Làm chữ ký trong outlook

-

Tạo chữ ký email mà chúng ta có thể auto thêm vào tất cả các thư đi hoặc thêm vào số đông thư ví dụ theo cách thủ công.

Bạn đang xem: Làm chữ ký trong outlook

Tạo chữ cam kết email

Đăng nhập vào Outlook.com và chọnCài đặt

*
> Xem tất cả setup Outlook trên đầu trang.

Bên bên dưới mục Chữ ký kết email, nhập chữ ký kết của bạn, rồi sử dụng các tùy lựa chọn định dạng tất cả sẵn để đổi khác diện mạo của chữ ký.


Nếu bạn muốn chữ ký của bản thân xuất hiện nay ở cuối toàn bộ thư e-mail mới mà chúng ta soạn, hãy lựa chọn hộp kiểm Tự cồn thêm chữ ký của tôi vào thư bắt đầu mà tôi soạn.

Nếu bạn muốn chữ ký của bản thân xuất hiện trên thư mà chúng ta chuyển tiếp hoặc trả lời, lựa chọn hộp kiểm Tự đụng thêm chữ ký kết của tôi vào thư tôi chuyển tiếp hoặc trả lời.

Chọn Lưu lúc bạn đã xong.


Lưu ý: Bạn luôn có thể quay lại trang Soạn thảo và trả lời, rồi lựa chọn hoặc vứt chọn hộp kiểm tự động hóa thêm chữ cam kết của bạn.

Xem thêm: Xem Phim Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật 2002 Full Hd Vietsub


Thêm chữ ký vào thư mới theo phong cách thủ công

Nếu chúng ta đã sinh sản chữ ký nhưng ko chọn auto thêm chữ ký kết vào phần nhiều thư giữ hộ đi, chúng ta có thể thêm chữ ký sau khoản thời gian viết một thư email.

Đi mang đến hộp thư của công ty và chọn Thư mới.

Nhập thư của bạn, rồi lựa chọn

*
> Chèn chữ ký sống cuối chống soạn.

Khi thư thư điện tử của các bạn đã sẵn sàng, chọn Gửi.

Bạn vẫn bắt buộc trợ giúp?

Để nhận cung cấp trong Outlook.com, nhấp tại đây hoặc lựa chọn

*
 trên thanh menu và nhập truy tìm vấn của bạn. Trường hợp tự giúp sức không giải quyết được sự vậy của bạn, hãy cuộn xuống mang lại Vẫn yêu cầu trợ giúp? và lựa chọn .

Để tương tác với chúng tôi trong Outlook.com, các bạn sẽ cần đăng nhập. Nếu khách hàng không thể đăng nhập, hãy bấm vào ở đây. 

Để được hỗ trợ khác về thông tin tài khoản hanggiasoc.vn và các gói đăng ký của bạn, hãy truy cập Trợ góp Tài khoản và Thanh toán.

*

Để nhấn trợ giúp và khắc phục sự cầm cố các thành phầm và thương mại dịch vụ khác của hanggiasoc.vn, hãy nhập sự cố của bạn tại đây. 

Đăng câu hỏi, theo dõi các cuộc bàn luận và share kiến thức của công ty trong cộng đồng Outlook.com.