Kiểm tra pin airpod 2

Airpods là mẫu tai nghe ko dây rất được yêu thích hiện nay. thường thì, các bạn tất cả bị khó chịu vày sản phẩm công nghệ hết pin thân thời điểm đã sử dụng? Vậy thì giải pháp làm sao để kiểm tra pin Airpods 2, 1, Pro cùng sạc pin đến Airpods sao bắt đầu đúng cách? Cùng mày mò qua nội dung bài viết này để giải đáp vướng mắc của các bạn nhé!

Kiểm tra pin Airpods bên trên iPhone

Kiểm tra pin Airpod, pin case bằng Siri

Quý Khách có thể triển khai bởi lệnh “Hey Siri” để msống Siri. Sau đó chúng ta tiếp tục hỏi câu hỏi lệnh “How much battery life is left on my Airpods?” hoặc “Hey Siri, Airpods Battery Life”. Một lát sau, Siri đang hiểu câu trả lời hoặc hiển thị biết tin pin rõ ràng thời lượng pin của Airpods cùng case bên trên màn hình.

You watching: Kiểm tra pin airpod 2

*

Kiểm tra pin Airpods và case sạc theo cách thủ công

Bạn có thể đặt Airpods của chính bản thân mình gần Apple iPhone Khi sẽ nhảy Bluetooth. Lúc bấy giờ điện thoại đang hiện nút Liên hệ, thừa nhận lựa chọn để kết nối cùng với Airpod. Hiện nay trên điện thoại cảm ứng thông minh đang hiển thị Tỷ Lệ pin của tai nghe. Nếu điện thoại cảm ứng đang liên kết sẵn với Airpod chúng ta chỉ cần mnghỉ ngơi nắp case lấy 1 bên tai nghe ra thì điện thoại cũng hiển thị thời gian PIN của cả tai nghe với dochồng sạc bên trên màn hình.

*

Kiểm tra pin ngay lập tức bên trên vỏ hộp đựng của chiếc Airpods 2/ Pro của bản thân mình. Chỉ đề xuất mở nắp case với khám nghiệm đèn LED chiếu sáng thông báo ngơi nghỉ vùng phía đằng trước case đựng. Nếu đèn hiển thị xanh thì pin vẫn trên 1/2 chúng ta có thể liên tục áp dụng tai nghe thêm 4 giờ đồng hồ nữa. Nếu đèn hiện nay màu sắc tiến thưởng thẫm tức thị pin sẽ xuống rẻ hơn một nửa, chúng ta vẫn rất có thể sử dụng thêm nhưng lúc Airpods thông báo sạc phải tạo tức sạc tức thì.

*

Kiểm tra pin Airpod trên máy Mac

Hầu hết những lắp thêm của Apple hầu như tiện lợi liên kết với nhau nhằm theo dõi sử dụng. Laptop Macbook cũng chưa hẳn ngoại lệ, chỉ cần liên kết công nghệ Bluetooth không dây với Airpods là bạn đã sở hữu thể kiểm soát pin:

Bước 1: Msống nắp case đựng, nhấp hình tượng Bluetooth không dây ngơi nghỉ trên thuộc mặt đề nghị thanh Menu trên Macbook và dìm liên kết.Cách 2: Nhấp hoặc dịch rời bé trỏ chuột vào biểu tượng Airpods, thời lượng pin của tai nghe cùng case đựng vẫn hiển thị cho mình đánh giá.

*

Kiểm tra pin Airpods 2/ Pro bằng Android, Windows

Kiểm tra pin Airpods trên Android

Android là hệ quản lý điều hành không giống phải cấp thiết liên kết Công nghệ Bluetooth trực tiếp nhằm chất vấn được. Cách công dụng nhằm đánh giá pin Airpods bên trên vật dụng Android chính là download vận dụng Air Battery để hỗ trợ.

See more: Cách Quay Màn Hình Máy Tính Win 7 Và Win 10, Quay Video Trên Win 7 Không Dùng Phần Mềm

Truy cập CH Play nhằm sở hữu vận dụng về thiết bị. Msinh sống ứng dụng với ban đầu liên kết Bluetooth không dây của tai nghe. Sau một phút ít msống nắp case, ứng dụng đang cung cấp cho chính mình thời lượng pin của Airpods cùng case sạc rất đầy đủ.

*

Kiểm tra pin Airpod trên thứ Windows

Bằng máy tính xách tay thực hiện hệ điều hành quản lý Windows 10 new hoàn toàn có thể dễ dàng khám nghiệm với liên kết cùng với những sản phẩm công nghệ công nghệ Bluetooth không dây qua ứng dụng Setting

Cách 1: Mlàm việc Setting bên trên Windows 10Bước 2: Nhấn chọn mục DevicesCách 3: Chọn Bluetooth và Other DevicesCách 4: Lúc bấy giờ bạn sẽ trang bị sẽ hiển thị mục Airpods 2/ Pro, chỉ số xác suất pin vẫn hiển thị ở góc cạnh bên phải để bạn theo dõi

*

Cách sạc đúng cách pin lên trên Airpods

lúc nhận thấy tai nghe sẽ vang lên tiếng thông báo hết pin chúng ta nên nhằm tai nghe về lại dock sạc để sạc pin. Hạn chế để vật dụng cạn sạch pin mới sạc. Sạc Pin pin đến hộp Airpods đề xuất cáp Lightning và nguồn sạc bất biến. Tiến hành sạc giống như nlỗi sạc iPhone.

Quan ngay cạnh đèn LED thông tin bên trên tai nghe để cố được quy trình sạc vẫn ra mắt như vậy nào? Đèn LED red color, máy không sạc đầy pin. Màu xanh, lắp thêm vẫn sạc đầy pin. Màu White, thiết bị chuẩn bị nhằm ghnghiền nối.

See more: China Denies Microsoft Exchange Hack After U Nt/Password With Code

Trong thời điểm này,Apple đã tích hợp năng lực sạc không dây đến Airpods 2 với Pro. Quý Khách hoàn toàn có thể mang lại các trung trung ương uy tín để sở hữ được hầu hết sản phẩm chính hãng. Đối cùng với phiên bạn dạng này, chúng ta mang lại tai nghe vào lại case, hoàn toàn có thể đặt cả vỏ hộp lên đế sạc để sạc thuộc những trang bị không giống.

*

Tạm kết, thông qua bài viết này các bạn sẽ nắm được phương pháp đánh giá pin Airpods nhanh độc nhất. áp dụng các cách đơn giản dễ dàng trên để không lúc nào bị cách quãng thực hiện vị không còn pin. Nhiều hơn hãy tập cho doanh nghiệp kiến thức sạc đúng, đủ giờ nhằm cái Airpods luôn bền đẹp các bạn nhé!