Cách kiểm tra cấu hình máy tính chơi được những tựa game

-

Để tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn tải và cài đặt game tronng trường hợp cấu hình không phù hợp. Thì nên cùng hanggiasoc.vn khám phá ngay cách khám nghiệm xem thông số kỹ thuật máy tính tất cả chơi được game không bởi web chuyên dụng cực dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng. Cùng khám phá nhé!

*


2 website test thông số kỹ thuật máy tính đùa game

1. SystemRequirementsLab

Đôi nét về SystemRequirementsLab

Website SystemRequirementsLab đã được công nhận vị hơn 10 triệu người tiêu dùng nhờ vào độ đúng chuẩn và tính tác dụng nhanh gọn gàng mà chúng mang lạiCông nghệ Instant Expert Analysis giúp thu thập và phân tích tin tức của phần cứng lắp thêm tính. Sau đó, tác dụng sẽ được đối chiếu trực tiếp với cơ sở dữ liệu của hãng nhằm tìm ra phần lớn tựa game nào là cân xứng với cấu hình máy tính của những bạn.Trang web cam đoan tuyệt đối không tích lũy thêm bất kỳ thông tin cá thể hay tài liệu nào ngoài thông tin thuộc về những loại hartware đang liên kết với máy tính của bạn. Chính vì vậy, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên vai trung phong khi áp dụng website này nhé!

Cách kiểm tra cấu hình máy tính bởi website SystemRequirementsLab:

Bước 2: tại giao diện chính màn hình, các bạn hãy nhập thương hiệu game nhưng mà mình bắt buộc kiểm tra vào ô Search for a game. Sau đó, nên chọn vào tựa game đó trong danh sách gợi nhắc như hình mặt dưới.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra cấu hình máy tính chơi được những tựa game

*

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy nhấn vào nút Can you run it.

*

Bước 4: bây giờ cấu hình yêu mong của game sẽ tiến hành hiện thị ra tại cửa sổ mới nhằm các chúng ta cũng có thể so sánh với cấu hình tương ứng của dòng sản phẩm tính.Tuy nhiên, mục địch bao gồm của chúng ta là sử dụng tiện ích so sánh auto mà website mang lại. Vì vậy họ sẽ làm lơ phần này bằng cách nhấn vào Can you run it một lần nữa.

*

Bước 5: sau khoản thời gian hộp thoại download được hiển thị yêu cầu thiết lập về một file mang tên là Detection.exe (khoảng 4MB). Thời gian này, chúng ta hãy nhanh tay nhấn vào nút dừng sở hữu trang bên trên thanh luật pháp của trình thông qua web như hình dưới.

*

Bước 6: Kế tiếp, chúng ta nên triển khai chạy file .exe mà các bạn đã vừa thiết lập về lúc nãy với hãy chờ đợi phần mềm tích lũy các thông tin của sản phẩm tính như là: CPU, RAM, thẻ đồ họa, DirectX, OS…

*

Bước 7: vượt trình thiết đặt đã trả tất, chúng ta hãy quay lại trình chu đáo và hiện tượng đã gửi ra tác dụng cuối cùng.

*

Nhìn vào hình minh họa bên trên đây, các bạn cũng có thể nhìn phiêu lưu rằng máy tính xách tay của chúng ta cũng có thể đáp ứng được cấu hình tổi thiểu (Minimum) của tựa game GTA5. Mặc dù nhiên, khi chuyển sang tab cấu hình khuyến nghị (Recommeded) thì gần như không thể đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào về phần cứng.

Xem thêm: Top 13 Viên Uống Chống Lão Hóa Da Tốt Nhất Hiện Nay, Thuốc Uống Đẹp Da Chống Lão Hóa

*

Do vậy, các chúng ta có thể dựa vào chỗ này để ra quyết định là mình gồm nên tăng cấp phần cứng cần thiết lên tốt không.

2. Game-debate.com

Cách tiến hành như sau:

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy gõ thương hiệu tựa game hoặc ứng dụng ứng dụng mà bạn có nhu cầu kiểm tra vào khung tìm kiếm bên góc yêu cầu màn hình.

*

Bước 3: Sau đó, nhấn vào hiệu quả mà trang web Game-debate đang trả về cho các bạn. Trên đây, sẽ hiển thị 2 thông số kỹ thuật là cấu hình buổi tối thiểu cùng cấu hình đề nghị và thông tin về tựa game. Nếu các bạn quan vai trung phong thì hoàn toàn có thể tham khảo thử, còn ko thì các bạn hãy kéo xuống dưới để triển khai kiểm tra cấu hình.

*

Bước 4: tại đây, tất cả 5 tùy lựa chọn được hiển thị cùng điều bạn phải làm là hãy chọn những linh kiện phần cứng tương xứng với thông số kỹ thuật máy tính PC của mình.

*

Laptop: nếu như khách hàng dùng máy tính xách tay thì thừa nhận YES, còn ví như sử dụng máy vi tính PC thì chọn NOModern Only: Hiển thị các thông tin phần cứng mới nhất (Khuyến cáo phải để khoác định là NO)Hard Quality: Chỉ hiển thị tin tức phần cứng hoàn toàn có thể chơi được tựa trò chơi theo cấu hình tối thiểu và ý kiến đề nghị (Hãy nhằm mặc định là NO)Processor: CPU-bộ cách xử trí trung trọng điểm mà bạn đang sử dụng là của hãng sản xuất Intel giỏi AMDGraphics: Card screen máy tính của doanh nghiệp là NVIDIA tốt ATI – AMD

*

Bước 5: tiếp theo đó, các bạn hãy lựa chọn Tổng dung lượng RAM. Sau khoản thời gian chọn chấm dứt ta dấn vào Check Specs để coi kết quả.

*

NOTE: nếu như khách hàng thấy lộ diện một thông báo như hình bên dưới thì gồm nghĩa là cấu hình máy tính của công ty đã vừa sức để nghịch tựa trò chơi này rồi đây!