Cách kiểm tra microsoft office 2013 đã được kích hoạt bản

-

Việc soát sổ Office 365 vẫn active giỏi chưa là cần thiết. Quá trình này cho chính mình biết được mình có thể tận hưởng được trọn vẹn những kỹ năng thú vui của bộ lý lẽ này hay không.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra microsoft office 2013 đã được kích hoạt bản

Quý khách hàng vẫn xem: Kiểm tra office vẫn active chưa

 

 


*

 

Việc thiết đặt với kích hoạt cỗ Office 365 kha khá dễ ợt. Nhưng sau khi cài đặt cùng kích hoạt Office 365 trên PC Windows của bản thân mình, bạn cũng có thể ý muốn chất vấn tinh thần kích hoạt của thiết lập Office để đảm bảo an toàn rằng chúng ta đang hoạt động phiên bản được cấp giấy phép của cục vẻ ngoài này.

Nói bình thường, giả dụ các lịch trình trong Office 365 hiển thị thông báo “Activate your copy of Office” khi chúng ta sẽ thực hiện thì vấn đề đó cho thấy cụ thể rằng Office không được kích hoạt. Nếu bạn phải câu trả lời rõ ràng về tâm trạng kích hoạt của Office 365, hãy xem thêm hướng dẫn dưới bài viết này.

Để đánh giá tâm lý kích hoạt của bạn dạng thiết lập Office 365, bạn cần thực hiện nhì lệnh nhỏ vào Commvà Prompt. Đây là giải pháp soát sổ Office 365 đang active tuyệt không.

Cách 1: Bước trước tiên là kiểm soát phiên bản thiết lập Office 365 của công ty. Để làm điều đó, hãy mngơi nghỉ Word, Excel hoặc ngẫu nhiên ứng dụng Office nào không giống, bnóng menu Files > Account > About Word (hoặc About Excel nếu bạn mngơi nghỉ áp dụng này) nhằm đánh giá xem phiên bản cài đặt Office 365 của bạn là 32 bit hay 64 bit.

 


*

*

*

*

 

Nếu Office 32-bit được mua đặt lên trên Windows 64-bit, bạn vui tươi nhập lệnh sau rồi thừa nhận phím Enter.

Xem thêm:

cd C:Program Files (x86)Microsoft OfficeOffice16

Hoặc nếu như Office 32-bit được cài đặt lên Windows 32-bit, chúng ta vui mắt triển khai lệnh sau.

cd C:Program FilesMicrosoft OfficeOffice16

Hoặc nếu Office 64-bit được tải bỏ trên Windows 64-bit, bạn hãy nhập phím sau rồi thừa nhận phím Enter.

cd C:Program FilesMicrosoft OfficeOffice16

Trong lệnh bên trên, chúng ta vui tươi sửa chữa “C” bằng ký trường đoản cú ổ cứng mà Windows được chúng ta sở hữu để lên trên.

 


 

Quan trọng: Nếu bạn vẫn vẫn sử dụng Office 2013, hãy sửa chữa Office16 trong số lệnh bên trên bằng Office15. Tương tự như thế, nếu như khách hàng đã sử dụng Office 2013, hãy sử dụng Office15 nắm Office16 trong các lệnh trên.

Bước 4: Cuối thuộc, gõ lệnh sau nhằm khám nghiệm Office 365 vẫn active tuyệt không.

cscript ospp.vbs /dstatus

 


 

Nhỏng bạn có thể thấy trong hình bên dưới, giả dụ phiên bản sao được kích hoạt, bạn sẽ thấy Licensed (thông báo kích hoạt) bên cạnh License Status (tâm lý kích hoạt).