Kem dưỡng giúp làm dịu, làm mượt, làm mát & phục hồi da

-

Giới thiệu sản phẩm Kem chăm sóc làm làm mát mẻ, hồi phục domain authority La Roche-Posay Cicaplast Baume B5 40ml

Kem chăm sóc làm dịu mát, phục sinh domain authority La Roche-Posay Cicaplast Baume B5 40ml với nguyên tố cất các chăm sóc chất cao cấp nlỗi ncầu khoáng La Roche-Posay, Pathenol, Madecassoside, Bơ hạt mỡ, Glycerin, Đồng, Kẽm,... để giúp đỡ làm cho vơi, có tác dụng mượt, có tác dụng mát cùng hồi phục làn da. Kem hoàn toàn có thể cần sử dụng mang đến domain authority khía cạnh với cơ thể của người bự, tthấp nhỏ dại cùng em nhỏ bé, tương xứng cùng với đông đảo làn domain authority nhạy bén nhất.

Bạn đang xem: Kem dưỡng giúp làm dịu, làm mượt, làm mát & phục hồi da

tin tức đưa ra tiết

- Thương thơm hiệu: La Roche-Posay- Xuất xứ: Pháp- Dung tích: 40ml- Thành phần nmong khoáng La Roche-Posay, Pathenol, Madecassoside, bơ hạt mỡ, Glycerin, đồng, kẽm,...

*

*

Thành phần

- Panthenol 5% (vitamin B5): làm cho nhẹ các tổn thương, kích thích và tấy đỏ bên trên da. 5% là nồng độ cao nhất của panthenol trong các sp thoa domain authority.

- Madecassoside: can hệ quy trình tái chế tác những tầng biểu bì giúp vết thương thơm makhối u lành tính và mờ sẹo.

Xem thêm: App Font Chữ Tiếng Việt Cho Android Samsung Android, Ifont(Fonts For Android)

- Các dưỡng chất đồng, kẽm, magiê với mangan: giúp chống khuẩn cùng bớt sưng phù.

- Shea butter với glycerin: cung cấp nhiệt độ quan trọng cho quy trình phục hồi của da.

Hướng dẫn sử dụng

Thoa kem chăm sóc La Roche-Posay Cicaplast Baume B5lên vùng da buộc phải chữa bệnh. Có thể thoa những lần trong ngày.

tin tức tmùi hương hiệu

La Roche-Posay là uy tín dược mỹ phđộ ẩm hàng đầu của Pháp được thẩm định cùng hướng đẫn vì chăm khoa Da Liễu, và được Dược Sĩ khuyên sử dụng. Tất cả phần nhiều sản phẩm ở trong La Roche-Posay rất nhiều được nghiên cứu lâm sàng và đánh giá một cách khách quan từ bỏ bệnh viện Saint Jacques-Toulouse. Quy trình sản xuất của sản phẩm cũng khá nghiêm nhặt đưa về cho tất cả những người sử dụng vẻ đẹp nhất thoải mái và tự nhiên với vô cùng an ninh. La Roche-Posay còn tạo cho những thế hệ mới chăm sóc da với bí quyết nước khoáng tự mối cung cấp nước khoáng La Roche-Posay để cải thiện quality chăm sóc người bệnh. Nếu phạm vi ban đầu là phát triển những thành phầm bổ sung cập nhật, đi kèm theo cùng với phương pháp điều trị các bệnh dịch chủ yếu (nhọt trứng cá, không phù hợp, eczéma – dịch chàm…) của các bác bỏ sĩ Da Liễu, thì nay thương hiệu mở rộng hơn với những sản phẩm chăm sóc từng ngày đến domain authority (da nhạy bén, kháng lão hoá, da mất nước, domain authority kích thích…), dầu gội và những sản phẩm trang điểm (kem nền, mắt…), phù hợp cho da nhạy cảm.