Kiểm tra xuất xứ điện thoại

Cách bình chọn nguồn gốc điện thoại Samsung là 1 trong trong số những công bố được nhiều người tiêu dùng quan tâm Lúc chọn sở hữu với sử dụng đồ vật. Nếu các bạn không biết cách chất vấn này, đừng bỏ qua mất nội dung bài viết sau đây nhé!

1. Hướng dẫnchất vấn xuất xứ điện thoại thông minh Samsung bằng số IMEI

- IMEI là thuật ngữ viễn thông góp dấn dạng lắp thêm cầm tay. Mỗi chiếc Smartphone Samsung sẽ có một hàng số duy nhất được lý lẽ vày đơn vị chế tạo.

You watching: Kiểm tra xuất xứ điện thoại

- Nhờ đặc điểm độc nhất, những hàng IMEI Samsung sẽ giúp đỡ người tiêu dùng thuận tiện kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ, xuất phát trường đoản cú đó tách thiết lập phải sản phẩm nhái, hàng giả.

- Dãy số IMEI Samsung bao gồm 15 số lượng, thường được in tức thì bên trên thân sản phẩm, vỏ hộp hoặc vào Smartphone. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể kiểm tra IMEI bằng cách tiến hành cuộc Call cùng với cú pháp *#06#. Dãy số sẽ gửi về trải qua tin nhắn.

*

- Quý Khách có thể đối chiếu số IMEI bên trên điện thoại cảm ứng thông minh cùng với IMEI trên hộp đồ vật xem tất cả trùng khớp ko giả dụ trùng khớp tức thị có thể tin cậy.

- Sau khi nhận thấy dãy số IMEI, các bạn chỉ việc chăm chú đến con số trang bị 7 cùng thứ 8. Đây là 2 con số góp họ khẳng định xuất phát nguồn gốc xuất xứ của điện thoại.

- Hãy so sánh 2 số lượng kia cùng với bảng mã số sau:

STTMã sốÝ nghĩa xuất xứ
100, 03 hoặc 30Hàn Quốc
201 hoặc 10Phần Lan
302 hoặc 20Emitares
404 hoặc 40Trung Quốc
505 hoặc 50Brazil, Mỹ hoặc Phần Lan
606 hoặc 60Hồng Kông, Trung Hoa hoặc Mexico
708 hoặc 80Đức
813Azerbaijan

2. Cách kiểm tra nguồn gốc Smartphone Samsung bởi vận dụng Phone INFO

Cách 1: Các bạn phải thiết lập và cài đặt áp dụng Phone INFO mang đến Samsung.

Bước 2: Các chúng ta khởi đụng áp dụng Phone INFO đến Samsung này lên sau thời điểm đang cài về cùng thiết đặt thành công. Lúc này tức thì tại bối cảnh ứng dụng, chúng ta đang thấy phần đánh giá xuất xứ Samsung.

See more: Lỗi Không Format Được Thẻ Nhớ, Cách Khắc Phục Thẻ Nhớ Bị Lỗi Không Format Được

*

3. Kiểm tra nguồn gốc Samsung trải qua website imeidata.net

Kiểm tra xuất xứ Smartphone Samsung thông qua website imeidata.net cũng là giải pháp khám nghiệm công dụng được rất nhiều người sử dụng. Các bước thao tác nhỏng sau:

Cách 1: Lấy dãy số IMEI như gợi ý trên

Cách 2: Truy cập lệ trang web: https://imeidata.net/

*

Cách 3: Nhập hàng số IMEI vào ô search tìm với chọn check. Máy sẽ hiện ra cục bộ các thông số kỹ thuật như: Serial Number, mã số lắp đặt, nơi lắp ráp, mẫu thiết kế sản phẩm công nghệ nhưng mà ai đang dùng…

Cách 4: Ấn vào dòng xoáy "Free Check Now" ở cái Blackdanh sách (Lost/Stolen) để đánh giá điện thoại thông minh của khách hàng tất cả phía trong list bị ăn cắp hoặc gặp hồ hết vấn đề khác hay là không.

*

imei.info cũng là một trong trong những website giúp thực hiệnphương pháp kiểm tra nguồn gốc xuất xứ Smartphone Samsunglập cập nhưng mà tác dụng. Dường như, đây cũng là 1 giữa những phương pháp bạn có thể vận dụng để kiểm soát ngày cung ứng, thời gian Bảo Hành của dòng sản phẩm.

Cách 1: Kiểm tra cùng rước mã IMEI Samsung

Bước 3: Chọn mục "Đăng nhập" nhằm truy cập vào website.

Cách 4: Nhập mã IMEI và chọn "I’m not a robot" và chọn "Check".

*

Cách 5: Màn hình khối hệ thống vẫn mau chóng hiển thị bảng thông số với hình ảnh chính xác cái Samsung. Hãy thường xuyên ấn chọn mục "WARRANTY" sinh hoạt phía dưới hình hình ảnh lắp thêm.

Cách 6: Tiếp tục nhập mã số Serial với ấn chọn Check Samsung Phone Details nhằm đánh giá, kiểm tra khu vực thêm vào cùng ngày sản xuất của sản phẩm.

See more: Crack Office 2016 Có Hiệu Ứng Morph Của Powerpoint 2016, Office 365 Với Hiệu Ứng Morph 3D Full Kèm Key

*

Với hướng dẫn phương pháp đánh giá nguồn gốc Smartphone Samsung trên phía trên, chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc và gồm có báo cáo bổ ích.