Kính thực tế ảo cho máy tính

Sự đối đầu hết sức quyết liệt, kính thực tiễn ảo ko dây như Oculus Quest 2 đã tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với những hệ thống dựa trên PC như Valve Index. Chúng tôi đang nghe thấy các lời đồn thổi liên quan mang đến tai nghe PSVR 2 và Oculus Quest 3 , điều đó sẽ làm cho hồ hết thiết bị trsinh hoạt đề nghị sôi động rộng.

You watching: Kính thực tế ảo cho máy tính

Có tư đơn vị thêm vào phệ vào trái đất kính thực tế ảo VR: Oculus, gần đây đang chế tạo Oculus Quest 2 bắt đầu ; PlayStation, gồm kính thực tế ảo PSVR ; Smartphone HTC, tín đồ che khuất Vive và Vive Pro; với Valve sầu, vẫn xây cất kính thực tiễn ảo của riêng rẽ bản thân mang tên là Valve sầu Index vào năm 2019.

Quyết định sở hữu kính thực tế ảo VR nào rất có thể mất không ít thời hạn. Điều đáng để ý là toàn bộ những kính thực tiễn ảo này đều có phần đa thứ hoàn hảo nhằm hỗ trợ cho tất cả những người sử dụng – cả người bắt đầu với những người dân lão luyện về VR. Không chỉ có tương đối nhiều lựa chọn cơ mà quality của chúng thường xuyên tăng, đây là thời gian tuyệt đối để các bạn bước trân vào quả đât thực tế ảo.

Có không ít điều cần chú ý, nhưng lại chúng tôi chuẩn bị giúp sức. Chúng tôi đang chọn đều kính thực tiễn ảo VR cực tốt 2021 tiếp sau đây cho những người yêu mến technology, từ những chiếc kính thực tiễn ảo lphát minh mang lại trải đời ảo không dây với không khí nhỏ với túi tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí mang đến yên cầu PS5 VR.

Cách lựa chọn kính thực tiễn ảo VR xuất sắc nhất

Tuy nhiên, không hẳn tất cả kính thực tế ảo VR phần nhiều kiểu như nhau với không phải toàn bộ các trò đùa hoặc những hiểu biết thực tiễn ảo đều có sẵn trên những kính thực tế ảo. Nếu kim chỉ nam của doanh nghiệp hướng đến đùa một trò đùa VR cụ thể mà chúng ta mếm mộ, ví dụ như kính thực tiễn ảo liên kết cùng với máy tính xách tay PC bạn sẽ ước ao cẩn thận một thành phầm tất cả cung ứng trò chơi đó.

Tuy nhiên, tlỗi viện phần mềm VR có rất nhiều tuyển lựa kết nối bên trên các thiết bị không giống nhau với một vài kính thực tế ảo ko dây, như Oculus Quest 2, có thể tùy chọn được liên kết với PC qua cáp nhằm tăng kỹ năng cung ứng những kỹ năng hơn.

Quý Khách cũng trở thành đề xuất chăm chú Chi phí của chúng (vấn đề đó rất có thể tạo nên PlayStation VR trông hấp dẫn) với các bạn sẽ buộc phải lưu ý đến xem bạn muốn áp dụng kính thực tiễn ảo chỗ nào trong nhà.

Kính thực tiễn ảo VR tốt nhất: Valve sầu Index

*

Tai nghe VR tốt nhất có thể – nhưng lại chúc chúng ta như mong muốn cảm nhận một dòng, nó sẽ kiến tạo, cơ mà hay hết hàng

Điểm cộng+Trường quan sát rộng nhất+Sở điều khiển ‘Knuckle’Điểm trừ-Yêu cầu GPU-Vẫn đắt

Valve Index rất có thể là chiếc kính thực tiễn ảo VR mà lại phần lớn người đang yêu thích: nó gồm màn hình hiển thị cực kỳ nhan sắc đường nét, chạy tương đối tốt trong cả cùng với những GPU cũ hơn, ngôi trường chú ý rộng rộng, tốc độ có tác dụng bắt đầu cao hơn nữa với bộ tinh chỉnh ‘knuckle của Valve ‘ hoàn toàn có thể theo dõi chuyển động của mọi ngón tay. Đó là nguyên nhân tại vì sao, ngày nay nó là kính thực tiễn ảo VR cực tốt của công ty chúng tôi cho năm 2021 và kính thực tế ảo VR tốt nhất có thể cho những người sử dụng PC.

Valve Index đang là một trong những bạn dạng nâng cấp đáng kể so với HTC Vive sầu cùng chạy mềm mại hơn các so với Vive sầu Pro.

Tuy nhiên ciệc thiết đặt nó rất có thể khiến khó khăn, các bạn dạng cập nhật rất có thể gây nên sự gắng kết nối cùng chúng ta có thể kiếm tìm thấy lỗi new vào lần sử dụng tiếp sau. quý khách cũng trở thành bắt buộc một giữa những cái máy tính tốt nhất có thể – trên đây chưa hẳn là một mẫu kính thực tiễn ảo độc ​​lập nlỗi các chiếc khác trong list này.

Nếu bạn cũng có thể bỏ qua hầu hết điều đó, đây là một kính thực tiễn ảo VR thực thụ giỏi. Màn hình tất cả độ phân giải cao hơn nữa cùng vận tốc làm mới xuất sắc rộng được cho phép Shop chúng tôi áp dụng nó vào thời hạn nhiều năm nhưng mà không khiến giận dữ cùng Sở điều khiển di động là 1 trong bước tiến thực sự đối với gần như bộ tinh chỉnh đi kèm với Vive.

Tất nhiên, nó mắc, và đặt hàng nó hoàn toàn có thể khó khăn một giải pháp xứng đáng bế tắc. Giám đốc quản lý và điều hành Valve, Gabe Newell, đã tuim ba rằng các yếu tắc quan trọng mang đến kính thực tế ảo được tiếp tế tại Vũ Hán, Trung Hoa không tồn tại sẵn vào thời đại dịch, bởi vậy điều này có vẻ sẽ không nhanh chóng biến đổi.

Tuy nhiên, đối với phần nhiều gamer mong muốn VR cùng không lo ngại chờ đón cho đến Lúc nguồn cung tăng lên, Valve Index là 1 trong những quyết định nhưng chúng ta có thể sẽ không còn hụt hẫng. Nếu không, chúng tôi khulặng bạn nên xem một trong số tùy chọn khác dưới …

Kính thực tiễn ảo VR hòa bình giỏi nhất: Oculus Quest 2

*

Hệ thống thực tế ảo toàn bộ vào một mang đến hầu hết người

Điểm cộng+Trải nghiệm giỏi vời+Trọng lượng thoải mái+Dễ sử dụngĐiểm trừ-Yêu cầu links tài khoản Facebook-Vẫn hoàn toàn có thể tạo cngóng mặt

Nếu ai đang tìm kiếm tìm một kính thực tiễn ảo VR ko bắt buộc liên kết cùng với PC đắt tiền với đem đến các hoạt động và thoải mái, thì Quest 2 là kính thực tiễn ảo VR rất tốt dành cho mình.

Trên thực tế, đối với đa phần những tín đồ, đấy là kính thực tế ảo VR cực tốt trong list do các lý do. Đó là 1 trong những đổi mới đáng kể so với Quest cầm hệ trước kia, cùng với hưởng thụ nhạy bén rộng nhờ vào RAM cùng thông số kỹ thuật chip được cải thiện với screen có độ phân giải cao hơn nữa sắc đẹp đường nét hơn một nửa đối với rứa hệ trước.

See more: Top 15 Thương Hiệu Trang Sức Nổi Tiếng Nhất Thế Giới, Các Thương Hiệu Trang Sức Nổi Tiếng Trên Thế Giới

Các bên cách tân và phát triển hiện nay tất cả tùy lựa chọn nhằm trò chơi chạy nghỉ ngơi 90Hz (tăng sự dễ chịu và thoải mái với sống động khi chơi) cùng phiên bản thân kính thực tế ảo cũng nhẹ hơn trước. Lúc các bạn đòi hỏi, không tồn tại gì tương đương cùng với cảm giác của VR ko dây. Những trò nghịch nlỗi Robo ReCall với Beat Sabre vẫn đã khiến bạn kinh ngạc với trong thời đại buôn bản hội bị giãn biện pháp.

Mặc cho dù Oculus Quest 2 là chắt lọc bậc nhất của Shop chúng tôi về kính thực tiễn ảo VR tốt nhất có thể ko dây và tự do, cơ mà Oculus Quest ban đầu vẫn là 1 trong lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất nếu như bạn sẽ kiếm tìm tìm một kính thực tiễn ảo VR ko dây không nên máy vi tính đắt tiền nhằm thực hiện.

Quest 2 có thể đưa về một tăng cấp đáng kể, tuy vậy phiên phiên bản nơi bắt đầu vẫn tự hào bao gồm bảng tinh chỉnh màn hình hiển thị OLED với độ sắc nét 1440 x 1600 mỗi đôi mắt cùng được cung ứng sức mạnh vày bộ vi giải pháp xử lý SnapLong 835.

Kính thực tế ảo PlayStation VR

*

VR tốt nhất cho người chơi console: PlayStation VR. Thực tế ảo vẫn mở ra bên trên đời máy chơi game tay nuốm với nó thiệt hay vời

Điểm cộng+Mức giá bán rất cạnh tranh+Hiệu suất gần tương tự PC+Lựa lựa chọn tốt những trò chơiĐiểm trừ-Thiếu các phú kiện quan trọng vào hộp

Không tất cả gì buộc phải tranh luận rằng nhằm chạy Điện thoại HTC Vive, HTC Vive sầu Pro hoặc Oculus Rift, bạn phải một loại PC chơi game tương đối cao cấp, trên đây chưa phải là 1 trong những khoản chi phí bé dại.

Đó chưa phải là trường vừa lòng của PlayStation VR của Sony, nó chuyển động với PS4 trlàm việc lên. Vì vậy, nếu như bạn đã có sản phẩm công nghệ chơi trò chơi PS4 hoặc PS5, đó là kính thực tiễn ảo VR cực tốt cho chính mình.

Với sự khác hoàn toàn đáng kể về sức mạnh giữa PS4 với PC, PlayStation VR là một kính thực tiễn ảo VR xứng đáng quá bất ngờ. Tốc độ làm cho bắt đầu của chính nó đáp ứng xuất sắc và Cửa Hàng chúng tôi không gặp gỡ vấn đề gì với độ tin yêu của tính năng theo dõi phần đầu của nó.

Nhờ sự hậu thuẫn của Sony, tủ đựng đồ game PlayStation VR cũng tương đối ấn tượng. Đã gồm hàng tá sản phẩm tất cả sẵn Lúc ra mắt và các thành phầm không giống vẫn theo sau những năm đầu tiên được cung cấp.

Sony đang giải quyết một Một trong những sự việc lớn số 1 của Cửa Hàng chúng tôi với PlayStation VR – rằng các prúc khiếu nại của chính nó được cung cấp riêng rẽ, thương hiệu hỗ trợ gói PlayStation VR kèm theo cùng với những trang bị nhỏng PlayStation Camera đi kèm theo. Tuy nhiên, cỗ điều khiển và tinh chỉnh PlayStation Move, tuy nhiên được bao gồm trong một vài gói, cơ mà không đi kèm theo với kính thực tiễn ảo.

Tùy thuộc vào gói bạn lựa chọn bạn sẽ buộc phải ném ra số tiền to hơn, tuy nhiên câu hỏi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá cách đây không lâu sẽ khiến cho PlayStation VR có Ngân sách chi tiêu hợp lý và phải chăng rộng. Nó có thể chưa hẳn là kính thực tế ảo VR rất tốt, dẫu vậy PSVR chắc chắn rằng đang tạo nên tuyệt vời đối với người tiêu dùng cùng một vài người vẫn thấy nó là tốt nhất có thể mang lại chúng ta vào thời điểm này.

Mặc dù nó đã được chào làng, Shop chúng tôi lần chần lúc nào hoặc bên dưới bề ngoài như thế nào thì chủng loại PSVR 2 sẽ xuất hiện, bởi vậy kính thực tiễn ảo cầm cố hệ trước tiên vẫn là sàng lọc tốt nhất có thể cho năm 2021.

Á quân PC: Oculus Rift S

*

cũng có thể đó là Oculus Rift 1.5 hơn là ráng hệ 2.0 thực sự

Điểm cộng+Không tất cả trạm quan sát và theo dõi bên ngoài+Cải thiện tại hình ảnhĐiểm trừ-Giảm vận tốc làm mới-Dễ chạm mặt sự cố

Thực tế ảo đang bao hàm bước cải tiến và phát triển vượt trội kể từ khi bạn tạo nên Oculus, Palmer Luckey lần trước tiên reviews với trái đất về Oculus Rift vào thời điểm năm 2012. Hiện thuộc sở hữu của Facebook, Oculus Rift S vẫn thay mặt đại diện cho bước nhảy vọt tiếp theo sau của yêu cầu thực tế ảo dựa trên PC thời thượng của chúng ta – nhưng mà thực tiễn hoàn toàn có thể ko trọn vẹn những điều đó.

Giống như Oculus Rift, Rift S vận động cùng với PC nhằm đưa về đề nghị thực tiễn ảo. Nó liên kết cùng với PC của người sử dụng qua Output USB 3.0 và kết nối DisplayPort bằng một tua cáp lâu năm đủ nhằm thỏa mãn nhu cầu hầu hết thử khám phá ‘vào phòng’ mà Rift S có thể đem đến. Nó hạn chế hơn về năng lực dịch chuyển tự do đối với Oculus Quest ko dây, nhưng điều xứng đáng bàn sống đấy là, bằng phương pháp được cung cấp sức khỏe vì chưng PC của doanh nghiệp, nó có thể cung cấp yêu cầu chi tiết cùng năng cồn rộng.

Tin xuất sắc cho tất cả những người sử dụng ban sơ là, để giảm bớt sự bế tắc, Oculus đã làm cho Rift S trọn vẹn cân xứng ngược cùng với các tựa game Rift thuở đầu và phần lớn các trò chơi được chế tạo đến Rift S và Oculus Quest cùng với một số trong những ngoại lệ nhỏ.

See more: Toshiba E9054B31 - Legendary Campaign Code

Đây từ khóa lâu đang là một trong những kính thực tiễn ảo VR tốt nhất có thể để sở hữ nếu bạn gồm PC – nó thậm chí còn xuất sắc hơn hết Oculus Rift thuở đầu. Nó dễ tùy chỉnh thiết lập rộng, có khả năng dễ chịu hơn Lúc đeo, tất cả tlỗi viện trò nghịch mạnh mẽ rộng nhiều so với cơ hội ra mắt cùng độ sắc nét được nâng cấp. Nhưng, thật không may, Oculus đang buộc phải quyết tử âm tkhô nóng và tốc độ làm bắt đầu lớn hơn để triển khai được điều này.