Làm thiệp handmade tặng người yêu

Lễ Tình Nhân năm nay sắp đến rất sát, sao các bạn ko test từ tay có tác dụng một tấm thiệp đáng yêu để khiến bất ngờ cũng tương tự nhắn gửi yêu thương thương mang lại một phần hai của mình. Hãy cùng Topdanh sách hợp tác vào thực hiện nhé!
You watching: Làm thiệp handmade tặng người yêu

1 4
*

2
1
*

3
3
*

4
1
*

5
1
*

6
1
*See more: Gamefreeall 547:

7
0
*

8
1
*

9
1
*

10
0
*

Nguyên ổn liệu:

Giấy bìa white color, đỏ.Hạt sequin.Hồ dán.

Cách làm:

Cắt giấy bìa Trắng thành hai hình chữ nhật gồm thuộc form size. Tại một tấm bìa, chúng ta khoét hình mẫu lọ, nghỉ ngơi tnóng còn sót lại bạn đánh màu đỏ ở giữa, trùng cùng với vị trí khoét hình cái lọ. Dán những phân tử sequin lên tấm giấy sơn màu đỏ, ở vị trí ngay gần lòng dòng lọ. Tiếp theo bạn dán tnóng giấy sẽ khoét hình loại lọ lên trên mặt tnóng giấy sơn red color. Cắt giấy bìa kia thành hình chữ nhật tất cả form size gấp rất nhiều lần hình chữ nhật màu trắng, rồi dán tnóng giấy màu trắng tất cả hình chiếc lọ lên trên thành tấm thiệp.

Thành phẩm:

Vậy là bạn đang xong xuôi mẫu mã thiệp Valentine lọ hóa chất tình thân rồi kia. Hãy đong đầy cảm xúc của người sử dụng bằng đông đảo loại chữ phía bên trong thiệp rồi Tặng cho những người đó nhé. Đây là 1 trong chủng loại thiệp Valentine vô cùng độc đáo và khác biệt đấy.


Thiệp Valentine lọ hóa chất tình yêu


See more: Download Wandriver 7 ( Easy Driver Pack Windows 7 64 Bit, Download Wandriver (Easy Driver Pack) 7

Tuyệt vời Khi thêm vị ngọt ngào và lắng đọng socola

Hi vọng với cùng 1 vài gợi nhắc của Topmenu bạn sẽ bao gồm món kim cương rất dị nhằm chế tạo bất thần cho 1 nửa của chính bản thân mình vào thời gian Valentine trong năm này. Trên trên đây chỉ cần một trong những chủng loại thiệp Valentine handmade cơ mà bạn có thể từ bỏ tay làm để Tặng Ngay cho những người yêu dấu của chính mình thôi. Sau Lúc kết thúc dứt những mẫu mã thiệp Valentine đáng yêu và dễ thương với rất dị bên trên, hãy viết phần nhiều lời chúc, tâm sự chân tình của người tiêu dùng, đặt nó trong hộp socola handmade cơ mà các bạn đang tự có tác dụng rồi gửi mang lại bạn đó. Không tất cả gì hạnh phúc bằng vấn đề thuộc với những người yêu dấu của chính mình nhâm nhi số đông viên socola ngọt lịm với gọi phần đông lời yêu tmùi hương thực tâm duy nhất đấy. Chúc các bạn thành công và bao gồm một mùa Valentine hạnh phúc mặt bạn mếm mộ của bản thân nhé!