Kích thước tủ lạnh 2 cánh

-

Trong những loại tủ rét bây chừ tủ lạnh lẽo Hitachi vẫn được bè phái ưu tiên sàng lọc hàng đầu. Vậy các bạn vẫn biết Kích thước tủ giá buốt hitađưa ra 2 cánh là bao nhiêu chưa? Hộc tủ rét của người sử dụng bao gồm tương xứng không, gồm vừa với các loại tủ giá 2 cánh này không? Hãy xem thêm cụ thể tiếp sau đây nhé.


Các chiếc tủ giá Hitachi 2 cánh gồm kích cỡ kiểu như nhau không?

Trong thời điểm này trên Thị Phần mọi mẫu tủ giá Hitađưa ra 2 cánh có nhiều model không giống nhau, với nhất là kích thước của nó cũng trọn vẹn không giống nhau. Vì vậy ví như chúng ta tham khảo một vài mẫu thì không nên nhé. Nó sẽ không đúng chuẩn và chính vì như vậy Lúc chắt lọc mua tủ lạnh mới sẽ không vừa với địa điểm đặt có tác dụng nhỡ câu hỏi với dẫn đến ko áp dụng được.

*
*
*

điểm lưu ý sản phẩmDung tích sử dụng:366 lítSố cánh cửa:2 cánhSố bạn sử dụng:3 – 4 ngườiDung tích ngăn đá:101 lítDung tích ngnạp năng lượng lạnh:265 lítCông nghệ Inverter:Tủ giá InverterCông suất tiêu thú chào làng theo TCVN:~ 1 kW/ngàyCông nghệ có tác dụng lạnh:Air Jet FlowCông nghệ chống trùng, khử mùi:Màng thanh lọc Nano TitaniumCông nghệ bảo vệ thực phẩm:Ngăn uống rau củ quả giữ ẩmTiện ích:Ngăn trữ biến đổi thuận lợi, Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điệnKiểu tủ:Ngnạp năng lượng đá trênChất liệu cửa ngõ tủ lạnh:Mặt kínhChất liệu khay ngnạp năng lượng lạnh:Kính chịu lựcKích thước – Kân hận lượng:Cao 169.5 centimet – Rộng 65.0 centimet – Sâu 71.0 centimet – Nặng 65 kgNơi sản xuất:Thái LanDòng sản phẩm:2019Hãng:Hitachi.

Chúng tôi hiện mới cập nhật chiếc tủ tiên tiến nhất 2019, và vẫn tiếp tục cập nhật thêm số đông Mã Sản Phẩm 2 cánh mới nhất