Kích thước ảnh quảng cáo facebook 2018

Đăng một bức ảnh lên facebook nhưng lại lại lại mờ tốt giảm bỏ phí phần của tấm hình họa khiến chúng ta khôn cùng khó tính. Hơn vậy nữa, kích cỡ hình họa facebook tác động rất cao trong câu hỏi chạy truyền bá facebook bởi vì facebook tất cả kích thước định riêng biệt của bản thân. Bài viết này vẫn chia sẻ cho mình tất cả size hình ảnh theo công cụ riêng biệt của facebook những năm 2018 nhưng mà bạn cần biết.

You watching: Kích thước ảnh quảng cáo facebook 2018

Bạn sẽ xem: Kích thước hình họa quảng cáo facebook 2018


*

Mỗi ngày chúng ta vẫn up hình ảnh tiếp tục lên Facebook, thông tin tài khoản cá thể, Fanpage, chế tác PR – Ads… dẫu vậy liệu các bạn có nắm vững về kích cỡ chuẩn chỉnh của những tấm hình bên trên Fanpage Facebook hay không? Hoặc làm cho nỗ lực như thế nào nhằm up hình họa cùng với unique cực tốt hoàn toàn có thể lên Fanpage nhằm mục tiêu mang lại tác dụng về tối đa mang đến chiến dịch?

Lưu ý với các bạn là các số lượng vào bài bác được đưa ra dưới dạng CHUẨN, hay phát âm nôm na là kích cỡ về tối thiểu để đăng tải Facebook. Và trong thực tế thì chúng ta đề nghị đăng hình ảnh gồm kích cỡ bởi hoặc lớn hơn size chuẩn chỉnh này, vì chưng nếu như đăng hình họa kích thước bé hơn thì đang dẫn mang đến hiện tượng kỳ lạ hình họa hiển thị ko chuẩn bên trên các sản phẩm, laptop, laptop hoặc điện thoại cảm ứng.

Kích thước ảnh đại diện Facebook chuẩn 2018

Trên laptop ảnh đại diện Facebook hiển thị sinh sống form size 170 x 170 pixel, trên điện thoại cảm ứng là 128 x 128 px với trên các điện thoại cảm ứng càng nhiều là 36 x 36 px.

See more: Những Điều Cần Biết Về Mã Hs Code Đèn Led, Hs Code Đèn Led


*

*

– Kích thước khulặng dùng: 300 x 300 pixel

– Cho hình hình ảnh rất đẹp nhất: 2048 x 2048 pixel

Kích thước hình họa bìa Facebook chuẩn mới nhất

Trên máy tính size hình ảnh bìa trên Facebook tuyệt nói một cách khác là size hình ảnh cover facebook hiển thị làm việc kích thước 851 x 315 px, bên trên điện thoại cảm ứng thông minh là 640 x 360 pixel cùng ko hiển thị trên điện thoại thông minh phổ thông.

See more: Code Truy Kích 2 Vip 2021 ❤️ Nhập Giftcode Truy Kích Free Mới


*

*

Kích thước ảnh bìa fanpage facebook facebook bên trên thứ tính

Nếu các bạn xem xét kỹ thì cách đây không lâu Facebook vẫn chuyển đổi size ảnh bìa bên trên Fanpage. Cụ thể:

– Size hình ảnh cũ: 851 × 315 px

– Size hình họa mới: 8trăng tròn × 312 px


Kích thước ảnh bìa fanpage facebook trên điện thoại

Một số kích cỡ ảnh bạn phải để ý cùng với hình ảnh bìa – Cover Fanpage như:

– Xem bên trên sản phẩm tính: 8đôi mươi x 312 px

Vậy làm cho vắt làm sao nhằm kiến tạo được 1 ảnh cover chuẩn mà lại xem đẹp nhất bên trên cả laptop cùng di động?

Định dạng cùng kích thước của hình họa tải lên Facebook


Facebook chỉ cho phép những định hình hình ảnh tiếp sau đây được đăng tải facebook, các bạn chú ý nhằm gạn lọc ảnh phù hợp nhé:

– Dung lượng được phép: dưới 15 MB

Kích thước ảnh PR Facebook

Lướt qua gia đình có thể theo dõi hình hình họa bên dưới đây:


– Chi huyết hơn từng kích thước, tối ưu kích thước hình ảnh Facebook ads bên dưới đây: https://business.facebook.com/business/ads-guide

Mọi người có thể linc hoạt kích thước ví như ko phải vượt đúng mực ghxay hình họa. Chỉ bắt buộc ghi nhớ 3 form size tiêu chuẩn: Vuông, Chữ nhật đứng, Chữ nhật nằm là oki Ảnh quảng cáo tiêu chuẩn chỉnh Facebook khuyến nghị:– Vuông: 900×900 pixels (cho nhẹ)

– Chữ nhật nằm: 1200×900 pixels

– Chữ nhật đứng: 900×1200 pixels

Mẫu ảnh truyền bá Faebook ads đúng tiêu chuẩn


Là bạn bán hàng xuất xắc chạy truyền bá facebook thì tránh việc bỏ qua Top 5 phần mềm Facebook Marketing miễn phí cực giỏi đến dân Marketing nhé.

Kết Luận

Qua bài viết này mình xin kết luận 5 size ảnh chuẩn chỉnh độc nhất vô nhị mà lại Facebook thường dùng