Kiểm tra có bao nhiêu người sử dụng wifi

lúc tất cả thêm phần lớn vị khách “xài chùa”, tốc độ Internet vẫn trsinh sống cần đủng đỉnh. Tệ không chỉ có vậy là những thông tin cá nhân, phần lớn tlỗi mục trên sản phẩm hoàn toàn có thể bị ăn cắp. Vì cố trong bài viết này, hanggiasoc.vn đã khuyên bảo các bạn cách soát sổ wifi tất cả từng nào người tiêu dùng nhé!

1. Dùng ứng dụng Fing Network Scanner

Fing Network Scanner là 1 vận dụng rất có thể chất vấn wifi bao gồm từng nào người dùng trải qua điện thoại thông minh. quý khách hãy làm theo các bước dưới đây nhé.

You watching: Kiểm tra có bao nhiêu người sử dụng wifi

Bước 1: Tải về ứng dụng Fing Network Scanner tùy thuộc vào câu hỏi bạn cần sử dụng trên iPhone xuất xắc trên Android. Lúc sử dụng Fing để kiểm soát mạng WiFi làm sao thì truy vấn thiết yếu mạng WiFi kia bởi điện thoại cảm ứng.

See more: Anh Em Cho Hỏi Cách Copy Video Từ Máy Tính Vào Iphone Không Cần Itunes

Bước 2: Ngoài hình ảnh bao gồm của Fing; trong mục Devices đang hiển thị danh sách các vật dụng sẽ kết nối với mạng, cùng với số lượng tổng các thứ ở góc cạnh trên. Để kiểm tra chi tiết mục trang bị bọn họ bấm chuột sản phẩm kia.

See more: 100+ Hình Ảnh Hai Con Khỉ Hôn Nhau Lãng Mạn Ngày Valentine, Ảnh 2 Con Khỉ Hôn Nhau

Cách 3: lúc gửi sang trọng mục My Networks, chúng ta tất cả chọn lựa nhằm vào phần Settings.

*
*
*
*
*
SoftPerfect WiFi Guard còn hỗ trợ chúng ta ngăn ngừa phần lớn người dùng không rõ nguồn gốc(Ảnh: hanggiasoc.vn)

Nếu Cảm Xúc cách chất vấn wifi có từng nào người tiêu dùng trên phía trên bổ ích. Thì hãy nhờ rằng chia sẻ bài viết cho không ít người dân cùng biết. Hãy share cùng với hanggiasoc.vn trường hợp chạm chán vấn đề vào quá trình sử dụng. Chúc các bạn thành công!