Laptop mini tốt nhất hiện nay

Laptop mini xuất xắc máy vi tính mini về cơ phiên bản là 1 trong những dòng máy tính xách tay nặng khoảng chừng 2kg, màn hình khoảng 10 inch. Với size cùng khối lượng như thế, laptop mini cân xứng cho người mong vứt máy tính xách tay vào túi balo, túi xách trong thời hạn nhiều năm bởi bọn chúng dễ dàng dịch chuyển.

You watching: Laptop mini tốt nhất hiện nay

Mặc dù nó gồm kích cỡ nhỏ tuy nhiên máy tính mini hỗ trợ đa số các tài năng nguồn vào nhỏng keyboard, loài chuột lăn, Output USB, bàn phím chạm màn hình,…

Nếu bạn đang ao ước tìm một loại máy tính mini phù hợp cho các bước cùng túi tiền của bản thân thì sau đây Dịch Vụ Thương Mại IThanggiasoc.vn sẽ ra mắt top phần nhiều máy tính xách tay mini tốt nhất có thể năm 2021. Cùng đón coi nhé!


MỤC LỤC


10 Laptop mini rất tốt năm 2021

10 Laptop mini tốt nhất năm 2021

1. ASUS Chromebook Flip C302

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hình 10: Lenovo S21e 80M4002DUS

Sở xử lý: Hãng sản xuất Intel Celeron N2840

Hệ điều hành: Windows 8.1

RAM: 2GB

Dung lượng lưu lại trữ: SSD 32GB

Màn hình: LED 11.6 inch (1366 x 768 pixel)

Tuổi tchúng ta pin: 5 giờ

Giá tđắm say khảo: 4,000,000 VND

Kết luận

Danh sách này là 1 trong những giải đáp sẽ giúp các bạn lựa chọn ra một laptop mini tốt nhất dựa trên yêu cầu thực tế.

Mặc dù hầu như những máy tính xách tay được liệt kê ở trên bao gồm trọng lượng khoảng chừng 2 pound (1kg) và mua phần đa khả năng hơi xuất sắc, mà lại chúng ta nên triệu tập vào nhu yếu bao gồm của chính bản thân mình trước lúc trút tiền đầu tư chi tiêu.

See more: Download Adobe Lightroom Classic Cc 2018 Full Cracks, Download Lightroom Classic Cc 2018 Full Crack

Nếu yêu cầu của người sử dụng tương quan đến quá trình hoặc học tập, hoặc nếu như bạn dự tính với máy tính của mình đi mọi nơi mà không phải cắn sạc trong thời hạn nhiều năm, thì nên cần chi tiêu vào một trong những cái máy tính xách tay gồm thời gian PIN lâu năm cùng bộ xử lý tốt.

See more: Tặng 500 Gift Code Hoa Thiên Cốt Vng, Hoa Thiên Cốt

Mặt khác, trường hợp chơi trò chơi hoặc giải trí là yêu cầu thiết yếu, thì bạn sẽ buộc phải tập trung vào tùy lựa chọn cùng với độ sắc nét và chất lượng âm thanh khô tuyệt vời.