Kính mát cho người cận thị

-

Người cận thị có những cách nào nhằm đeo kính râm gồm độ? Cùng mày mò về từng phương pháp và ưu điểm yếu kém của bọn chúng là gì?


Người bị cận ước ao đeo kính râm thì gồm 3 sự lựa chọn: Mắt kính mát cận, Mắt kính đổi màu, Mắt kính clip-on.

Bạn đang xem: Kính mát cho người cận thị

*

1. đôi mắt kính râm cận


Mắt kính râm cận (còn gọi là đôi mắt kính cận râm) được gọi là: mắt kính mát nhưng bao gồm độ cận. Về bạn dạng chất, đây là mắt kính cận được che hoặc nhuộm một lớp màu sắc lên bên trên về phương diện mắt kính.

*

Mắt kính râm cận của chữ tín Chemi (Hàn Quốc) bao gồm đến 20 color thời trang, được chia làm nhiều nhóm: màu sương (gray – 5 màu), gray clolor (brown – 5 màu), màu xanh da trời dương (blue – 4 màu), blue color lá cây (green – 4 màu), color tím (purple), màu hồng (pink).


Xem clip demo về đôi mắt kính râm cận Chemi

Ưu điểm của đôi mắt kính râm cận: tính năng động (đẹp rộng clip-on), màu sắc đậm đà (hơn đôi mắt kính thay đổi màu).

Nhược điểm của mắt kính râm cận: không cần sử dụng được lúc ở vào nhà, trong lúc khi đôi mắt kính clip-on cùng mắt kính đổi màu đều rất có thể vừa dùng làm kính cận vừa dùng làm kính râm.

2. đôi mắt kính thay đổi màu

Mắt kính đổi màu (còn điện thoại tư vấn là kính râm cận đổi màu) là các loại kính hoàn toàn có thể đổi màu như kính râm khi đi ra bên ngoài trời nắng (môi trường cường độ UV cao) và trong suốt trở lại khi vào nhà. Vấn đề đổi color này hoàn toàn có thể mất khoảng chừng 30s với mất từ bỏ 2-5 phút để trở lại trạng thái đôi mắt kính vào suốt.

*

Mắt kính thay đổi màu được thiết kế từ cấu tạo từ chất đặc biệt, nhạy bén với tia nắng mặt trời (sun-sensor), cùng với thành phần chính là bạc halogen, giúp mắt kính hoàn toàn có thể chuyển màu sắc khi ra ngoài trời nắng, và quay trở lại trong suốt lúc vào vào nhà.


Xem clip demo về việc “kì diệu” của đôi mắt kính đổi màu

Ưu điểm của đôi mắt kính thay đổi màu: tính năng động – phong thái và sự nhân tiện lợi cho người sử dụng, vừa hoàn toàn có thể đeo trong bên và ngoài trời.

Xem thêm: Trò Chơi Hạm Đội : Bắn Máy Bay Cực Hay, Hạm Đội Online 4+

Nhược điểm của mắt kính đổi màu: độ đậm của màu sắc mắt kính không quá rõ ràng, tuy nhiên cũng tuỳ vào sở thích màu sắc của bạn sử dụng.

3. đôi mắt kính râm cận clip-on

Mắt kính clip-on (còn điện thoại tư vấn là kính râm cận tháo dỡ lắp) là: đôi mắt kính râm, được gắn thêm ra phía bên ngoài của chiếc kính cận thông thường.

*

Mắt kính clip-on sẽ được giữ bởi kẹp, bởi móc tải hoặc hút nam châm vào gọng kính cận.

Ưu điểm của đôi mắt kính clip-on: chúng ta cũng có thể mua các mắt kính clip-on cùng với các màu sắc khác nhau để cố gắng thế.

Nhược điểm của đôi mắt kính clip-on: mắt kính clip-on không được reviews cao về tính chất thời trang, đặc biệt không phù hợp với nữ giới và phiền toái khi bắt buộc tháo lắp.

4. Giá mắt kính râm cận và đổi màu

Mắt kính râm cận với đổi màu có mức giá bán dựa vào vào: thương hiệu nhà cấp dưỡng và chiết suất của đôi mắt kính.

Chiết suất của đôi mắt kính là chỉ số đặc thù cho khả năng khúc xạ tia nắng của vật dụng liệu tạo nên sự nó. Ở độ cận cao, mắt kính tất cả chiết suất càng tốt thì càng mỏng, càng nhẹ và có giá bán cũng càng đắt.

Bảng giá chỉ mắt kính râm cận và chuyển màu theo chiết suất và thương hiệu

SẢN PHẨMCHIẾT SUẤTGIÁ BÁN
Mắt kính mát cận Chemi1.60830.000 đ
1.671.386.000 đ
Mắt kính chuyển màu Chemi Photochromic1.56828.000đ
Mắt kính chuyển màu sắc Essilor Crizal Transition1.503.338.000 đ
1.595.738.000 đ
1.605.378.000 đ

a) giá chỉ mắt kính râm cận

Đối với đôi mắt kính râm cận, kính mắt Bích Ngọc cung cấp sản phẩm của chữ tín Chemi (Hàn Quốc) với các chiết suất 1.60 cùng 1.67.