Cách kiểm tra bạn đang sử dụng gói data mimax nào và lưu lượng còn lại

Cách khám nghiệm dung tích data 3G Viettel là bí quyết giúp chủ thuê bao rứa được số dung lượng data còn lại của gói cước 3G Viettel mà ai đang thực hiện. Chính vì điều đó để giúp đỡ quy trình thực hiện internet được phải chăng hơn, không dừng lại ở đó Việc đánh giá data này trọn vẹn miễn mức giá còn chỉ mất 3s cho mỗi lần khám nghiệm. Vậy không tự tin gì nhưng mà ko kiểm tra liên tục các fan nhỉ.

You watching: Cách kiểm tra bạn đang sử dụng gói data mimax nào và lưu lượng còn lại


*
*

Cách tra cứu dung lượng 3G Viettel miễn phí


1. Cách khám nghiệm dung lượng 3G Viettel bởi tin nhắn

Đây là biện pháp đơn giản và dễ dàng, hối hả với được rất nhiều người tiêu dùng độc nhất vô nhị để bình chọn số data 3G Viettel còn sót lại của chính mình. quý khách chỉ việc biên soạn 1 tin nhắn theo cú pháp:

KTTK gửi 191

Cước tin nhắn: Miễn phí

khi nhắn tin nhắn thành công xuất sắc, hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhắn phản hồi thông tin cho bạn đúng chuẩn số data sót lại và hạn sử dụng của số data đó.

Lưu ý: Riêng so với những gói cước DC70, DC1trăng tròn, DC200, DC300, DC500 thì cú pháp soát sổ là: KTDATA gửi 191.

See more: Avast Premier 2017 Activation Code, Avast Premier 2017 Licence Key Till 2027

2. Cách khám nghiệm data 3G Viettel bằng áp dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel là vận dụng góp quý khách hàng Viettel hoàn toàn có thể làm chủ đầy đủ đồ vật về mướn bao của bản thân mình. Trong đó tất cả chức năng tra cứu vãn dung lượng 3G Viettel hiện nay đang có của thuê bao.

See more: Tính Năng Tìm Kiếm Facebook Nâng Cao, Cách Tìm Kiếm Nâng Cao Trên Facebook

Để bình chọn, chúng ta chỉ việc đăng nhập vào ứng dụng. Ngay bên trên Trang chủ, bạn sẽ thấy mục THÔNG TIN DATA. Tại phía trên các bạn sẽ thấy rõ các công bố như:

Số data vận tốc cao còn sót lại.Thời hạn thực hiện của số data kia.

*
*

Trên đó là 2 cách đơn giản và dễ dàng nhất để bình chọn dung lượng data Viettel còn lại. quý khách hàng có thể chọn 1 vào 2 cách để tiến hành thuê mướn bao của bản thân vị cả hai đầy đủ miễn phí