Kinh nghiệm học excel

-
*
 BẠN ĐANG Ở ĐÂU trong CHUỖI QUY TRÌNH CHINH PHỤC “EXCEL CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO”?

✅ Để xóa mất gốc, xuất bản nền tảng, có tác dụng việc bài bản trên Excel, bạn cần phải trải qua:

Khóa 1️⃣ Phần 1: Tinh thần, niềm tin, cách thức học (Bạn đang được học miễn chi phí phần 1 này), Phần 2: 18 bài bác tập trường hợp Excel lever dễ, trung bình cùng nâng cao.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm học excel

Khóa 2️⃣ Xây dựng nền tảng

Khóa 3️⃣ Xây dựng năng lực xử lý trường hợp Excel vào công việc

➡ ➡ ➡ Quà khuyến mãi cho bạn: TẶNG BẠN 2 KHÓA EXCEL MIỄN PHÍ. Chi ngày tiết tại dưới trang này chúng ta nhé.

Khóa học tập này tương xứng với những chúng ta đã mất gốc, học tập lâu, làm cho lâu trên bảng tính Excel nhưng chưa thành thạo, vẫn còn đó đang hại khi thực hiện Excel… với cũng phù hợp với những bạn có nhu cầu vững đá quý hơn, xây dựng gốc rễ và tôi luyện nhằm trở bắt buộc thành thạo, nắm rõ nguyên lý quản lý và vận hành của Excel để gia công việc chuyên nghiệp hóa hơn, kết quả hơn.


*
 BẠN ĐÃ BAO GIỜ thông thường CẢNH NGỘ?

➡ Mất cả chục triệu tới trường tiếng Excel mà lại vẫn mù tịt. Đăng ký học ở đâu đó từ phần lớn quảng cáo với lời mỹ miều, ngọt ngào. Tuy vậy rồi sau đó thất vọng vì ko phù hợp, hoặc giáo viên kém chất lượng? Hoàng đang từng thuyệt vọng như nhiều người để rồi lúc này Khóa học tập Excel này sẽ không còn làm chúng ta thất vọng.

➡ Bạn có cảm thấy rằng có không ít khóa học Excel đào tạo rất nửa vời, chưa bài bản, giảng dạy những con kiến thức cừ khôi quá nên bạn cảm thấy khó, thấy rối? gồm có khóa Excel cùng với mức tiền học phí trên trời, trót lỡ mất tiền rồi mới thấy hối hận. Thật tất yêu tin nổi. Có khóa chỉ siêng về 1 phần rất nhỏ của Excel thôi mà khoản học phí cũng cả triệu bạc. Không tồn tại gì bất thần cả khi những tiếng nói mỹ miều đã làm cho đa số chúng ta mê muội.

➡ Khóa học tập Excel tại học tập Thực được đào tạo từ A tới Z, tự việc xóa khỏi rào cản trọng tâm lý của khách hàng về Excel, rồi từ những kiến thức cơ bản, phím tắt cho tốc độ chuyên nghiệp, rồi học từng thanh chính sách thông dụng, rồi học tập từng hàm công thức, rồi kế tiếp lại đến phần đặc biệt là xây dựng năng lực xử lý tình huống. Phong thái đào tạo chuyên nghiệp hóa này chỉ bao gồm ở học tập Thực. Nói thế có thể bạn ko tin, các bạn hãy lục tung internet lên, bạn sẽ thấy điều đó, và sau đó bạn cũng sẽ giống như ngẫu nhiên bạn nào sẽ học Excel tại học Thực các nói rằng: khóa học thực sự hóa học lượng, em đã thấy si mê môn này rồi…. Bài bác giảng rất giản đơn hiểu. Những ai đã từng nghĩ Excel khó, mình không có năng khiếu… thì khi học kết thúc khóa học tập Excel tại học Thực thì lại thấy yêu thương môn này, lại thấy thực sự Excel “dễ ợt”, đạt trình độ chuyên môn lập trình thì khó, chứ nhằm đạt chuyên nghiệp trong lĩnh vực văn phòng thì hoàn toàn có thể. Bạn hoài nghi ư, hãy dành riêng 10 phút để tìm hiểu nội dung dưới đây. Đừng sống vội, hãy phân tích thật kỹ nội dung huấn luyện bạn nhé. Học Thực thân khuyến mãi ngay bạn 2 khóa gồm điều kiện. Cụ thể tại footer này các bạn nhé.


*
 1️⃣ KHÓA 1: EXCEL KHÔNG KHÓ

✅ PHẦN 1: BÍ QUYẾT GIỎI EXCEL ➡ ➡ ➡ Bạn đang được học miễn mức giá PHẦN 1 này.

Phát triển tinh thần, niềm tin và phương pháp học hiệu quả

Video 1: có mang làm việc chuyên nghiệp trên ExcelVideo 2: Excel bao gồm khó ko ?Video 3: tốt excel việc sẽ xuất sắc lương vẫn caoVideo 4: Muốn tốt Excel, bạn nên học như thế nàoVideo 5: Luyện tập, làm thử 1 bài tập Excel – lever dễVideo 6: Luyện tập, nấu thử 1 bài tập Excel – cấp độ trung bìnhVideo 7: cải tiến vượt bậc ngay hiện giờ hay 10 năm nữa vấn ko nói được?

✅ PHẦN 2: ĐỀ DẪN GIẢI BÀI TẬP

Video 8: lý giải học tốtVideo 9 đến 27: hướng dẫn đề bài xích của 18 bài tậpTải tài liệu: tải 18 bài xích tập về máy để thực hành.

✅ PHẦN 3: GIẢI BÀI TẬP EXCEL

Video 28 cho 46: phía dẫn cách giải 18 bài bác tập thực hành
*
 2️⃣ KHÓA 2: XÂY DỰNG KIẾN THỨC NỀN TẢNG

✅ PHẦN 1: NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ EXCEL

Video 1: gợi ý học tốtVideo 2: Excel là gì? những phiên bạn dạng Excel. Khái niệm cơ bản. Ô Excel bao gồm những gì?Video 3: Định dạng tài liệu sốVideo 4: Lập công thức, hàm trên Excel. Links ô với trị xuất xắc đối.Video 5: auto lập số. Sử dụng các sheetVideo 7: chấm dứt phần 1Tải bài tập thực hành

✅ PHẦN 2: THAO TÁC cấp tốc TRÊN BÀN PHÍM

Video 1: Giới thiệu phím tắt, keyboard Laptop. Trả lời gõ 10 ngón và keyboard số.Video 2: 21 phím 1-1 trên bàn phímVideo 3: Phím tắt trên window, window explorer, cùng 9 phím tắt trước tiên trên ExcelVideo 4: Phím tắt trên Excel trường đoản cú phím số trăng tròn đến phím số 29Video 5: Phím tắt trên Excel trường đoản cú phím số 30 mang đến phím số 52Tải tài liệu thực hành

✅ PHẦN 3: HÀM CÔNG THỨC

Video 1: kỹ năng mở đầu. Hàm If đơn. If kép.Video 2: Hàm If(and. If(or. If(errorVideo 3: Concatenate. Exact. Len. ReplaceVideo 4: Substitute. Istext. T. Trim. ValueVideo 5: Right. Left. Mid. Upper. Lower. ProperVideo 6: Day. Month. Year. Date. Hour. Minute. Second. Time. Now. TodayVideo 7: Vlookup. HlookupVideo 8: Product. Round. Roundup. Rounddown. Subtotal. Sum. SumifVideo 9: Count. Counta. Countblank. Countif. Average. Max. Min. Rank

✅ PHẦN 4: THANH CÔNG CỤ

Video 1: trả lời học tốt thanh công cụVideo 2: Home – những loại copy với paste, format painterVideo 3: Home – phông chữ, căn lề, điều chỉnh dữ liệu sốVideo 4: Home – Định dạng gồm điều kiện. Định dạng bảngVideo 5: Home – Lọc, sắp tới xếp. Tìm kiếm với lựa chọnVideo 6: Insert – Pivot (Tổng hợp report nhanh, thiết yếu xác)Video 7: Insert – chèn hình ảnh, biểu tượng… cắt hình ảnh. Chụp màn hình. Chèn biểu đồ. Chèn chữ nghệ thuậtVideo 8: Data – Advance filter (Lọc nâng cao). Text lớn collumns (Tách tài liệu trong ô). Remove dublicate (Xóa bỏ tài liệu được lặp lại).Video 9: Data – Validiation (Kiểm soát tài liệu nhập)Video 10: Data – Consolidate (Tổng hợp liên kết). OutlineVideo 11: Data – Outline – Group (Tạo nhóm). Ungroup (Thoát nhóm). SubtotalVideo 12: View – cách thức hiển thị bên trên màn hìnhVideo 13: Preview – đánh giá dữ liệu. Chèn nhấn xét. đảm bảo an toàn dữ liệu trên file, trên sheetVideo 14: Page layout – chỉnh sửa in ấn
*
 3️⃣ KHÓA 3: XÂY DỰNG NĂNG LỰC XỬ LÝ TÌNH HUỐNG EXCEL

✅ PHẦN 1: ĐỀ BÀI

Video 1: phía dẫn cách thức xây dựng năng lực xử lý tình huốngVideo 2: các bước học hiệu quảVideo 3: chỉ dẫn đề bài lever dễ: Từ bài xích 1 đến bài xích 20Video 4: khuyên bảo đề bài lever trung bình: Từ bài 21 mang đến 35Video 5: giải đáp đề bài cấp độ nâng cao: Từ bài 36 cho 50

✅ PHẦN 2: GIẢI 50 BÀI TẬP TÌNH HUỐNG TRÊN

Video từ một đến 20: phía dẫn phương thức giải bài tập – lever dễ: Từ bài xích 1 đến bài bác 20Video từ 21 mang lại 35: phía dẫn phương pháp giải bài tập – cấp độ trung bình: Từ bài 21 đến bài xích 35Video từ bỏ 36 mang đến 50: hướng dẫn cách thức giải bài tập – lever nâng cao: Từ bài bác 36 đến bài 50
*
 BẠN CÓ CẢM NHẬN GÌ?

Tất cả học tập viên đã học đều phải có chung cảm nhận rất lành mạnh và tích cực về giảng viên. Còn chúng ta thì sao?

Giảng viên rất tâm huyết, nhiệt độ tình, đào tạo và huấn luyện bài bản, solo giản, dễ hiểu, nghiệp vụ sư phạm cực kỳ vững. Học dứt đã giỏi. Một khóa đào tạo thực sự unique và không giống biệt. Cảm ơn giáo viên Bruce Hoàng.

➡ Trước đây, Hoàng cũng không vững Excel tài năng vi tính thì coi như về số 0. Nói vậy cũng xấu hổ lắm, nhưng bắt buộc nói sự thật. Hoàng cũng đã mất quá nhiều tiền để đi học tại trung vai trung phong này nọ, nhưng chẳng thấy ích gì cả, chỉ thấy tốn tiền dựa trên những lời hoa mỹ, thu hút mà thôi, cũng thấy bi quan và tuyệt vọng như những bạn, cũng có lúc buông xuôi như những bạn. Nhưng lại rồi, Hoàng đã tìm được con đường, tìm được phương pháp học hiệu quả. Cùng hôm nay, Hoàng mong muốn truyền lại cho bạn bí quyết đó.

➡ Kết quả của sự nỗ lực cố gắng đó là: tiếng Hoàng đang xuất hiện một tài năng sử dụng Excel khôn cùng rất thực tiễn và rất chăm nghiệp. 12.000 nhân viên cấp dưới nơi Hoàng đang thao tác đều nghe biết Hoàng và ái mộ về khả năng này.


*
 TẶNG BẠN KHÓA 1 VÀ KHÓA 3 lúc ĐĂNG KÝ KHÓA 2

✅ Tặng bạn Khóa 1 với 3 trị giá bán 1.300.000đ khi đăng ký Khóa 2 với học phí chỉ: 590.000đ (Học tầm giá gốc là 900.000đ)✅ Áp dụng đến 5 học viên đăng ký sớm nhất. Chỉ hôm nay thôi.✅ Đừng tiếc 590.000đ học tập phí, mà hãy tiếc nuối vì bạn sẽ mất đi cơ hội việc tốt, lương cao khi chưa thành thuần thục được tài năng Excel văn phòng.✅Internet có rất nhiều thứ miễn phí, có lẽ rằng học cả đời này cũng không hết. Nhưng mà sao các bạn vẫn không tự tin về tài năng Excel này? Đơn giản vì nhiều người đang học chắp vá, ko được giảng dạy bài bản. Đừng mất công, mất sức nữa. Chỉ bao gồm 590k, chớ tiếc, bạn bỏ tiền ra đi nhậu nhẹt thì nó sẽ ra bằng con đường khác. Còn bạn bỏ ra 590k giỏi, để thành thành thục Excel, nhằm bạn kiếm được việc tốt, lương cao, không lo ngại thất nghiệp. Vì sao không? bạn hãy là tín đồ thông thái.✅ Bạn hãy đăng ký ngay kẻo lỡ:

✅ Bạn thấy đó, 590.000đ để được học tất cả từ đa số điều đơn giản dễ dàng đến phức hợp để bạn giỏi được, để các bạn thành thạo Excel. Mức tiền học phí quá rẻ, không đâu có. Bạn cứ hãy lục tung mạng internet lên, rồi cuối cùng các bạn sẽ có cảm nhận giống mọi fan là khóa học rất tốt mà tiền học phí rất rẻ.✅ Bạn thấy đó, khuyến học này chỉ vận dụng cho 5 bạn đăng ký trước tiên trong ngày hôm nay, chỉ từ bây giờ thôi.✅ Đừng đợi đến lúc bạn chạm mặt thất bại, rồi bắt đầu nhớ đến Học Thực

*
 BẠN CÓ CẢM NHẬN GÌ?

Tất cả học viên vẫn học đều sở hữu chung cảm giác rất tích cực về giảng viên. Còn chúng ta thì sao?

Giảng viên rất trọng điểm huyết, nhiệt độ tình, giảng dạy bài bản, solo giản, dễ dàng hiểu, nghiệp vụ sư phạm rất vững. Học dứt đã giỏi. Một khóa huấn luyện thực sự unique và khác biệt. Cảm ơn giảng viên Bruce Hoàng.

Xem thêm: Review Son Black Rouge Ver 7 Màu Nào Đẹp Nhất, Màu Nào Đẹp Nhất

➡ Trước đây, Hoàng cũng không vững Excel với tiếng Anh, thậm chí giỏi nghiệp Đại học chuyên Anh ra rồi cơ mà bập bẹ, không giao tiếp được, kỹ năng vi tính thì coi như về số 0. Nói nắm cũng mắc cỡ lắm, nhưng yêu cầu nói sự thật. Hoàng cũng đã mất nhiều tiền để đi học tại trung vai trung phong này nọ, dẫu vậy chẳng thấy ích gì cả, chỉ thấy tốn tiền dựa vào những lời hoa mỹ, lôi cuốn mà thôi, cũng thấy bi quan và tuyệt vọng như những bạn, cũng có lúc buông xuôi như các bạn. Tuy vậy rồi, Hoàng đã kiếm được con đường, tra cứu được phương thức học hiệu quả. Với hôm nay, Hoàng mong muốn truyền lại cho bạn tuyệt kỹ đó.

➡ Kết quả của sự cố gắng nỗ lực đó là: tiếng Hoàng đang xuất hiện một tài năng sử dụng Excel rất rất thực tiễn và rất chuyên nghiệp. 12.000 nhân viên nơi Hoàng đang thao tác đều nghe biết Hoàng và thương mến về kĩ năng này.


✅ Bạn thấy đó, 590.000đ sẽ được học tất cả từ đều điều dễ dàng đến tinh vi để bạn xuất sắc được, để chúng ta thành thành thục Excel. Mức học phí quá rẻ, không đâu có. Các bạn cứ hãy lục tung mạng internet lên, rồi cuối cùng bạn sẽ có cảm nhận giống mọi tín đồ là khóa học chất lượng cao mà học phí rất rẻ.

✅ Bạn thấy đó, khuyến học này chỉ vận dụng cho 5 bạn đăng ký đầu tiên trong ngày hôm nay, chỉ từ bây giờ thôi.

✅ Đừng “xót” 590.000vnđ, mà hãy “xót” vì chúng ta mất đi nhiều thời cơ việc tốt, lương cao khi không sử dụng thạo Excel văn phòng.

✅ Đừng đợi cho đến khi bạn gặp thất bại, rồi mới nhớ đến Học Thực


CÂU HỎI PHỔ BIẾN VÀ ĐIỂN HÌNH TỪ HỌC VIÊN

 Bạn hỏi: Khóa học tập này cân xứng với ai?

✅ Hoàng phản bội hồi: Khóa học tương xứng với toàn bộ mọi người (sinh viên, dân văn phòng, fan đang tìm kiếm việc…), dù chúng ta đã mất gốc, học tập lâu mà chưa giỏi, hay chúng ta đã chũm khá vững về kỹ năng này thì bạn cũng cần được nên học tập vì sẽ có được những điều chúng ta tưởng chừng vẫn biết nhưng mà lại chưa chắc chắn thông qua khóa học đặc trưng này.

 Bạn hỏi: Đây là khóa học trực tuyến đường hay bên trên lớp

✅ Hoàng làm phản hồi: Đây là khóa huấn luyện và đào tạo trực tuyến. Học tập trực con đường được học đến lớp lại nhằm thấu hiểu, trong khi đó lớp học truyền thống chỉ được nghe giảng 1 lần. Học tập trực tuyến đường đang là xu thế phổ biến, học phần đông lúc phần đa nơi, khôn cùng tiện lợi, chúng ta chỉ cần có thiết bị di động liên kết internet là có thể học được.


CÂU HỎI PHỔ BIẾN VÀ ĐIỂN HÌNH TỪ HỌC VIÊN

 Bạn hỏi: Khi làm sao em được vào học?

✅ Hoàng phản hồi: Bạn hoàn toàn có thể vào học tập ngay sau khi hoàn thành học phí. Đây là khóa đào tạo trực con đường nên bạn chỉ cần phải có máy tính, đồ vật di động kết nối internet là rất có thể vào học đều lúc, phần đa nơi. Một sự tiện lợi rất lớn.

 Bạn hỏi: Em được sở hữu khóa huấn luyện bao lâu?

✅ Hoàng phản bội hồi: Đây là khóa đào tạo trực tuyến. Chúng ta được sở hữu khóa huấn luyện và đào tạo 2 năm (chúng tôi không thực hiện chiêu “trọn đời”), tài khoản khóa huấn luyện và đào tạo của bạn sẽ được đóng lại sau mỗi 3 tháng tính từ lúc ngày kích hoạt, tuy vậy sẽ được xuất hiện với chu kỳ luân hồi 3 mon tiếp theo khi chúng ta yêu cầu mở lại để vào học. Vì với mục đích kích mê say bạn chấm dứt khóa học sớm để áp dụng vào vào công việc, vị phần lớn chúng ta thường tốt “từ từ”, do vậy bắt buộc nên bao gồm hành động ví dụ thì new ép được nhiều người tập trung vào học. Có thế mới gồm kết quả.


 Bạn hỏi: Người mất gốc bao gồm theo học tập được không?

✅ Hoàng phản hồi: Khóa học tập được đào tạo bài bản từ mọi điều dễ dàng nhất. Vày vậy rất phù hợp với những bạn mất gốc, học lâu rồi mà chưa thành nhuần nhuyễn Excel. Ngoài ra, những chúng ta đã nắm vững Excel rồi thì cũng bắt buộc học khóa huấn luyện này nhằm củng thay lại kiến thức, do khóa học này còn có kiến thức tự cơ phiên bản đến nâng cấp nên các bạn sẽ được trải nghiệm đông đảo điều tưởng chừng chúng ta đã biết nhưng chúng ta lại chưa biết và lại rất quan trọng cho công việc.

Có một sự thật: nhiều phần quản lý, nhân viên tại vn không muốn nhân viên, đồng nghiệp xuất sắc hơn họ. Do vậy họ khôn cùng ngại đào tạo, chia sẻ cho đồng nghiệp hầu hết giá trị cốt lõi. Với đúc rút này, chắc rằng bạn đã cảm giác được hầu hết gì mà các bạn đã đề xuất trải qua khi ban đầu một các bước mới. Nhưng những người thầy vai trung phong huyết, ghê nghiệm thực tế như anh Bruce Hoàng sẽ cho mình một những hiểu biết thực sự unique mà ở trong nhà trường hay cấp trên, đồng nghiệp của bạn không phải đã chia sẻ cho bạn.


 Bạn hỏi: Học trực con đường liệu hoàn toàn có thể giỏi?

✅ Hoàng phản hồi: Học trực tuyến có nhiều điểm đặc điểm nổi trội so với lớp học truyền thống. Bạn được xem đi xem lại bài giảng để thấu hiểu, trong những lúc đó lớp học truyền thống lịch sử chỉ được nghe giảng 1 lần, và 1 lần thì thực thụ rất khó khăn để hoàn toàn có thể thấu hiểu. Chưa dừng lại ở đó nữa, học trực tuyến đường với mức học phí chỉ bằng 1/5 so với lớp học truyền thống lâu đời mà lại rất tiện lợi học gần như lúc số đông nơi… giỏi được hay là không còn nhờ vào khá các vào sự quyết trọng điểm của thiết yếu bạn, giảng viên sẽ là tín đồ dẫn dắt thông qua bài giảng. Nếu bạn không ý muốn học mà cử bạn sang trường đại học danh tiếng quả đât học đi chăng nữa, thì lúc trở về nước, có thể bạn còn “dốt” rộng so cùng với những bạn ở trong nước tuy thế ham học, biết phương pháp học và có tín đồ dẫn dắt phù hợp.

Trước khi học bạn chưa hiểu biết về điều đó, nhưng sau thời điểm học rồi, bạn sẽ có nó. Để bạn đã có được nó một cách chính thức, thì bạn phải học nó một phương pháp chu đáo. Đã không muốn học, học tập nửa vời, học tập không có kim chỉ nan thì dù có học bên trên lớp, mặc dù có giáo sư về huấn luyện và giảng dạy thì cũng chẳng hơi lên được. Yêu cầu không bạn?


 Bạn hỏi: Tại sao cần học tại học Thực mà chưa phải là đối chọi vị huấn luyện và giảng dạy khác?

✅ Hoàng làm phản hồi: Mỗi đơn vị đào tạo đều sở hữu điểm bạo gan riêng. Với học Thực, chúng tôi hiểu tại sao các bạn vẫn chưa tốt Excel nên đã đưa ra được giải pháp hữu hiệu nhất. Chắc hẳn rằng trong đông đảo video share của học tập Thực, bạn đã cảm thấy được công dụng của giải pháp này. Không dừng lại ở đó nữa, website học Thực vày anh Bruce Hoàng thống trị sở hữu, anh cũng chính là giảng viên thỏa thuận của website, là fan có tay nghề thực tế, chứ không hẳn là triết lý suông, là fan giữ cưng cửng vị làm chủ chiến lược cho tập đoàn quốc tế Youngone Hàn Quốc với trên 70.000 nhân viên trên toàn cầu, là tín đồ rất tận tâm với thay hệ trẻ, do vậy các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, shop trực tiếp cùng với anh Bruce Hoàng, chắc hẳn rằng ở nhiều đối chọi vị giảng dạy trực tuyến không tồn tại được sự xúc tiến khăng khít này.