Laptop mỏng nhẹ dưới 10 triệu

-

Bạn có nhu cầu mua máy tính xách tay có thiết kế mỏng nhẹ giá rẻ nhưng không biết phải chọn dòng máy vi tính nào? Vậy bạn hãy theo dõi những chia sẻ mặt dưới từ hanggiasoc.vn – Hệ thống download bán máy tính cũ Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ tổng hợp các dòng laptop mỏng manh nhẹ bên dưới 10 triệu tốt nhất ngay sau đây.

Bạn đang xem: Laptop mỏng nhẹ dưới 10 triệu

Tiêu chí lựa chọn mua máy tính mỏng nhẹ là gì?

Việc chọn tải một dòng laptop phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau. Vậy tiêu chí chọn mua máy vi tính mỏng dịu là gì? các bạn hãy cùng khối hệ thống mua bán máy tính Đà Nẵng hanggiasoc.vn mày mò ngay dưới đây nhé!

Cấu hình

Cấu hình sản phẩm công nghệ là yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định mang lại hiệu năng của một mẫu laptop. Ví dụ là bạn cần để ý đến bộ vi cách xử lý và Ram. Đối với trường hợp bạn cần mua một chiếc máy vi tính mỏng vơi giá 10 triệu. Cỗ vi cách xử trí core i3 và bộ nhớ Ram 4G đã vừa đầy đủ để đáp ứng nhu cầu nhu mong sử dụng, học tập và thao tác làm việc của bạn.

Xem thêm: Serum Dưỡng Da: Cách Sử Dụng Serum Dưỡng Da Hiệu Quả Và Khoa Học Nhất


*
*
*
*
*
*
*

Lenovo Ideapad 320 14ISK được sở hữu có thiết kế vô cùng dễ dàng và đơn giản nhưng tổng thể máy rất hài hòa và những đường nét tinh tế. Phần vỏ của vật dụng được làm bằng chất liệu vật liệu nhựa với tất cả độ dày chỉ đạt 22.7 mm.

Đồng thời, lắp thêm còn có trọng lượng khá nhẹ với 2.1 kg. Với mức trọng lượng này sẽ giúp các bạn sở hữu theo mặt mình mỗi lúc di chuyển dễ dàng hơn.

Laptop sở hữu màn hình hiển thị có kích thước 14 inch rất bé dại gọn với độ sắc nét Full HD. đề xuất sẽ sở hữu lại hình ảnh hiển thị sắc nét và sống động nhất.

Dòng máy vi tính mỏng nhẹ dưới 10 triệu Lenovo Ideapad 320 được sở hữu thông số kỹ thuật mới với cpu xử lý core i3 6006U 2.0 GHz thuộc thay hệ 6. Kèm theo bộ nhớ RAM có dung lượng 4GB và ổ cứng HDD có dung lượng 1TB. Với cấu hình máy như thế này, đảm bảo sẽ giúp đến máy thực hiện các tác vụ đa nhiệm mượt mà nhất.

Như vậy là thiết lập bán máy tính cũ Đà Nẵng hanggiasoc.vn vừa tổng hợp các dòng máy vi tính mỏng nhẹ dưới 10 triệu tốt nhất gửi đến các bạn. Hãy tham khảo tức thì và chọn mang đến mình một chiếc laptop phù hợp nhất nhé!