Làm nhiệm vụ diablo 2

-
Sơ lược : trên Blood Moor, Kashya sẽ phát hiện ra một hang rượu cồn bị quỷ ám, Akara sợ hãi rằng nếu không trừ khử lũ quái thú đó, sẽ sở hữu một ngày chúng tiến công Rogue Encampment.Cách làm cho : Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết toàn cục quái vật trong Den of Evil.Cách nhấn : rỉ tai với Akara.Gợi ý : Den of Evil nằm dưới lòng đất của Blood Moor.

Bạn đang xem: Làm nhiệm vụ diablo 2

Bạn sẽ xem: lí giải Làm nhiệm vụ Diablo 2 cụ thể Nhất dành riêng cho Các Tân Thủ

Phần thưởng : 1 lần reset skill.

Quest 2 : Sisters’ Burial Grounds.


*

Sơ lược : Một số trinh sát đã phát hiện tại ra hung thần quỷ ác lộng hành tại khoanh vùng nghĩa địa gần công ty thờ. Blood Raven, một cung thủ hàng đầu của lực lượng kháng lại hung thần Diablo đang gục bửa trước thế lực xấu xa của mụ Andariel. Chúng ta cần phá hủy Blood Raven, kẻ cầm đầu lũ zombie nghỉ ngơi Burial Ground.Cách làm cho : Nhiệm vụ của người sử dụng là tiêu diệt Blood Raven ở Burial Ground.Cách dấn : thì thầm với Kashya hoặc là di chuyển vào khu vực Burial Ground.Gợi ý : từ Cold Plains ta có thể đi quý phái được Burial Ground.


*

*

Sơ lược : Akara phát chỉ ra Deckard Cain – một nhân từ gia, người thông thái và đầy uy quyền – đã biết thành ác quỷ bắt duy trì tại Tristram. Nhiệm vụ của bạn là yêu cầu cứu được Deckard Cain.Cách làm cho : tìm kiếm Tree of Inifuss sinh sống Dark Wood, tiếp đến mang cuộn giấy nhận ra đưa mang đến Akara, bà đã dịch và truyền đạt cho bạn cách kích hoạt Portal tới Tristram ngơi nghỉ Stony Field.Cách nhận : rỉ tai với Akara.Gợi ý : sau khi Akara dịch cuộn giấy cổ, các bạn nhấn cần vào nó để xem biện pháp kích hoạt Portal, kế tiếp đi ra vị trí gồm 5 cột đá Cairn Stone sinh hoạt Stony Field, dìm theo vật dụng tự được hướng dẫn portal vẫn hiện ra.


*

Phần thưởng : Một chiếc Ring (Rare) và kể từ lúc bạn cứu thành công Deckard Cain, chúng ta có quyền nhờ vào ông Identify những item trọn vẹn miễn phí.

Quest 4 : The Forgotten Tower.


*

Sơ lược : gồm một mẩu chuyện đã từ xa xưa đề cập về một phụ nữ bá tước đoạt – Countess – kẻ bị chôn vùi từ rất nhiều năm liên tục hiện về ám tại nhà cửa cổ… Sự thực ra sao? Hãy khám phá tòa tháp bị quên khuấy – The Forgotten Tower – ở đen Marsh.Cách làm : search và tàn phá Countess.Cách thừa nhận : Đọc cuốn sách Tower Tome hoặc tìm hiểu The Forgotten Tower.Gợi ý : Countess ẩn mình bên dưới tầng lắp thêm 5 của tòa tháp với không hề ít đám tay chân, hãy cẩn thận…


Sơ lược : khi Charsi chạy trồn khỏi thánh điện, cô đang để quên Horadric Malus – một cây búa thần kì có công dụng cường hóa item. Cây búa được The Smith bảo vệ – phải nhớ rằng nó không còn dễ xơi!Cách làm : Tìm và nhặt Horadric Malus.Cách dấn : nói chuyện với Charsi hoặc tự tích lũy Horadric Malus.


Gợi ý : Horadric Malus nằm tại Barracks, buộc phải tránh khai hấn với The Smith.

Phần thưởng : Được phép cường điệu hóa miễn giá tiền một thành tựu tùy chọn.

Quest 6 : Sisters lớn the Slaughter.


Sơ lược : thiếu phụ hoàng quỷ dữ, vâng chính là Andariel – ách thống trị thánh điện với đốn gục sản phẩm tá binh sĩ xuất sắc, còn ban thì sao?Cách làm : tiêu diệt Andariel.Cách dấn : nói chuyện với Deckard Cain hoặc lấn sân vào Catacombs cấp độ 4.Gợi ý : Andariel nằm tại sâu trong lòng thánh điện, tại Catacombs level 4.


Phần thưởng : Andariel thường xuyên drop gem, rare item hoặc mix item, mặt khác bạn cũng sẽ được phép gửi lên Act II nếu vượt mặt Andariel.

ACT II : THE SECRET OF THE VIZJEREI

Town : Lut Gholein


Sơ lược : dưới lòng khu đất của Lut Gholein ẩn chứa được nhiều thế lực hắc ám, trong đó có Radament, nó đã tàn sát rất nhiều người dân vùng sa mạc hẻo lánh này, trong số ấy có ông chồng và đàn ông của Ahanggiasoc.vna.Cách làm : hủy diệt Radament.


Cách nhấn : thủ thỉ với Ahanggiasoc.vna hoặc bước đi vào Sewers màn chơi 3.Gợi ý : Radament ẩn nấp tại Sewers màn chơi 3 dưới Lut Gholein với không hề ít quái trang bị dữ tợn khác, phải nhớ rằng chúng khá đông!Phần thưởng : Ahanggiasoc.vna để giúp đỡ bạn nhận ra một khoản “miễn giảm” chi tiêu khi mua các item tại toàn bộ các shop tại Lut Gholein, đồng thời chúng ta cũng nhận thấy Book of Skill – khiến cho bạn tăng thêm 1 điểm skill.


Sơ lược : hầu như vị bô lão ngày xưa, sau khi phong ấn hung thần quỷ ác đã phân bóc tách cây gậy Horadric Staff ra thành 2 phần, cây gậy bằng gỗ và phần đầu bằng kim loại – nhằm mục tiêu tránh câu hỏi chúng bị đánh tráo bởi phần đông kẻ độc ác với âm mưu triệu hồi quỷ dữ.Cách có tác dụng : hòa hợp thành 2 phần của cây gậy bằng cách kết hòa hợp chúng sử dụng Horadric Cube, sau đó mang cây gậy cho tới Tal Rasha và dùng nó để xuất hiện căn phòng đã bị phong ắn năm xưa.


Gợi ý : Horadric Cube thu được tại Halls of the Dead, Staff of Kings thu được sinh hoạt Sand Maggot Lair cùng Horadric Amulet thì ngơi nghỉ Claw Viper Temple. Đặt 2 phần vào Horadric Cube với hợp thành chúng.


Sơ lược : Drognan đang mày mò nguyên nhân của lời nguyền khiến cho mọi thiết bị trở yêu cầu u ám, bạn sẽ giúp ông ta?Cách có tác dụng : mày mò Claw Vipers Temple cấp độ 2.Cách thừa nhận : nói chuyện với Drognan.Gợi ý : khám phá Claw Vipers Temple level 2, sau thời điểm nhấn vào ngôi mộ, lời nguyền sẽ tiến hành rũ bỏ.Phần thưởng :

Quest 4 : The Arcane Sanctuary.


Sơ lược : không ít năm nay, Drognan đã tò mò cách xác định hầm mộ của Tal Rasha cho dù ông đang thử rất nhiều cách nhưng phần lớn thất bại. Vừa mới qua ông phát chỉ ra rằng sinh hoạt Horazon’s Sanctuary khu vực được Vizjerei Summoner xây cất nên sẽ sở hữu manh mối cụ thể để dẫn mang đến hầm chiêu mộ đích thực của Tal Rasha!Cách làm cho : Vào cung điện tại Lut Gholein, đi xuống lòng đất và mày mò những tầng hầm dưới đất của cung điện để tìm thấy sào huyệt của Vizjerei Summoner.Cách nhận : rỉ tai với Drognan cùng Jerhyn.Gợi ý : Đường đi một trong những tầng ngầm của cung điện khá phức hợp cẩn thận bạn có thể bị lạc đường.


Sơ lược : The Summoner canh giữ sào huyệt của hắn, hãy cố gắng đánh bại hắn để xong xuôi sử mạng của mình.Cách làm : hủy hoại The Summoner.


Cách dấn : đến gần The Summoner.Gợi ý : The Summoner vô cùng mạnh, hắn sẽ tấn công bằng những đòn phép thuật với sức tấn công lớn, hãy cẩn thận.Phần thưởng : Manh mối khiến cho bạn tìm được mang đến hầm mộ thực sự của Tal Rasha.

Quest 6 : The Seven Tombs.


Sơ lược : Có lời đồn đại rằng hung thần Diablo đã tìm kiếm ở vùng sa mạc đầy nắng gió này một hầm mộ, hầm mộ của Tal Rasha, khu vực mọi fan đồn rằng những vị cố lão đã hàm ấn Baal nghỉ ngơi đó! Hãy mày mò sự thực về câu chuyện này.Cách làm : dựa vào manh mọt thu được hãy kiếm tìm hầm chiêu mộ Tal Rasha thật và tò mò nó.Cách nhấn : thủ thỉ với Jerhyn bạn cần phải hoàn thành trọng trách The Radament’s Lair, The Horadric Staff hoặc Tainted Sun trước đó.Gợi ý : Theo cánh cổng Portal ngơi nghỉ kế Horazon’s Journal, nó đang dẫn mang đến Canyon of the Mag, làm việc đó có đến 7 ngôi chiêu tập và chỉ có một ngôi chiêu tập là chiêu mộ thật. Quan sát vào biểu tượng mà cuốn Horazon’s Journal cho thấy thêm ngôi chiêu tập có biểu tượng tương ứng đó là mộ thật..


Phần thưởng : chiến thắng drop trường đoản cú Duriel, bên cạnh ra chúng ta có thể chuyển lên Act III sau thời điểm hoàn tất nhiệm vụ này.


Sơ lược : Sự trường sinh! Đó là những lời đồn thổi của dân bọn chúng vùng Kurast về một bức tượng bằng tiến thưởng Golden Bird của Ku Y’leh.Cách làm : Nó được kích hoạt lúc ta giết 1 Super quality Monster bất kỳ trong Spider Forest. 1 thành tựu sẽ rơi ra, chính là Jade Figurine, một bức tượng. Sau thời điểm có nó, đem về cho Meshif, đó đó là bức tượng bị mất của trong tủ chứa đồ của ông ta. Ông ta vẫn lấy nó, đổi lại ông ta đã đổi mang lại ta 1 bức tượng khác là Golden Bird.


Cách thừa nhận : Đây là nhiệm vụ đầu tiên của Act III. Nó không được nhận bới bất kể ai.Gợi ý : bạn cần hủy diệt 1 quái vật boss tại Spider Forest.Phần thưởng : Potion of Life, nhấn phải để tăng HP tối đa lên 20.


Sơ lược : Hratli nhắc rằng, Kurast được đảm bảo bởi một đồ thiêng nhưng thời gian gần đây, sức mạnh của nó bị suy yếu. Tương truyền gồm một đồ dùng thiêng khác có công dụng thay thế, kia là nhỏ dao thần – The Gidbinn, hãy tra cứu nó!Cách làm cho : kiếm tìm The Gidbinn trên Flayer Jungle. Sau thời điểm có nó, mang đến cho Ormus, ông ta vẫn để nó lên bàn thờ, kết giới sẽ tiến hành tạo ra. Sau đó đến thủ thỉ với Asheara, cô ta sẽ có nhiệm vụ canh phòng Gidbinn.


Cách nhấn : trả tất nhiệm vụ Golden Bird hoặc bước chân vào Flayer Jungle.Gợi ý : nhỏ dao đã trở nên mất lúc Mephito mang lại Kurast. Để kiếm được nó ta đề nghị đến Flayer Jungle, nó nằm đâu đó trong một khu làng, sát gần đó là Flayer Dungeon. Sẽ có 1 vật giống như bàn cúng theo phong cách tôn giáo của dân Kurast. Khi va vào nó sẽ được thắp lửa cùng Super unique Flayer đang xuất hiện. Gidbinn vẫn rơi ra tự nó.


Sơ lược : Nhiệm vụ của bạn đó là phải phá hủy Mephisto, đề xuất ghi nhớ điều đó. Cain nói rằng, các vị bô lão thời xưa đã phong ấn Mephisto trên tòa tháp bên phía trong Travincal, cách duy nhất nhằm vào được đó là tiêu diệt Compelling Orb.
Mephisto dùng nó để kiểm soát những thầy tu Zakarum, trái mong đó chỉ có thể bị bỏ diệt bằng phương pháp dùng dòng Flail được ngày càng tăng sức táo bạo bởi phần đông thầy tu cổ xưa. Yêu cầu nhớ rằng Compelling Orb được một nhóm quái vật vô cùng khỏe khoắn tự xưng là hội đồng về tối cao bảo đảm an toàn – High Council.


Cách có tác dụng : tích lũy Khalim’s Heart, Khalim’s Brain, Khalim’s Eye với Khalim’s Flail tiếp đến hợp thành bọn chúng để tạo nên Khalim’s Will.


Cách dấn : thủ thỉ với Cain sau khoản thời gian hoàn tất trọng trách Golden Bird.Gợi ý : Khalim’s Heart ở Sewers level 2, Khalim’s Brain nghỉ ngơi Flayer Dungeon cấp độ 3, Khalim’s Eye sinh sống Spider Cavern và Khalim’s Flail đạt được khi hủy diệt một thành viên của hội đồng tối cao.


Sơ lược : Alkor khẩn khoản ý muốn bạn tìm mang lại ông một cuốn sách cổ, đã bị thất lạc một thời gian dài, nó được viết vị một nhân từ nhân thương hiệu là Lam Esen.


Cách có tác dụng : tìm kiếm nó tại một bảy ngôi thường tại thánh địa Kurast.Cách thừa nhận : thì thầm với Alkor sau thời điểm hoàn tất trách nhiệm Blade of the Old Religion.

Xem thêm: Chuyên Gia Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Thông Minh Cơ Bản Cho Người Mới Sử Dụng


Gợi ý: Quyển sách nằm tại vị trí Ruined Temple quà tặng : bạn sẽ được Alkor ban cho 1 vài điểm statistics.

Quest 5 : The Blackened Temple.


Sơ lược : Để đảm bảo an toàn sự bình yên cho người dân tại Kurast nói riêng cũng như toàn châu lục nói chung, Ormus yêu ước bạn hủy hoại hội đồng buổi tối cao, nhằm tránh chúng tác oai phong tác quái, hoành hành làm cho hại dân chúng.Cách làm cho : hủy hoại các member của hội đồng về tối cao – High Council – trên Travincal.


Cách thừa nhận : thủ thỉ với Ormus sau nhiệm vụ Lam Esen’s Tome.Gợi ý: Có tổng cộng 7 High Council. Từng tên gồm một sức khỏe riêng :Ismail Vilehand: bao gồm Cursed gây thêm 50% damage và Extra Fast.Geleb Flamefinger: bao gồm Fire Enchanted với Extra Strong x 1.75 damage.Toorc Icefist: có Cold Enchanted với Ston Skin.Wyand Voidbringer: tất cả Mana Burn với TeleportationMaffer Dragonhand: tất cả Extra Strong, Extra Fast với Teleportation.Bremm Sparkfist: tất cả Lightning Enchanted cùng Aura Enchanted sút armor và kháng phép.Bartuc the Bloody: bao gồm Heal.Tất cả những High Council đều có công dụng cast Hydra và Fireballs.Phần thưởng :

Quest 6 : The Guardian.


Sơ lược : Đã đến lúc tra cứu và phá hủy 1 vào tam đại quỷ vương vãi , Mephisto , để mở lại sự lặng bình cho những người dân vùng Kurast .Cách làm : hủy diệt Mephisto.Cách nhấn : rỉ tai với Ormus sau khi phá hủy Compelling Orb.


Phần thưởng : thành tựu drop trường đoản cú Mephisto (rare, set, unique). Ngoài ra, tàn phá thành công Mephisto bạn giành được Mephisto SoulStone, được phép chuyển lên Act IV.


Sơ lược : Izual là 1 linh hồn bị quỷ ám, trước đây Izual theo phe thiện nhưng tiếp nối bị ám và gửi về phía hắc ám, với sức mạnh và sự dẻo dai của mình, Izual làm ít nhiều chiến binh chùn bước. Chúng ta thì sao?Cách làm cho : hủy diệt Izual.


Gợi ý : Izual rất táo bạo nhưng không chỉ là thế, đám thọ la kèm theo cũng không hề thua kém cạnh tí nào, hãy kiếm tìm Izual nghỉ ngơi The Plains of Despair.Phần thưởng : Tyrael sẽ tặng bạn 2 điểm skill.

Quest 2 : The Hellforge.


Sơ lược : Viên đá cất linh hồn cua Mephisto cần phải bị tiêu hủy, sẽ là định mệnh! Hãy sở hữu nó cho tới Hellforge cùng tiêu hủy nó. Chỉ bao gồm thế mới hạn chế được Mephisto thống trị quả đât mà thôi.


Cách làm cho : có Mephisto Soulstone cho Hellforge, sử dụng Hellforge Hammer để tiêu hủy viên đá.Cách dấn : thì thầm với Cain.Gợi ý : Cây búa Hellforge Hammer hoàn toàn có thể thu được khi bạn tiêu diệt Hephasto the Armorer, sau đó cầm cây búa với viên đá cho tới The Hellforge, đập viên đá bằng cây búa nhằm tiêu bỏ nó.


Phần thưởng : sau khoản thời gian viên đá bị tiêu bỏ sẽ có tương đối nhiều Gem quý (có thể gồm cả Rune) đã drop ra.

Quest 3 : Terror’s End.


Sơ lược : Đánh bại Diablo! Đó là quá trình mà bạn cần làm ngay lúc này.Cách có tác dụng : Tiến vào Chaos Sanctuary và phá hủy Diablo.


Cách dìm : nói chuyện với Tyrael sau khoản thời gian đã tiêu diệt Mephisto Soulstone.Gợi ý : Mở những hàm ấn tại Chaos Sanctuary, sau khoản thời gian mở hết 5 phong ấn (Seal) trên đây, ta cần tiêu diệt hết tai quái vật, khi đó Diablo sẽ xuất hiện. Hãy đề phòng sức khỏe của Diablo, chúng ta không thể ngờ được đâu! Hãy trang bị những Town Portal Scroll để tránh việc chạy qua lại nhiều lần.


 Lord De Seis

Phần thưởng : thành quả drop từ bỏ Diablo (rare, set, unique). Ngoài ra việc tiêu diệt Diablo cũng chất nhận được bạn đưa lên.

ACT V : LORD OF DESTRUCTION

Town: Harrogath


Sơ lược : Harrogath đã lâm nguy, đám thủ túc của Baal vẫn hoành hành ngang dọc, Larzuk nhờ vào bạn tiêu diệt kẻ điều khiển hệ thống máy phun đá ma thuật bên ngoài Harrogath.Cách có tác dụng : tiêu diệt Shenk the Overseer.


Cách dìm : thì thầm với Larzuk.Gợi ý: ngay lập tức trước cửa ra vào Frigid Highlands, ở chỗ giao với Bloody Foothills, hãy search và tiêu diệt Shenk the Overseer.Phần thưởng : Larzuk cho phép bạn đục một lỗ (socket) đến item của mình.

Quest 2 : Rescue on Mount Arreat.


Sơ lược : Qual-Kehk phát hiện ra không hề ít binh quân nhân của Harrogath bị tai ác vật nhốt tại Frigid Highlands, hãy tìm con đường giải cứu vãn họ.Cách làm : Đánh sập cánh cửa giam và giải cứu giúp những lính tráng của Harrogath.


Cách thừa nhận : thủ thỉ với Qual-Kehk hoặc để chân vào Frigid Highlands.Gợi ý: có 3 nhóm nô lệ được chia ra 3 đơn vị giam, mỗi nhà giam tất cả 5 lính, bạn phải cứu không còn họ.Phần thưởng : Qual-Kehk được cho phép bạn được thuê các chàng trai Barbarian vạm vỡ khỏe khoắn của Harrogath làm người đồng hành, bên cạnh đó ông cũng khuyến mãi bạn 3 viên Rune tất cả Ral, Ort cùng Tal (mỗi các loại 1 viên).

Quest 3 : Prison of Ice.


Sơ lược : Anya một bên giả kim học – cũng là nhỏ của một vị bô lão đã trở nên sát hại – đã đổi mới mất, bắt đầu đêm qua, Malah còn nhận thấy Nihlathak cùng Anya khổng lồ tiếng với nhau, sáng hôm sau Anya đã biến hóa mất?!Cách có tác dụng : giải cứu Anya bằng phương pháp giải đông đến cô.


Cách thừa nhận : rỉ tai Malah hoặc mang đến gần Anya trong Frozen River.Gợi ý: search Anya trên Frozen River, về Harrogath, gặp gỡ Malah, có thuốc giải đông cho đưa mang lại Anya.


Phần thưởng : Anya sẽ tặng kèm bạn 1 món item theo đúng class. Bên cạnh đó Malah sẽ tặng kèm bạn cuộn giấy giúp tăng 10% Resist cho mỗi loại.

Quest 4 : Betrayal of Harrogath.


Sơ lược : Nihlathak đã hợp tác ký kết với Baal, bội phản lại dân làng, hắn đưa mang lại Baal linh vật cổ xưa, nhờ vào vậy, bất kì ai cũng có thể đi vào khu vực núi đề nghị kề Harrogath. Anya đã cố gắng chặn hắn cùng hắn đã đóng băng cô. Nhiệm vụ của doanh nghiệp là hủy hoại hắn trước khi hắn có tác dụng thêm điều gì khiến toàn châu lục chìm cung cấp cảnh ngày tiết lửa…Cách làm : tàn phá Nihlathak.


Cách dìm : nói chuyện với Anya.Gợi ý: Nihlathak ẩn núp tại Halls of Vaught, hãy cẩn trọng vì Nihlathak biết sử dụng kỹ năng Corpse Explosion một bí quyết thuần thục.Phần thưởng : Anya được cho phép bạn “đánh dấu công ty quyền” lên một món công trình tùy chọn (personalize).

Quest 5 : Rite of Passage.


Sơ lược : Đinh núi Harrogath xung quanh năm tuyết phủ, nơi đó cũng là lối vào hang ổ của Baal, tất cả 3 vị thần canh cửa. Để vào sâu chúng ta cần hủy hoại họ để minh chứng sức mạnh mẽ của mình.Cách có tác dụng : tiêu diệt 3 vị thần giữ cửa ngõ Madawc the Guardian, Talic the Defender với Korlic the Protector.


Cách nhấn : thì thầm với Qual-Kehk hoặc đặt chân lên đỉnh núi.Gợi ý: các bạn cần tàn phá cả 3 vị thần nhưng không được phép rời khỏi đỉnh núi, nếu như khách hàng rời khỏi đó, phần đông thứ sẽ quay trở về như cũ, chúng ta lại nên kích hoạt lại nhiệm vụ và đại chiến với họ. ( Yêu ước lvl từ trăng tròn – 40 – 60 tương đương với Normal, Nighhanggiasoc.vnare cùng Hell ).Phần thưởng : Điểm ghê nghiệm, tối đa là 1 trong level.

Quest 6 : Eve of Destruction.


Sơ lược : Baal, chúa tể của sự diệt trừ đã ngóng sẵn bạn trong hang ổ của hắn! Tyrael luôn muốn trợ giúp bạn trong việc tiêu diệt hắn tuy nhiên bằng phép thuật cao siêu, Baal vẫn phù phép đến không một linh hồn thần thánh nào có thể đột nhập vào đó. Vâng! Chỉ có các bạn mà thôi!


Cách có tác dụng : Baal ẩn mình tại Throne of Destruction, trước tiên hắn hy vọng thử mức độ bạn bằng cách triệu hồi ra rất nhiều quái trang bị mạnh, sau khi chúng ta đánh bại được chúng, bạn sẽ có cơ hội gặp Baal.


Cách dấn : Sau khi tiêu diệt 3 vị thần giữ cửa.Gợi ý: Một khi vẫn vào Worldstone Chamber tức là bạn đã sở hữu thể tiến công được Baal, nhưng bắt buộc nhớ rằng chỉ việc lơ là một trong những chút là hắn sẽ sử dụng chiêu phân thân, để tạo nên những Baal mang – đánh bị tiêu diệt Baal giả không giúp ích gì mang đến bạn!Phần thưởng : thành công drop trường đoản cú Baal (rare, set, unique). Ngoại trừ ra, hủy diệt thành công Baal bạn được phép chuyển lên đến mức game cực nhọc hơn.