Kích thước đèn led âm trần 9w

-
Đèn downlight hay có cách gọi khác là đèn âm trần. Là thiết bị phát sáng sử dụng thịnh hành nhất hiện tại nay. Đèn downlight âm trần có không ít loại với công suất và form size khác nhau. Trong đó, size đèn led downlight âm è là yếu tố ra quyết định đến câu hỏi khoét lỗ trên trằn nhà. Chọn loại đèn phù hợp, đem đến tính thẩm mỹ tốt, phát huy năng lực chiếu sáng.

Bạn đang xem: Kích thước đèn led âm trần 9w

*
Đèn downlight có kích thước bao nhiêu?

Các loại size đèn downlight âm trần phổ cập hiện nay

Đèn led downlight âm trần có tương đối nhiều loại có thiết kế với kích cỡ riêng. Mang lại nên, tùy vào quánh điểm, size của đèn mà bạn cũng có thể chọn thiết lập đèn với kích cỡ phù hợp.

Dưới đó là một số kích thước đèn âm nai lưng phổ biến:

*
Các loại kích cỡ đèn downlight

Đèn âm trần cắt lỗ 80mm

Đối với nhiều loại đèn âm trần cắt lỗ 80mm, có năng suất 6+6W 3 cơ chế màu, đường kính khoét lỗ là 7,5cm hoặc 8cm. Quanh đó ra, một số loại đèn này còn có đèn âm trằn siêu mỏng dính đường kính khoét lỗ là 80mm.

Đèn âm trần cắt lỗ 90mm

*
Kích thước đèn downlight giảm lỗ 90mm

Đèn âm trần 3 chế độ có công suất 7W với led âm trần 3 màu sắc 7W có đường kính khoét lỗ là 8cm hoặc 9cm. Lỗ khoét đèn 7W 3 màu chúng ta được phép khoét tối thiểu là 8cm.

Đèn âm trần cắt lỗ 105mm

Đèn âm trần giảm lỗ 105mm có đường kính cắt lỗ 10,5cm.

Đèn âm trần cắt lỗ trường đoản cú 125mm – 150mm

Đèn âm trần giảm lỗ tự 125mm – 150mm gồm có 2 loại: Đèn âm nai lưng siêu mỏng tanh 9W có 2 lần bán kính khoét lỗ là 12,5cm cùng đèn âm è siêu mỏng tanh 12W đường kính khoét là 15cm.

Cách chọn kích thước đèn downlight âm trần và lỗ khoét

Về cơ bản, đèn âm trần cần một khoảng trống bên trong tường nhằm lắp đặt. Bởi đó, chúng ta phải khoét lỗ rồi mới lắp đèn. Bạn có thể chọn 2 cách sau khi lắp đèn:

*
Cách chọn kích cỡ đèn downlight

Cách 1: Khoét lỗ trước, cài đặt đèn sau

Bạn muốn lắp đặt đèn vào vị trí mình mong muốn, hãy khoét lỗ đèn trước rồi cài đèn lắp vào sau.

Xem thêm: Lấy Ký Tự Trong Excel Với Số Lượng & Vị Trí Bất Kỳ, Hàm Lấy Chuỗi Ký Tự Trong Excel Là Hàm Nào

Nếu chọn theo cách này thì không ảnh hưởng gì tới việc chọn đèn nhưng lại tác động đến việc chọn hiệu suất của đèn sao cho cân xứng nhất.

Cách 2: thiết lập đèn trước, khoét lỗ sau

Mua đèn trước, khoét lỗ theo kích thước đèn thực tế. Với biện pháp này, để giúp đỡ bạn sút thiểu rủi ro khủng hoảng khoét không nên kích thước.

Cách hạn chế và khắc phục khi chọn size đèn è sai

Nếu bạn chọn download đèn downlight led philips âm trằn sai form size thì bạn hãy khắc phục như sau:

Nếu lỗ khoét của trần bé dại hơn kích cỡ lỗ khoét của đèn led chiếu sáng downlight thì bạn cần khoét lỗ nai lưng rộng hơn.Ngược lại, nếu kích thước lỗ khoét của nai lưng rộng hoặc béo hơn kích thước lỗ khoét của đèn downlight các bạn vá lại lỗ khoét của trần. Kế tiếp khoét lại lỗ tương xứng theo form size đèn led downlight mà các bạn đã mua.

Việc khẳng định kích thước đèn downlight khôn cùng quan trọng. Cho nên vì vậy bạn hãy mày mò thật kỹ trước lúc đưa ra ra quyết định tạo lỗ khoét trên nai lưng thạch cao và thiết lập đèn led downlight âm trằn nhé!

Những thông số cần quan tiền tâm khi mua đèn

Ngoài việc xác minh kích thước led downlight âm trần, khi mua đèn chúng ta cũng cần cân nhắc một số thông số kỹ thuật của đèn. Cụ thể như:

Công suất: Đây là yếu đuối tố đưa ra quyết định lượng điện năng tiêu tốn của đèn. Tùy vào không gian lắp đặt sẽ có công thức riêng nhằm tính được số đèn. Một vài công suất led downlight âm trần: 7W, 9W, 12W,…

Ánh sáng: tùy từng nhu cầu, mục đích sử dụng, vị trí yêu cầu lắp đặt, bạn sẽ chọn loại đèn có tia nắng phù hợp:

Ánh sáng trắng: 5000K – 6500K thực hiện thắp sáng sủa trong ngôi trường học, thư viện, căn bệnh viện, công viên,…Ánh sáng sủa trắng trung tính: 4000K phổ biến trong các cửa hàng, showroom, chống tranh hoặc chống ngủ,…Ánh sáng vàng: 3000K áp dụng chủ yếu tại nhà hàng, khách hàng sạn, phòng ăn,…

Chiều cao nai lưng nhà: chiều cao và ăn diện tích của trần các bạn sẽ xác định số lượng và hiệu suất của đèn. Kích thước của đèn sẽ tăng theo công suất.

Lỗ khoét: lỗ khoét với size 5mm – 10mm để dễ ợt tháo thêm trong các trường hợp.

Chọn kích thước đèn led downlight đúng là điều rất quan trọng trong vấn đề chiếu sáng. Lúc chọn download đèn bạn hãy chọn kích thước led âm trần cân xứng nhất theo nhu yếu sử dụng.

Chọn kích cỡ đèn led downlight âm trần như thế nào cho phù hợp thì hãy nhằm Led Philips giúp bạn. Với tay nghề kinh nghiệm phân phối đèn led chiếu sáng philips chúng buổi tối sẽ cung cấp bạn.