Kiểm tra tài khoản techcombank bằng tin nhắn

-

Kiểm tra số dư thông tin tài khoản Techcombank là cách tốt nhất giúp bạn nắm rõ được tình trạng tài chính của chính bản thân mình để liên tục thực hiện những giao dịch tiếp sau như: hấp thụ tiền, đưa tiền, thanh toán, sao kê…

Hiện nay, Techcombank cung ứng những 6 phương pháp để chúng ta cũng có thể tra cứu giúp số dư cũng tương tự các thương mại dịch vụ tại bank Techcombank. Rõ ràng sẽ được lí giải trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Kiểm tra tài khoản techcombank bằng tin nhắn


Tại sao đề xuất kiểm tra số dư tài khoản Techcombank

Tra cứu tài khoản Techcombank xuất xắc kiểm tra thông tin tài khoản Techcombank là biện pháp mà nhiều quý khách hàng vẫn luôn luôn thực hiện tại để cố kỉnh được các thông tin về số tài khoản, chất vấn số dư Techcombank, kiểm tra lịch sử dân tộc giao dịch Techcombank… cũng tương tự các giao dịch thanh toán khác với bank này.

Cần soát sổ số dư thông tin tài khoản Techcombank thường xuyên xuyên

Số dư trong tài khoản ngân hàng sẽ sở hữu sự biến động khi chúng ta thực hiện các giao dịch chuyển, nhập, giao dịch thanh toán tiền. Phụ thuộc vào giao dịch số dư sẽ đổi khác theo đúng số tiền bạn rút ra, giao dịch thanh toán hoặc đưa vào.

Các biện pháp kiểm tra tài khoản Techcombank

Kiểm tra thông tin tài khoản qua cây ATM

Bạn có thể dễ dàng soát sổ số dư tại ATM bởi những cách như sau:

Bước 1: Cho thẻ vào khe đọc sau đó tiến hành Đăng nhậpBước 2: Nhập mã PIN và Bấm Enter và tiếp tục giao dịchBước 3: Giao diện màn hình hiện ra bấm vào mục Vấn tin số dư và ấn Enter.Bước 4: Bạn xem tin tức sau đó In biên lai và kết thúc giao dịch.

Xem thêm: Ios - Cách Tắt Find My Iphone Và Các Thiết Bị Khác

Tại ATM chúng ta có thể vừa kiểm tra thông tin tài khoản vừa rất có thể dễ dàng thực hiện các thanh toán khác như rút tiền, chuyển tiền, tra cứu giúp lãi suất, xem lịch sử dân tộc giao dịch…. Techcombank là một ngân sản phẩm lớn bạn cũng có thể dễ dàng kiếm được các ATM trên đường phố, cùng cạnh các tòa bên lớn. Và những cây ATM vận động 24/7 nên chúng ta có thể tiến hành giao dịch thanh toán với cây ATM đều lúc kể cả đó là ngày lễ hội và ngày nghỉ nhé.

Kiểm tra số dư trên PGD/Chi nhánh Techcombank

Ngoài câu hỏi kiểm tra trên ATM Techcombank bạn cũng có thể lựa chọn kiểm tra tại PGD/Chi nhánh Techcombank . Lúc ấy bạn chỉ việc cung cấp cho CMND/Căn cước cho nhân viên cấp dưới giao dịch sau đó yêu cầu kiểm tra số dư tài khoản. Tuy nhiên cách kiểm tra này khá mất nhiều thời gian và không được gạn lọc nhiều.

*
Kiểm tra số dư tài khoản Techcombank tại quầy giao dịch

Giờ thao tác của ngân hàng Techcombank :

Sáng: 7h30 – 11hChiều: 13h30 – 17h00

Lịch thao tác làm việc từ thứ hai đến sáng T7

Kiểm tra số dư tài khoản qua SMS Banking – trang chủ Banking

Kiểm tra số dư tài khoản qua SMS trước tiên bạn phải đăng ký thương mại dịch vụ SMS tại PGD/Chi nhánh ngân hàng. Với dịch vụ thương mại SMS ngân hàng Techcombank cung cấp 2 dịch vụ thương mại SMS cầm tay đó là trang chủ Banking với F
st-mobipay:

Home Banking: là dịch vụ để truy vấn thông tin, xem số dư tài khoản mặc định hay thông tin tài khoản khác,…F
st-mobipay
: là một trong những loại dịch vụ ngân hàng cầm tay có tính năng thanh toán, giao dịch tài chính, nạp tiền, đưa khoản,…

Để sử dụng thương mại dịch vụ này chúng ta phải đăng ký sử dụng trên ngân hàng. Giấy tờ thủ tục đơn giản chỉ cần mang CMND/Căn cước để so sánh là có thể đăng ký dịch vụ thương mại này.

Tuy nhiên, để áp dụng 2 thương mại & dịch vụ này, bạn phải đăng ký thực hiện trước cùng với ngân hàng bằng cách đem CMND/Thẻ căn cước (Bản sao và bạn dạng gốc nhằm đối chiếu) còn hiệu lực hiện hành tới các chi nhánh, phòng giao dịch thanh toán để hoàn toàn thủ tục.

Chỉ nên soạn tin nhắn theo cú pháp:

TCBTK_Số tài khoản_Mật khẩu gửi 8049

Trong đó:

st Mobile về máyBước 2: Đăng ký áp dụng tại bank Techcombank
*
st-mobile0.jpg 500w, https://hanggiasoc.vn/wp-content/uploads/2020/04/tra-cuu-so-du-tai-khoan-ngan-hang-techcombank-f
st-mobile0-473x420.jpg 473w" sizes="(max-width: 500px) 100vw, 500px" />Kiểm tra số dư tài khoản Techcombank qua F