Kính camera điện thoại bị trầy

-

iPhone là một trong những dòng điện thoại bán chạy, với được hâm mộ nhất với kiến thiết camera sau nhô ra làm cho sự tinh tế và khác hoàn toàn cho sản phẩm này. Tuy nhiên, thỉnh thoảng trong quá trình sử dụng người dùng đặt khỏe mạnh tay, hoặc bất cẩn va vào những mặt nhám thì rất giản đơn dẫn mang đến mặt kính bị xước. Thọ dần, rất nhiều vết xước nhiều hơn thế có thể tác động tới chất lượng hình ảnh chụp trên máy. Làm cụ nào để sở hữu cách hạn chế và khắc phục kính camera bị xước? với sau đó là 5 bí quyết khắc phục kính camera bị trầy xước giúp cho bạn bỏ túi kinh nghiệm tay nghề để tự khắc phục triệu chứng này.

Bạn đang xem: Kính camera điện thoại bị trầy

Cách 1: dùng kem tiến công răng khắc chế kính camera bị xước

Đây là biện pháp khắc phục kính camera bị xước dễ dàng và đơn giản nhất. Công dụng mang lại cũng tương đối tốt, và quan trọng đặc biệt rất dễ thực hiện tận nhà bởi kem đánh răng là thứ không thể thiếu trong nhà chúng ta.

Nếu xung quanh kính camera bị xước, bạn hãy thoa một ít kem đánh răng vào đầu một tăm bông cotton, hoặc một miếng vải mượt rồi lau khía cạnh kính camera theo vận động hình vòng tròn. Sau đó, hãy vệ sinh lại với cùng một miếng vải ẩm mềm. Với vài ba bước đơn giản dễ dàng như thế, bạn sẽ đánh bay được các vết xước nhỏ, cùng làm giảm đáng kể những vết xước lớn.

Xem thêm: Harem Hotel Codes (July 2021): How To Redeem Codes? Harem Hotel Codes

*
*
*
*
Hỗn thích hợp trứng cùng phèn sở hữu lại hiệu quả cao không ngờ.

Trên đó là 5 bí quyết khắc phục sự việc mặt kính camera bị xước. Dẫu vậy nếu khía cạnh kính camera của doanh nghiệp bị xước thừa nhiều, hoặc cực kỳ nghiêm trọng hơn là bị vỡ thì bạn nên đưa về các trung tâm thay thế sửa chữa uy tín trên thị trường để thay kính camera sau mới cho dế yêu của các bạn nhé.

Bạn cũng hoàn toàn có thể mang thứ iPhone cho trung vai trung phong Huy Dũng Mobile để kiểm tra trọn vẹn miển phí tổn và gửi ra giải pháp sửa chữa.

Huy Dũng Mobile khối hệ thống sửa chữa điện thoại thông minh uy tín hàng đầu hiện nay với hơn 10 năm kinh nghiệm và được hàng trăm ngàn ngàn quý khách tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa, sửa chữa linh kiện,…

Trung trung tâm Huy Dũng Mobile siêng sửa chữa điện thoại cảm ứng thông minh các dòng như: