Làm sao để cập nhật ch play

-

CH Play cũng tương tự những ứng dụng không giống Lúc Google tiếp tục giới thiệu phiên bạn dạng new mang lại nó sau một thời gian áp dụng. Tuy nhiên, bí quyết update CH Play lên phiên bản new không y như cập nhật các vận dụng không giống.


Để hoàn toàn có thể tận hưởng rất tốt, bạn cần bình chọn cùng update CH Play liên tiếp, tuy nhiên chưa hẳn ai cũng biết cách triển khai vấn đề này. Bài viết dưới đây, hanggiasoc.vn đang giải đáp chúng ta chi tiết cách update CH Play lên phiên phiên bản new chỉ với vài ba bước đơn giản dễ dàng.

Bạn đang xem: Làm sao để cập nhật ch play

Lưu ý: Bài viết này được thực hiện trên Smartphone vivo Y53s, các chiếc điện thoại Android không giống hoàn toàn có thể tiến hành tương tự như.

1. Cách cập nhật CH Play phiên phiên bản mới

Cách 1: Trên điện thoại cảm ứng của bạn, truy vấn vào CH Play.

Cách 2: Quý Khách lựa chọn vào hình ảnh thay mặt đại diện Hồ sơ của bạn, tiếp đến lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 3: Tiếp theo, lựa chọn Giới thiệu và chọn vào Phiên phiên bản Cơ sở Play.

*

Cách 4: Một thông tin CH Play phiên phiên bản new đang tồn tại, các bạn chọn mục OK để hệ thống auto update Thương hiệu Play lên phiên phiên bản bắt đầu này.

*

Nếu trường vừa lòng CH Play của chúng ta đã được update lên phiên bạn dạng mới nhất, thông báo hiện lên sẽ là Cửa hàng Google Play đã có update.

2. Cách update lại lúc CH Play bị lỗi

Nếu không may CH Play của người sử dụng bị gặp mặt bắt buộc số đông trục trệu quan trọng sử dụng nhằm cập nhật và thiết lập vận dụng, chúng ta có thể vận dụng bí quyết khắc phục và hạn chế tiếp sau đây nhằm rất có thể download cùng cập nhật ứng dụng thông thường.

Xem thêm:

Cách 1: Trên Smartphone, truy cập vào Cài đặt > Ứng dụng và thông báo.

Bước 2: Tại trên đây, các bạn lựa chọn Xem tất cả ứng dụng, kế tiếp kéo xuống cùng lựa chọn vận dụng Cửa hàng Play, lựa chọn Sở nhớ với bộ nhớ đệm.

*

Cách 3: Chọn Xóa dữ liệu để lấy CH Play về nguim bạn dạng nhỏng thuở đầu, lựa chọn OK nhằm hoàn toàn.

*

Sau lúc thực hiện xong xuôi 3 bước bên trên, các bạn thao tác làm việc tương tự nhỏng quá trình tại đoạn 1 để tiến hành cập nhật CH Play lên phiên bản bắt đầu.

Hy vọng cùng với phần đa lí giải bên trên đây để giúp đỡ chúng ta thuận tiện cập nhật CH Play lên phiên bản mới, đưa về đòi hỏi cực tốt cho những người cần sử dụng. Đừng quên để lại bình luận với theo dõi và quan sát hanggiasoc.vn nhằm nhận thấy thêm nhiều thông tin hữu ích các bạn nhé, chúc các bạn thành công!

Bước 1: Chọn hình họa đại diện thay mặt Hồ sơ của bạn

Trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, truy cập vàoCH Play.Quý khách hàng chọn vàoảnh thay mặt đại diện Hồ sơ của chúng ta, kế tiếp chọnCài đặt.

*

Cách 2: Chọn vào Phiên phiên bản Thương hiệu Play

Tiếp theo, chọnGiới thiệucùng lựa chọn vàoPhiên phiên bản Cơ sở Play.

*

Cách 3: Xác nhận tự động hóa cập nhật

Một thông tin CH Play phiên bạn dạng mới vẫn hiện hữu, các bạn chọn mụcOKnhằm hệ thống tự động hóa update Cửa hàng Play lên phiên bản new này.