rồi, mà lại những bài học thầy dạy tôi vẫn chưa quên. Thầy ơi, tuy lúc này đã là 26/11 rồi, nhưng con vẫn nhân dịp nhà giáo Việt Nam, con chúc thầy bạo gan khỏe, tất cả một cuộc sống thường ngày hạnh phúc. Đặc biệt là thành công xuất sắc trong sự nghiệp trồng người cao thâm của mình. Và. Thầy hãy chờ xem con tiến hành ước mơ của bản thân như cố gắng nào, thầy nhé!

*

Văn chủng loại kể lại kỉ niệm đáng nhớ với thầy cô giáo cũ tuyệt nhất

Lưu ý: Là người làm việc, công tác trong nghành giáo dục, gia sư là tín đồ trực tiếp giảng dạy, lên kế hoạch các tiết học, thực hành, tổ chức triển khai kiểm tra, thi, review năng lực học hành của học sinh, sinh viên. Để hiểu rõ hơn về quánh điểm, những ngành của giáo viên, hanggiasoc.vn mời bạn tham khảo thông tin vào bài viết này tự wikipedia.org.

2. Văn chủng loại Kể một kỉ niệm về thầy thầy giáo lớp 5, mẫu mã số 2: cô giáo em!

Trong cuộc sống của mỗi người, ta sẽ chạm chán những tín đồ mà có lẽ ta không thể nào quên, nhằm lại ấn tượng sâu sắc trong lòng ta. Tôi cũng vậy, tôi gồm một tín đồ giáo viên luôn tồn tại trong trái tim tôi, cô giáo chủ nhiệm của tôi.

Cô giáo tôi trong năm này đã kế bên bốn mươi tuổi, là 1 trong nhà giáo luôn luôn tận trung khu và không còn mình với nghề. Cô không cao lắm, dáng fan cô hơi gầy. Cô tất cả làn domain authority hơi nâu sạm cơ mà khỏe khoắn. Mái tóc cô black óng, mượt mà, dài mang lại ngang gáy, bao bọc lấy khuôn phương diện trái xoan, cân nặng đối. Đôi mắt cô sáng ngời như vầng sao, ẩn hiện sau làn mày cong, black láy. Vị trí khóe mắt cô sẽ dần lộ diện những mối nhăn nhỏ, phù hợp đó là vết hiệu của rất nhiều năm tháng cô hiến đâng hết mình mang lại nghề, cho học viên thân yêu của mình. Đôi môi mỏng, lúc nào thì cũng nở nụ cười thân mật và gần gũi với học tập trò, với đa số người xung quanh. Mọi khi cô cười, sau làn môi lại là hàm răng trắng hầu hết như sứ, cùng đôi má lúm đồng xu bé dại ẩn hiện chỗ cánh môi, khiến cho cô càng duyên dáng, gần cận với học sinh.

Cô ăn mặc không thật cầu kỳ, ngày ngày cho lớp, cô chỉ mặc áo sơ mi, quần âu giản dị, đôi khi vào dịp lễ, cô bắt đầu diện những bộ váy, áo lâu năm rực rỡ. Nhưng lại dù cô mặc bộ đồ gì, trong đôi mắt tôi, cô vẫn luôn tỏa sáng, xinh đẹp. Cô gồm giọng nói trầm ấm, dịu dàng. Mỗi khi giảng bài, tiếng nói cô như thu hút shop chúng tôi chú ý, đắm chìm vào vào từng bài bác giảng.

Cô ít khi trách mắng học tập sinh khi nào mà thường xuyên chỉ thông báo nhẹ nhàng. Mỗi khi phải nặng nề lời với học tập trò, đôi mắt cô thường bi hùng bã, tiếng nói cô đầy u sầu, có lẽ cô cũng thấy đau nhức lòng lắm, gần như lúc như vậy, cửa hàng chúng tôi thường cảm thấy bao gồm lỗi với cô với thương cô những lắm. Cô luôn luôn không cai quản thời gian, vất vả nhằm truyền đạt kỹ năng cho bọn chúng tôi, nơi nào không hiểu hay có bài xích tập làm sao khó, cô đều sẵn sàng hướng dẫn cho cửa hàng chúng tôi cách có tác dụng bài. Có lẽ, sự sung sướng của cô chính là được nhìn bầy học trò thơ ngây ngày 1 trưởng thành, kết nạp được tri thức. Cùng với cô hợp lí như vậy là quá đủ.

Cứ mỗi chuyến đò qua sông, người lái đò lại con quay trở lại, thường xuyên những chuyến hành trình đưa đò với những hành khách khác của mình. Tương tự như cô giáo tôi vậy, cô đã gửi bao lứa học tập trò qua sông, xong nhiệm vụ, trách nhiệm của một nhà giáo. Tôi rất yêu mến cô giáo của tôi. Tôi đã luôn cố gắng học tập thật giỏi để khiến cô rất có thể tự hào.

Xem thêm: Viettel Miễn Phí ( Nhạc Chuông Viettel Studio: Tải Bài Hát, Nghe Mp3 Miễn Phí

*

Văn chủng loại kể lại một kỉ niệm thâm thúy giữa em với cô giáo hoặc gia sư ngắn hay, tuyển chọn

Trong không khí hối hả chào mừng ngày 20-11, các thế hệ học tập sinh sẽ ngồi lưu giữ về thầy cô của mình. Vô số ký kết ức không nói đề nghị lời tràn về giống như những cơn sóng đang cuồn cuộn bên trên biển. Để đồng cảm, chia sẻ với những cảm giác trong bạn, hanggiasoc.vn xin gửi tặng bạn tuyển tập những bài xích văn hay về Thầy Cô nhân dịp 20-11. Hãy đọc, cảm nhận và giữ giữ phần đông kỷ niệm đẹp tuyệt vời nhất về thầy cô trong mình bạn nhé.

3. Văn mẫu kể lại kỉ niệm kỷ niệm với thầy thầy giáo cũ, mẫu số 3: Tấm lòng nhà giáo!

Nhắc mang lại thầy thầy giáo cũ, trong thâm tâm tôi dấy lên không ít những kỉ niệm êm đẹp. Đó là đầy đủ ngày mang đến trường được thầy cô chỉ bảo nhiều điều hay, nhiều bài học kinh nghiệm bổ ích. Đó là việc ân cần ân cần của thầy cô lúc tôi bị ốm,... Tuy nhiên, người cô mà lại tôi nhớ độc nhất và để lại trong tôi nhiều kỉ niệm đẹp nhất đó là cô giáo Tâm, giáo viên chủ nhiệm của mình năm lớp 4.

Cô giáo của mình vốn là tín đồ vô thuộc nghiêm khắc. Ở trên lớp tôi và các bạn luôn luôn phải tập trung nghe giảng bởi vì sợ bị cô phạt. Nhưng 1 phần cũng vì cô giảng bài rất hấp dẫn nên công ty chúng tôi không muốn bỏ dở chút kiến thức nào. Cô vai trung phong là gia sư dạy Toán nhưng bí quyết cô nói, giải pháp cô giảng bài bác thì mềm mại và mượt mà như một gia sư Văn. Giọng cô tốt lắm, ngọt ngào và lắng đọng và dịu êm. Trong cả khi cô trách phạt, các giọng nói của cô vẫn khôn xiết nhẹ nhàng. Tôi học tập Toán tuy không thua kém nhưng thỉnh thoảng vẫn sợ sự ngặt nghèo của cô. Cô không quát tháo bọn chúng tôi lúc nào nhưng khí hóa học của cô thì luôn khiến shop chúng tôi sợ.

Chuyển đã chẳng gồm gì nên nói nếu như không tồn tại chuyện phụ huynh tôi cùng đề xuất đi công tác 3 ngày và ra quyết định gửi tôi đến nhà cô. Tôi không muốn điều này một một chút nào nhưng bọn họ hàng bên tôi không một ai ở thành phố, cha mẹ lại không yên trọng điểm để tôi ngơi nghỉ nhà 1 mình nên tôi đành chấp nhận. Khỏi đề nghị nói tôi đã thấp thỏm rất nhiều. Ở nhà cô thì làm sao tôi rất có thể thoải mái như ở nhà mình được. Tôi nghĩ kiên cố cô đã bắt tôi học một ngày dài mất. Tuy vậy rồi 3 hồi trước lại trôi qua thật nhẹ nhàng và còn lại trong tôi vô vàn phần đông kỉ niệm mà cho đến giờ tôi vẫn thiết yếu nào quên.

Khi phụ huynh dẫn tôi sang bên cô, cô vui vẻ chào đón tôi và giới thiệu tôi với các thành viên trong mái ấm gia đình cô. Bên cô bao gồm một chị lớn hơn tôi 2 tuổi nên tôi hối hả làm thân được cùng với chị. Gần như ngày làm việc đây, tôi phân biệt một con bạn khác của cô. Không giống với vẻ nghiêm nghị như lúc trên lớp, cô luôn vui vẻ cùng cười nghịch với các thành viên không giống trong gia đình. Buổi sáng sớm cô dậy thiệt sớm để sẵn sàng đồ nạp năng lượng sáng. Hôm trước tiên tôi lạ nhà đề xuất cũng dậy tương đối sớm. Con gái cô cũng vì vậy mà dậy theo tôi. Ăn sáng kết thúc cô chuyển tôi đi học. Cô hỏi tôi nhiều điều và kể mang đến tôi nghe các chuyện. Thoải mái và tự nhiên tôi thấy cô thật thân cận như mẹ của mình vậy. Cô cũng bảo tôi cứ coi cô như chị em và không có gì buộc phải ngại khi ở trong nhà cô. Buổi tối, cô nói hai mẹ học cấp tốc còn đi ngủ sớm. Vậy nhưng tôi cứ suy nghĩ một người nghiêm khắc như cô sẽ bắt con cái học mang đến khuya. Cô thậm chí còn không bắt buộc kiểm tra bài vở của các con. Cô chỉ hỏi một câu tuyệt nhất là việc học gồm gì vất vả không. Nhờ bao gồm lời trung khu sự của đàn bà cô tôi new hiểu, cô muốn đon đả nhưng không thích tạo áp lực. Chắc rằng cũng cũng chính vì thế mà con của cô người nào cũng tự giác học.

Tôi đọc thêm về con người cô nên không hề sợ cô như trước nữa. Tôi hiểu, vẻ mặt nghiêm nghị của cô là để shop chúng tôi học tập một biện pháp nghiêm túc. Học tập là học, nghịch là chơi. Rất nhiều ngày trong nhà cô, tôi đã hoàn toàn có thể nhiều kỉ niệm. Bây giờ tuy không học tập cô nữa cơ mà tôi vẫn ghi nhớ cô. Rất lâu tôi vẫn tới thăm cô và cô trò bên nhau ôn lại kỉ niệm cũ.

4. Văn mẫu kể lại một kỉ niệm sâu sắc giữa em với cô giáo hoặc cô giáo, mẫu số 4: Cô giáo thương cảm của tôi.

Đại dương khủng bởi dung nạp trăm sông, con tín đồ lớn bởi rộng lòng bao dong cả phần đông điều lầm lỗi". Đó là bài xích học trước tiên tôi học được từ cô giáo của mình và cho tới tận bây giờ, phần lớn kỉ niệm thương yêu về cô giáo trước tiên vẫn còn in đậm trong thâm tâm trí của tôi!

Ngày ấy tôi mới vào học lớp 1. Gia sư của tôi cao, gầy, mái tóc ko mướt xanh mà lốm đốm nhiều sợi bạc, cô ăn mặc đơn giản và giản dị nhưng kế hoạch thiệp, tuyệt vời nhất ngơi nghỉ cô là đôi mắt sáng,nghiêm nghị mà dịu dàng. Cái nhìn vừa thân thương vừa như thăm dò của cô đến đến bây chừ tôi vẫn chẳng thể nào quên.

Hôm ấy là ngày thứ 7. Mai có một chiếc cây viết máy mới white color sọc kim cương với mặt hàng chữ "My pen" lấp lánh lung linh và phần đa bông hoa nhỏ tuổi xíu tráng nghệ ẩn nấp kín đáo đáo mà mềm dịu ở cổ bút. Tôi quan sát cây cây bút một cách thèm thuồng, thầm ao ­ước được vắt nó vào tay.

Đến giờ ra chơi, tôi một mình coi lớp, không thể cưỡng lại ý mê say của mình, tôi mở cặp của Mai, ngắm nghía cây bút, đặt vào vị trí cũ rồi chẳng hiểu bởi sao tôi bỗng không muốn trả lại nữa. Tôi mong mỏi được bắt gặp nó sản phẩm ngày, được trường đoản cú mình tải nó, được thấy nó trong cặp của bao gồm mình.

Hết giờ đồng hồ ra chơi, các bạn chạy vào lớp, Mai nhanh chóng mở cặp cùng khóc òa lên khi thấy mẫu bút đang không cánh cơ mà bay! Cả lớp xôn xao, chúng ta thì lục tung sách vở, các bạn lục phòng bàn, có các bạn bò cả xuống gầm của cái bàn ngó nghiêng xem chiếc bút gồm bị rơi xuống khu đất không. Đúng cơ hội đó, cô giáo của chúng tôi vào lớp! sau khoản thời gian nghe chúng ta lớp trưởng report và nghe Mai kể cụ thể về chiếc bút: như thế nào là nó màu sắc gì, bao gồm chữ gì, có điểm gì quánh biệt, ai cho, đặt tại đâu, mất vào thời gian nào. Cô im thin thít ngồi xuống ghế. Lớp trưởng nhanh nhảu đề nghị:

- Cô mang lại xét cặp lớp bản thân đi cô ạ!

Cô trong khi không nghe thấy lời nó nói, chỉ chậm rì rì hỏi:

- Ra chơi hôm nay ai làm việc lại coi lớp?

Cả lớp chú ý tôi, vài ba giọng nói ý kiến đề nghị xét cặp của tôi, các chiếc nhìn dò hỏi, nghi ngờ, tôi thấy tay mình run bắn, phương diện nóng ran như bao gồm trăm ngàn nhỏ kiến đang bò trên má. Giáo viên tôi danh tiếng là nghiêm khắc nhất trường, chỉ một cái đồng ý của cô dịp này, dòng cặp bé nhỏ của tôi sẽ được mở tung ra. Bạn bè sẽ thấy hết, sẽ chê cười, sẽ không có gì ai chơi cùng tôi nữa. Tôi sợ hãi hãi, ân hận, xấu hổ, bẽ bàng.Tôi òa khóc, tôi muốn được xin lỗi cô và những bạn. Bỗng cô giáo của tôi yêu cầu cả lớp lặng lặng, cô hứa máy hai sẽ giải quyết và xử lý tiếp, giờ học lặng lẽ trôi qua...

Sáng sản phẩm hai, sau giờ chào cờ, cô bước vào lớp,gật đầu ra output hiệu cho chúng tôi ngồi xuống. Cô nhẹ nhàng đến bên Mai với bảo:

- Hôm thiết bị bảy bác đảm bảo an toàn có đưa đến cô cây cây bút và nói rằng chưng nhặt được khi đi đóng góp khoá cửa lớp mình, liệu có phải là cây cây bút của em không?

Mai gắng cây bút, nó vui mừng nhận là của mình, cô dặn dò cả lớp buộc phải giữ gìn mức sử dụng học tập cẩn thận, giờ học trôi qua êm ả, nhẹ nhàng. Ra đùa hôm ấy, các bạn lại ríu rít chúng tôi như mong muốn bù lại sự lãnh đạm hôm trước. Chỉ riêng rẽ tôi là thấu hiểu cây cây viết thật của Mai hiện tại ở vị trí đâu.

Sau đó vài ngày cô có chạm chán riêng tôi, cô không trách móc cũng ko giảng giải gì nhiều. Cô quan sát tôi bằng cái chú ý bao dung với thông cảm, cô biết lầm lỗi của tôi chỉ với sự khờ khạo nhất thời yêu cầu đã tất cả cách ứng xử riêng để giúp đỡ tôi không bị anh em khinh thường,coi rẻ.

Năm mon qua đi, kín về cây bút vẫn chỉ tất cả mình tôi với cô biết. Nhưng mà hôm nay, nhân dịp 20/11, tôi từ thấy tôi đã đủ can đảm kể lại câu chuyện của chính bản thân mình như là một trong cách mô tả lòng hàm ân và kính trọng đối với người đã dạy tôi bài học về việc bao dung và giải pháp ứng xử tế nhị trong cuộc sống.

Giờ trên đây tôi đang lớn,đã biết lưu ý đến đúng sai trước mỗi bài toán mình làm, tôi vẫn lưu giữ về bài học thuở thiếu thốn thời mà lại cô đang dạy: bài học kinh nghiệm về lỗi lầm và sự bao dung! Và chắc hẳn rằng trong trong cả cả cuộc sống mình,tôi sẽ chẳng thời điểm nào nguôi nỗi lưu giữ về cô như lưu giữ về MỘT nhỏ NGƯỜI CÓ TẤM LÒNG CAO CẢ!

Trên đó là những bài bác văn mẫu kể lại kỉ niệm kỷ niệm với thầy, gia sư của em ngắn hay, giàu cảm hứng nhất mà những em học viên nên tham khảo, search đọc. Thông qua những bài viết này, những em rất có thể lập dàn ý cùng viết thành nội dung bài viết văn tri ân thầy cô của bản thân thêm sinh động, hấp dẫn hơn.

Nằm trong chủ đề thầy cô cùng mái trường, viết thư gởi thầy thầy giáo cũ cũng là đề văn được không hề ít thầy cô áp dụng để kiểm tra kỹ năng và kiến thức của học tập sinh. Để làm tốt đề văn dạng này, các em cần xem thêm những bức thư học sinh viết đến thầy gia sư cũ, thư nhờ cất hộ thầy cô nhân thời cơ 20/11 hay, ý nghĩa và tìm ra phương thức, cách làm bài tốt nhất cho mình.