Kích hoạt id apple

-

Với những lý do cá thể hay quá trình khi bạn đã chế tạo ra một apple ID cùng bạn không hề sử dụng nữa hay bạn muốn đóng thông tin tài khoản này, chúng ta cũng có thể xóa nó. Nội dung bài viết này vẫn hường dẫn cách xóa tài khoản Apple ID.

Bạn đang xem: Kích hoạt id apple


*

Kết trái của việc xóa thông tin tài khoản Apple ID

Vì táo bị cắn dở có nhiều cải tiến liên quan cho quyền riêng tư của người dùng nên việc xóa táo ID khá dễ dàng thực hiện, giống hệt như khả năng yêu thương cầu tất cả dữ liệu mà nó có trong làm hồ sơ cho thông tin tài khoản của bạn. Mặc dù nhiên, hành vi xóa tài khoản có thể có những tác động khác.

Apple vẫn xóa các cụ thể tài khoản được link với táo ID, xóa lâu dài và khiến cho chúng không thể áp dụng được cho tất cả các thương mại dịch vụ của Apple, chẳng hạn như App Store, iTunes, táo khuyết Pay, iMessage và hồ hết nội dung đã mua hoặc có thể tải xuống trên các dịch vụ đó.

Điều này cũng có nghĩa là mọi dữ liệu người tiêu dùng được liên kết với thông tin tài khoản được tàng trữ trên sever của Apple sẽ ảnh hưởng xóa, bao gồm ảnh, video, tài liệu và nội dung khác được tàng trữ trong iCloud.

Mọi đk được liên kết với tài khoản sẽ auto bị hủy vào thời điểm cuối chu kỳ thanh toán giao dịch của chúng, nhưng bạn sẽ không thể áp dụng ID Apple của chính mình để truy cập chúng. Người tiêu dùng đã đk chương trình nâng cấp iPhone vẫn sẽ liên tiếp thanh toán cho thiết bị của họ.

Việc xóa tài khoản Apple ID này cũng ảnh hưởng đến hồ hết thứ chúng ta cũng có thể đã cài từ các cửa hàng kỹ thuật số của apple và đã sở hữu xuống. Bạn sẽ không thể xem các mục đang thuê, cho phép máy tính phát văn bản được đảm bảo bằng DRM mà bạn đã download trước đó, cũng tương tự tải xuống lại bất kỳ mục nào đang mua tương quan tới tài khoản Apple ID vẫn xóa của bạn

Sau lúc tài khoản của người sử dụng bị xóa, táo bị cắn dở không thể mở ra hoặc kích hoạt lại tài khoản hoặc khôi phục tài liệu của bạn", táo apple cảnh báo.

Apple khuyên các bạn nên thực hiện một vài làm việc trước lúc xóa, để bảo đảm mọi dữ liệu cá nhân mà chúng ta cũng có thể muốn duy trì lại.

Phải làm cái gi trước khi bạn xóa tài khoản Apple ID

+ Sao lưu mọi tài liệu được lưu trữ trong iCloud. Điều này bao gồm dữ liệu các bạn đã tự sở hữu lên cũng giống như dữ liệu mà những ứng dụng trong thương mại & dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

+ download xuống nội dung không tồn tại DRM làm sao mà chúng ta đã mua. Điều này bao hàm các bạn dạng nhạc, clip và iTunes Match.

+ chất vấn đăng ký buổi giao lưu của bạn. Mặc dù đăng cam kết bị diệt vào cuối chu kỳ luân hồi thanh toán, bạn vẫn buộc phải xem lại chúng trong trường hợp các bạn phát hiện ra một dịch vụ mà bạn muốn tiếp tục sử dụng bóc tách biệt với ID Apple.

+ Đăng xuất khỏi máy của bạn. Sau khoản thời gian tài khoản bị xóa, bạn sẽ không thể singout khỏi iCloud hoặc tắt search iPhone của mình và thậm chí là nó rất có thể ngăn bạn áp dụng thiết bị sau thời điểm chính tài khoản bị xóa.

Quá trình xóa

Nếu các bạn đã quyết định rằng vấn đề xóa tài khoản của chính mình là hành vi đúng đắn, táo khuyết yêu cầu người dùng thực hiện một số bước. Vào thời gian cuối quá trình, người tiêu dùng sẽ thực hiện yêu mong xóa tài khoản hoàn toàn.

Cách xóa thông tin tài khoản Apple ID của bạn

1. Đăng nhập vào website Dữ liệu và Quyền riêng bốn của apple bằng ID táo bị cắn của bạn. Chúng ta cũng có thể được yêu cầu thực hiện xác thực hai yếu tố để liên tiếp tại :https://privacy.apple.com/

2. Bên dưới tiêu đề xóa thông tin tài khoản của bạn, hãy nhấp vào links để yêu cầu xóa tài khoản của bạn.

3. Bên trên trang mới, chọn lý do xóa từ hộp thả xuống, kế tiếp nhấp vào Tiếp tục.

4. Sau khoản thời gian xem qua danh sách những điều cần để ý khi xóa tài khoản, hãy nhấp vào Tiếp tục.

5. Xem lại Điều khoản và Điều kiện Xóa, đánh dấu vào vỏ hộp tích và nhấp vào Tiếp tục.

6. đến Apple biết cách nhận cập nhật trạng thái về vấn đề xóa tài khoản, sau đó nhấp vào Tiếp tục. Điều này còn có thể bao gồm 1 ID táo khác, một add email hoặc một vài điện thoại.

7. Lưu lại mã truy cập mà Apple hỗ trợ và nhấp vào tiếp tục.

8. Nhập mã truy cập để xác thực những gì bạn ghi chú là đúng chuẩn và nhấp vào Tiếp tục.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Xay Sinh Tố Cầm Tay Philip S Hr1600, Máy Xay Sinh Tố Cầm Tay Philips Hr2531

9. Bình chọn lời nhắc sau cuối về tác động của việc xóa tài khoản, tiếp đến nhấp vào Xóa tài khoản.

10. Trên screen xác nhận, nhấp vào Đăng xuất.

Bản thân quy trình này chưa phải là auto xóa thông tin tài khoản mà thay vào sẽ là yêu cầu apple xóa tài khoản và tài liệu liên quan. Vì nguyên nhân bảo mật, táo apple sẽ xác minh yêu ước xóa tài khoản trước khi liên tiếp và toàn cục quá trình rất có thể mất bảy ngày để hoàn tất.

Trong thời hạn xác minh này, thông tin tài khoản sẽ vẫn hoạt động. Bạn cũng có thể kích hoạt lại thông tin tài khoản trong thời gian này, bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của hãng apple và hỗ trợ mã tróc nã cập.

Một phương án thay thế - hủy kích hoạt tài khoản

Nếu bạn có nhu cầu một phương thức thay núm khác, các bạn vẫn rất có thể tạm thời đóng tài khoản của bản thân mình trong khi vẫn không thay đổi dữ liệu và những yếu tố khác. Apple gọi đó là việc diệt kích hoạt tài khoản.

Thay vày xóa dữ liệu, việc hủy kích hoạt vẫn tạm dừng trọn vẹn quyền truy vấn vào thông tin tài khoản Apple ID, bao gồm tất cả dữ liệu được link với nó. Câu hỏi xử lý và truy cập dữ liệu phần lớn không còn trọn vẹn thuộc về phía Apple, ngoại trừ những mục mà táo khuyết có nhiệm vụ sử dụng nó cho các mục đích vừa lòng pháp, chẳng hạn như lợi nhuận tài chính.

Kết quả sau cùng thực tế tương tự như so với việc xóa tài khoản, vì nó đem lại hiệu quả giống hệt nhau cho tất cả những người dùng, nước ngoài trừ kỹ năng đưa tài khoản trở về trực đường với toàn bộ dữ liệu còn nguyên vẹn.

Quá trình này cũng gần như như nhau nhau, với một số thay đổi nhỏ cần thiết nhằm thực hiện.

Cách diệt kích hoạt tài khoản Apple ID của bạn

1. Đăng nhập vào trang web Dữ liệu với Quyền riêng tư của apple bằng ID apple của bạn. Chúng ta cũng có thể được yêu thương cầu thực hiện xác thực hai yếu tố để tiếp tục.

2. Dưới tiêu đề trong thời điểm tạm thời hủy kích hoạt tài khoản của bạn, hãy nhấp vào liên kết để yêu mong hủy kích hoạt thông tin tài khoản của bạn.

3. Trên trang mới, chọn nguyên nhân hủy kích hoạt từ vỏ hộp thả xuống, tiếp nối nhấp vào Tiếp tục.

4. Sau khi xem qua list kiểm tra đông đảo điều cần để ý khi diệt kích hoạt tài khoản, hãy nhấp vào Tiếp tục.

5. Xem xét lại Điều khoản & Điều kiện bỏ kích hoạt, đánh dấu vào vỏ hộp kiểm và nhấp vào Tiếp tục.

6. đến Apple biết cách nhận cập nhật trạng thái khi thông tin tài khoản bị diệt kích hoạt, tiếp đến nhấp vào Tiếp tục. Điều này có thể gồm 1 ID apple khác, một địa chỉ email hoặc một số trong những điện thoại.

7. đánh dấu mã truy vấn mà Apple cung cấp và nhấp vào Tiếp tục.

8. Nhập mã truy cập để chứng thực những gì các bạn ghi chú là đúng đắn và nhấp vào Tiếp tục.

9. Kiểm soát lời nhắc sau cùng về tác động của việc hủy kích hoạt tài khoản, kế tiếp nhấp vào bỏ kích hoạt tài khoản.

10. Trên màn hình xác nhận, nhấp vào Đăng xuất.

Một lần nữa, sẽ có thời gian vài ngày trước khi Apple diệt kích hoạt tài khoản và bạn cũng có thể cung cấp mã truy vấn cho thành phần hỗ trợ của táo bị cắn để diệt kích hoạt. Không giống như quá trình xóa, các bạn phải duy trì mã truy vấn cho ID Apple của bản thân ở một vị trí an toàn, vì chúng ta cần cung cấp mã kia cho táo apple để khôi phục tài khoản trong tương lai.