Kiểm tra số lần sạc pin samsung

-

Việc soát sổ tình trạng chai pin sạc và chu kỳ sạc trên điện thoại cảm ứng giúp người dùng nắm rõ rộng về tình hình “sức khỏe” của thiết bị. Trong nội dung bài viết dưới trên đây sẽ chia sẻ chi tiết hướng dẫn biện pháp kiểm tra số lần sạc sạc iPhone và android dành cho người dùng xem thêm và vận dụng nhé! 


Thế nào là một trong chu kỳ sạc sạc pin iPhone?

Một chu kỳ sạc pin sạc iPhone là quá trình xả pin cùng sạc đầy sạc một lần. Có nghĩa là bạn thực hiện pin iPhone trường đoản cú 100% xuống còn 0% và sạc đầy sạc pin từ 0% lên 100%. Tuy nhiên, họ sẽ không liên tục sử dụng sạc iPhone từ 100% xuống 0% cả. Vậy lúc đó, một chu kỳ sạc pin sạc iPhone được tính như vậy nào?.

Bạn đang xem: Kiểm tra số lần sạc pin samsung

Ví dụ: nếu bạn sử dụng tự 100% xuống 30% rồi lại pin sạc đầy 100% và thực hiện xuống còn 70% thì đây cũng khá được tính là 1 trong những chu kỳ sạc pin nhé.

Kiểm tra mốc giới hạn sạc pin năng lượng điện thoại để làm gì?

Do chu kỳ luân hồi sạc pin sạc sẽ ảnh hưởng tới tính năng pin, tuổi lâu pin được tính theo chu kỳ pin cho nên việc kiểm tra tần số sạc pin điện thoại thông minh là yêu cầu thiết.

*
Kiểm tra chu kỳ sạc pin điện thoại cảm ứng thông minh giúp khẳng định tình trang pin năng lượng điện thoại

Đối với các thiết bị smartphone thông minh apk và iPhone thì việc kiểm tra triệu chứng pin (chu kỳ sạc pin pin) và mốc giới hạn sạc thường xuyên để giúp đỡ người cần sử dụng chẩn đoán được tình trạng pin với khả năng hoạt động vui chơi của thiết bị. Thông qua việc xem mốc giới hạn sạc pin iPhone hoặc Android, người dùng cũng nỗ lực được thông tin về tuổi thọ pin sút dần theo thời gian.

Đồng thời căn cứ vào trong ngày sản xuất và giải pháp kiểm tra mốc giới hạn sạc sạc pin Android và iPhone để giúp bạn tính được định mức năng lượng của pin đã biết thành chai hay chưa và con số % chai pin nắm thể. Thậm chí, thông qua cách kiểm tra mốc giới hạn sạc pin điện thoại, người dùng còn rất có thể biết được sản phẩm mà bản thân mua tất cả phải sản phẩm chính hãng hay không. 

Cách khám nghiệm số lần sạc pin sạc iPhone

Với những thiết bị iPhone, viên pin sạc iPhone sẽ ban đầu xuống cấp cho sau 400 chu kỳ luân hồi sạc với sẽ phải sửa chữa thay thế mới sau 1200 chu kỳ luân hồi sạc. Theo Apple, sạc pin iPhone sẽ chỉ từ khoảng 80% lúc đạt ngưỡng 500 chu kỳ luân hồi sạc (có nghĩa là nếu sạc sạc pin đầy 100% thì thực tế dung lượng pin chỉ với 80% cơ mà thôi). Để kiểm tra số lần sạc pin sạc trên iPhone, hãy thực hiện theo từng bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Trước khi triển khai kiểm tra chu kỳ luân hồi sạc pin sạc iPhone, người dùng cần bật bản lĩnh Chia sẻ so sánh iPhone để có dữ liệu về chu kỳ sạc sạc pin trên máy. 

*
Cách check số lần sạc sạc pin iPhone qua tính năng chia sẻ phân tích iPhone

Với thiết bị không kích hoạt tình năng này thì chúng ta có thể bật lên như sau: Mở mục Cài đặt > Quyền riêng rẽ tư > Phân tích & Cải tiến > bật Chia sẻ đối chiếu iPhone. Tiếp đến thường bạn sẽ phải đợi tối thiểu 2 ngày nhằm Apple rất có thể gửi tài liệu iPhone của khách hàng về máy.

Bước 2: Tiếp theo, vào Phân tích & Cải tiến, chúng ta chọn mục Dữ liệu Phân tích > Kéo xuống tìm kiếm mục log aggregated > chọn ngày tiên tiến nhất để hoàn toàn có thể kiểm tra chu kỳ sạc nhé.

Xem thêm: 5 Cách Nạp Card Zing Speed Mobile Bằng Thẻ Cào Điện Thoại Nhận 200% Kim Cương

*

Bước 3: Để dễ ợt hơn trong quy trình tìm tìm dữ liệu, các bạn hãy xào luộc toàn bộ tài liệu log aggregated sang ứng dụng Ghi chú trên iPhone.

*

Bước 4: kế tiếp trên ứng dụng Ghi chú, chúng ta nhấn nút chia sẻ tại góc bên phải và lựa chọn Tìm vào ghi chú.

*

Bước 5: Nhập từ bỏ khóa “BatteryCycleCount” để tìm kiếm. Sau đó bạn sẽ thấy số chu kỳ luân hồi sạc pin trên iPhone của bạn. 

*

Để xem tiếp mức độ chai pin trên iPhone, bạn mở mục Cài đặt > Pin > Tình trạng pin > lấy 100% trừ đi nút Dung lượng buổi tối đa của dòng sản phẩm để tính ra mức độ chai pin. 

*

Ngoài cách kiểm tra tần số sạc pin sạc iPhone trên, người tiêu dùng có thể tìm hiểu thêm cách kiểm tra chu kỳ sạc pin sạc iPhone bởi 3uTools hay những phần đánh giá độ chai pin iPhone cũng vô cùng bổ ích và nhân tiện dụng. 

Cách kiểm tra số lần pin sạc pin game android bằng ứng dụng Phone INFO

Quy trình kiểm soát số lần sạc pin sạc Android có thể thực hiện tại nhanh bằng phương pháp sử dụng app kiểm soát số lần sạc điện thoại Phone INFO. đưa ra tiết công việc thực hiện nay trên điện thoại cảm ứng thông minh Android triển khai như sau:

Bước 1: Trước tiên người dùng cần cài đặt phần mềm chất vấn số lần sạc pin sạc Phone INFO trên smartphone Android.

*

Lưu ý: phần mềm Phone INFO này chỉ được cho phép tải, setup và áp dụng trong một khoảng thời hạn nhất định vì chưng yêu mong bảo mật tin tức thiết bị. Vì chưng vậy, người tiêu dùng cần triển khai các làm việc một cách hối hả và bao gồm xác, tránh bài toán phải thực hiện lại. 

Bước 2: Sau khi setup thành công áp dụng Phone INFO, các bạn mở vận dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Android nên kiểm tra và ban đầu các thao tác kiểm tra. Tự giao diện thiết yếu của phần mềm, bạn có thể xem được những thông tin tổng quan về đồ vật như: thương hiệu và cái máy, dung lượng bộ nhớ trong và thời gian sản xuất.

Bước 3: sau khoản thời gian nắm được những tin tức tổng quan liêu của thiết bị, bạn gạt màn hình hiển thị sang trái nhằm kiểm tra chu kỳ sạc pin smartphone Android. Tại đây chúng ta chọn mục cá thể để xem chi tiết thông tin về mốc giới hạn sạc và nhận xét độ mới của pin năng lượng điện thoại.

*

Nhìn chung các kiểm tra số lần sạc pin năng lượng điện thoại game android và iPhone trên đây hoàn toàn có thể áp dụng nhiều mẫu mã cho những dòng sản phẩm khác nhau. Kề bên việc kiểm tra số lần sạc cùng mức độ chai sạc pin bạn cũng cần được kiểm tra chi tiết các phần cứng của dòng sản phẩm để bảo đảm an toàn thiết bị vẫn hoạt động bình thường và bất biến nhé!.

Ngoài ra, để tránh mức độ chai sạc pin iPhone thì việc hiểu về kiểu cách sử dụng cũng như tìm hiểu nguyên nhân khiến iPhone bị chai pin là cách rất tốt giúp chúng ta khắc phục chứng trạng này.