Làm sao biết được ai vào facebook của mình

-

Dạo gần đây đang xuất hiện “Hot Trend” bình chọn ai coi Facebook của bản thân mình các duy nhất để truy vấn tìm kiếm tín đồ mến mộ âm thầm lặng. Bài viết tiếp sau đây Việt Hưng Shop xin share biện pháp bình chọn ai coi facebook của mình nhiều nhất để giúp đỡ các bạn kiếm được “crush” chân bao gồm tốt nhất nhé!

*
Cách đánh giá ai coi Facebook của chính mình những nhất

Thực tế, giải pháp xem ai vào tường Facebook của mình những duy nhất đã làm được nghe biết rất lâu. Chỉ đề nghị tìm kiếm Google nhiều từ bỏ “Cách soát sổ ai xem Facebook của chính bản thân mình nhiều nhất” thì bạn sẽ nhận ra vô số kết quả của Google vào gần đầy 2s như: bí quyết kiểm tra ai vào facebook của chính bản thân mình những độc nhất vô nhị bằng điện thoại thông minh, biện pháp coi ai vào facebook của bản thân các nhất bằng máy tính…. Chúng ta sẽ đi kiếm hiểu từng phương pháp nhé!

Cách đánh giá ai coi facebook của chính bản thân mình những độc nhất vô nhị

Thông thường, họ sẽ coi ai vào tường facebook của chính bản thân mình các nhất qua nhị cách: bằng máy tính hoặc điện thoại cảm ứng. Chúng ta đi kiếm phát âm cách thứ nhất nhé!

Cách 1: phương pháp đánh giá ai vào trang cá nhân facebook của mình những độc nhất vô nhị bằng máy tính

Bước 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá nhân của mình xuất xắc có cách gọi khác là trang protệp tin. Nếu bạn muốn kiểm tra để tìm hiểu ai vào facebook của chính bản thân mình bằng máy tính xách tay những tuyệt nhất thì bài toán trước tiên bạn cần làm là vào áp dụng Facebook vào trang cá thể của chính mình.

Bạn đang xem: Làm sao biết được ai vào facebook của mình

Cách 2: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + U” : để xem source code của Facebook cá nhân.

*
Sử dụng phím Ctrl + Phím UCách 3: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + F” trên trang source code

Mục đích của dìm tổ hợp phím “CTRL + F” là nhằm tìm tìm. Tiếp sau đó, bạn cần search tìm dòng chữ “InitialChatFriendsList” trên trang source code. lúc thừa nhận “CTRL + F”, bên trên hình ảnh đã xuất hiện thêm một ô để người tiêu dùng gõ nhiều tự tra cứu tìm vào. quý khách hàng copy với dán cụm từ “InitialChatFriendsList” vào rồi nhấn “Enter”.

*
Mlàm việc ô tìm kiếm cùng với làm việc cần sử dụng phím Ctrl + FBước 4: Xác định phần đa ai xuất xắc vào Facebook của khách hàng nhất

Sau lúc nhấn “Enter” làm việc bước 3, các bạn sẽ tra cứu thấy chiếc chữ “InitialChatFriendsList”. Sau cụm từ bỏ này đã là ID Facebook của rất nhiều tín đồ liên tục thăm “nhà” của người sử dụng. Các ID đó tất cả dạng 10000xxx-2.

*
ID Facebook fan tiếp tục vào trang cá thể facebook của bạn

Bạn chỉ cần quăng quật đuôi “-2” đi cơ hội đó bạn sẽ có được ID đúng đắn của fan liên tục âm thầm lặng lẽ vào “nhà” bản thân. Có được ID rồi, để tìm kiếm Facebook của người đó, gõ vào trình duyệt y cụm “Facebook.com/ID vừa search được” (lưu giữ vứt đuôi). Vậy là sẽ chấm dứt bí quyết chất vấn ai coi Facebook của bản thân các nhất sử dụng máy tính rồi nhé!

Cách 2: bí quyết coi ai vào Facebook của chính mình những tốt nhất bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: Với điện thoại thông minh, chúng ta mở trình xem xét Google Chorme lên cùng nhấp vào dấu 3 chnóng nhỏng sống hình bên dưới.

Chọn biểu tượng 3 chnóng nhằm vào thực đơn trình duyệt

Bước 2: Chọn vào phần “Trang website đến lắp thêm tính” để thử khám phá Facebook hiển thị bối cảnh laptop Khi vào bằng trình để mắt tới trên điện thoại thông minh.

Chọn thực hiện giao diện trang bị tính

Bước 3: Vào https://m.facebook.com singin giống như bình thường.

Xem thêm:

Truy cập lệ trang cá thể của bạn

Sau đó clichồng vào nlỗi bên dưới để vào tường (trang cá nhân) của chúng ta nhé.

Cách 4: Chọn vào ô nhập can hệ.
*
Chọn vào ô liên quan trang nhà

Cách 5: Và nghỉ ngơi đằng trước nhất của liên hệ trang cá nhân Facebook của doanh nghiệp, các bạn thêm mẫu “ view-source: ” rồi hãy dấn Enter. Lúc trang web chạy xong xuôi, các bạn thấy khá hoa đôi mắt dẫu vậy chúng ta chỉ cần kích vào vết 3 chấm ở nơi bắt đầu trên bên bắt buộc screen.

*
Chọn vào menu hình 3 chấm

Bước 6: Và lựa chọn mục Tìm vào trang.

*
Vào mục tìm tìm nhằm nhập lệnh

Cách 7: Rồi nhập loại chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô tra cứu tìm vào trang.

Bước 8: Quý khách hàng đã thấy cái chữ màu sắc kim cương. Nếu như vậy các bạn thấy được mẫu chữ đá quý kia thì chúng ta gần thành công rồi kia.

Tiếp theo, kéo xuống bên dưới để kiếm tìm. Các bước sau này tương tự như như bí quyết kiểm tra bên trên máy tính xách tay. quý khách hàng chỉ việc vứt đuôi “-2” đi là sẽ có được ID Facebook đúng mực của người gạnh thăm mình liên tiếp.

Có được ID rồi, để search Facebook của người kia, gõ vào trình coi sóc nhiều “Facebook.com/ID vừa tìm kiếm được” (ghi nhớ vứt đuôi). Vậy là đã xong xuôi cách bình chọn ai coi Facebook của bản thân mình các duy nhất bởi năng lượng điện thoại nhé!

Bài viết bên trên trên đây Việt Hưng Shop đã cung cấp tin về phương pháp khám nghiệm coi ai vào Facebook của người sử dụng những nhất! Hy vọng nội dung bài viết đem đến kỹ năng cùng giúp ích cho chúng ta vào việc tìm và đào bới ra ai là bạn quyên tâm các bạn độc nhất trên facebook!