Kích thước ảnh chuẩn facebook

Kích thước hình ảnh Facebookluôn luôn được những đơn vị bán sản phẩm trên Facebook chú trọng. Với một hình ảnh đúng đắn, si thì các bạn đã thu hút được 70% người xem.

You watching: Kích thước ảnh chuẩn facebook

Hình ảnh đó là một chiến thuật đặc trưng trong câu hỏi buổi tối ưu các bài xích đăng bên trên social. Facebook luôn luôn update tiếp tục, hãy cùng Ecomity đánh dấu rất nhiều biến hóa mới nhất về size hình hình họa năm 2021.

Avatar được xem như là “Gương phương diện đại diện” của thương hiệu, bởi vì vậy bạn cần phải tất cả sự chăm bỡm rộng đến hình hình ảnh thiệt ví dụ, đơn giản nhưng khá nổi bật.

Kích thước khá đầy đủ chúng ta nên sử dụng là: 2048 x 2048 px, hoặc nhằm đảm bảo chuyển động trong khoảng tròn thì size tối tgọi là 168 x 168 pixel.

Cụ thể:

Kích thước buổi tối đa: 2048 x 2048 pixelKích thước buổi tối thiểu: 168 x 168 pixelKích thước lý tưởng: 761 x 761 pixelTỷ lệ: 1:1

*

Hình ảnh bìa đó là gương mặt thay mặt vật dụng nhị của chữ tín đề xuất cũng được đầu tư chi tiêu giống như hình họa thay mặt đại diện. quý khách rất có thể kiến thiết hình họa đại diện dưới dạng: đưa ra các đội thành phầm, các dịch vụ cung cấp, các công tác tặng hoặc dễ dàng và đơn giản duy nhất là hiển thị đầy đủ thương hiệu.

Kích thước hình họa bìa phù hợp:

Kích thước về tối đa: 2037 x 2037 pixelKích thước tối thiểu: 851 x 315 pixelKích thước lý tưởng: 1656 x 930 pixel

3. Kích thước hình họa Facebook trước khi share link

Lúc chúng ta share một bài viết từ Blog lên Facebook, khối hệ thống sẽ tự động hóa quét hình ảnh trong nội dung bài viết kia cùng lựa chọn ra một hình đại diện đến nó. Tuy nhiên, hình hình ảnh này thường bất ổn kích thước về tối ưu buộc phải làm mất tính thẩm mỹ bài viết.

See more: Gợi Ý 8 Phần Mềm Hiện File Ẩn Trong Usb, Tải Fixattrb Bkav

Kích thước hiển thị lý tưởng tuyệt nhất đến dạng bài viết tóm tắt link: 1200 x 627 px.

*

4. Kích thước hình ảnh những bài đăng bên trên Facebook

Mạng làng mạc hội tỷ người dùng này mỗi ngày có tầm khoảng 350 triệu bức ảnh được đăng sở hữu lên (bao hàm cả tài khoản cá nhân cùng các trang doanh nghiệp). Với một lượng hình ảnh béo như thế còn nếu không tuân hành kích cỡ chuẩn chỉnh của Facebook thì bạn sẽ hối hả bị nhạt nhoà. Không những thế, những người dân tạo ra nội dung cũng bị tác động đáng kể.

Có 3 mô hình hình họa chúng ta nên xây dựng cho những bài xích đăng của mình:

Ảnh dọc: 940 x 788 pixelHình ảnh vuông: kích thước chỉ cần bên trên 700 pixelHình ảnh ngang: 788 x 940 pixel

*

5. Ảnh bìa sự khiếu nại online bên trên Facebook

Tạo sự khiếu nại bên trên Facebook đó là cách để đắm đuối tín đồ tham gia và ngày càng tăng độ nhận diện cho thương hiệu của mình. lúc chế tạo sự kiện bạn sẽ dễ dãi chia sẻ hình ảnh, ra mắt thành phầm của bản thân mình, mời bạn bè cùng những người theo dõi và quan sát Fanpage cùng thúc đẩy với sự kiện.

*

Kích thước hình ảnh bìa sự khiếu nại phù hợp:

Kích thước về tối đa: 1200 x 628 pixelKích thước buổi tối thiểu: 500 x 262 pixel

Trên đây là gần như nhắc nhở của Ecomity dành riêng cho chính mình nhằm buổi tối ưu hơn hình hình ảnh của bản thân mình bên trên social tỷ người dùng và đầy sự cạnh tranh này. Mỗi một hình ảnh đã mắt và đúng kích thước để giúp các bạn tiết kiệm được ngân sách cùng dễ dãi thuyết phục được khách hàng tiềm năng của bản thân.

See more: Top 5 Lăn Khử Mùi Nivea Có Tốt Không ? Nên Dùng Lăn Khử Mùi Nivea Hay Dove

Nếu các bạn vẫn chưa tìm ra concept mang lại thành phầm hình thức dịch vụ cơ mà bạn đang kinh doanh hoặc lần khần chạy truyền bá theo bề ngoài như thế nào đang đưa về công dụng tốt nhất có thể. Đừng dứt hổ hang contact ngay lập tức Ecomity, Cửa Hàng chúng tôi sẽ mang đến giải pháp về tối ưu duy nhất cho bạn.