Lấy ảnh đại diện facebook

-

Nếu đã chật đồ gia dụng với câu hỏi lấy ảnh đại diện Facebook của fan khác, của bằng hữu hoặc fan thân của chúng ta ngay khi họ cài khiên đảm bảo an toàn avatar Facebook hoặc khóa ảnh riêng tư, thì nội dung bài viết này thực sự dành cho mình rồi. Với phương thức đơn giản, dễ thực hiện, bạn có thể làm ngay sau khoản thời gian đọc bài viết. Thuộc theo dõi nhé!


Tại sao không đem được avatar Facebook của fan khác?

Lý do khiến cho bạn bắt buộc lấy hình ảnh đại diện tự Facebook của fan khác rất có thể kể đến:

Họ đăng hình ảnh đại diện lên Facebook và sau đó điều chỉnh chế độ riêng tư, chỉ 1 mình họ có thể xem nên các bạn không thể xem cũng giống như lấy ảnh đại diện bên trên Facebook của mình là điều dễ dàng hiểu.Vì nguyên nhân bảo mật thông tin cá thể nên họ đã dùng những phần mềm hỗ trợ bật khiên bảo đảm an toàn avatar Facebook cũng tương tự tài khoản nhằm mục tiêu tránh trường hợp tin tặc hay số đông thành phần tất cả ý vật dụng xấu sử dụng hình ảnh của họ bêu rếu hay được sử dụng với mục tiêu tồi tệ nào đó.

Bạn đang xem: Lấy ảnh đại diện facebook

*

Bật khiên bảo đảm avatar Facebook là gì?

Profile picture guard (hay khiên bảo vệ ảnh đại diện) là một tính năng đảm bảo an toàn của Facebook dành cho người dùng nghỉ ngơi Ấn Độ để tránh việc phân tách sẻ, coppy hoặc sử dụng quá hình ảnh của người dùng. Lúc kích hoạt chức năng này lên thì tín đồ khác sẽ không còn thể gửi, share hay tải về avatar của fan dùng.

Khi chế độ khiên bảo vệ bình an cho tài khoản cá nhân bật lên, các thao tác tải hình ảnh hoặc xem hình ảnh ở chính sách toàn screen đều bị vô hiệu hóa. Một số người còn thế chụp màn hình nhưng Facebook vẫn không có thể chấp nhận được việc này diễn ra. Cơ chế bảo mật này thậm chí còn nghiêm ngặt hơn là trên những tài khoản Facebook cá nhân đã bị chủ khóa lại. 

Có thể bạn quan tâm:

*

Với triệu chứng này, nếu bạn muốn lấy ảnh đại diện bên trên Facebook của người khác dễ dàng dàng, thuận lợi ngay cả khi họ bật chính sách khiên bảo vệ an ninh thì bạn chỉ cần làm theo phương pháp bên dưới. Cách thức này ko yêu cầu bạn phải áp dụng ứng dụng mặt thứ 3. Chưa dừng lại ở đó nữa, nó còn vận động trên tất cả các thiết bị bao gồm iPhone, app android và laptop PC tuyệt laptop.

Xem thêm: Cách Giảm Dung Lượng File Excel Đơn Giản, Cách Để Giảm Dung Lượng Tập Tin Exel (Kèm Ảnh)

Cách lấy hình ảnh đại diện Facebook của tín đồ khác

Chúng ta sẽ sử dụng công nắm Facebook Graph API (một công cụ chất nhận được tải dữ liệu vào với lấy dữ liệu ra từ đồ dùng thị làng mạc hội của Facebook) để truy vấn vào băng thông bức ảnh đại diện mà bạn có nhu cầu lấy. Kế tiếp là bắt buộc lấy số ID của đường truyền đó. Tiếp sau đây là công việc thực hiện chi tiết:

Bước 1: Mở trình coi ngó Chrome trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính > truy vấn vào trang Facebook của bạn > Mở trang cá nhân có hình mà bạn có nhu cầu lấy.Bước 2: Kiểm tra đường truyền URL phía trên. Nếu đường dẫn URL trông như vậy này “https://www.facebook.com/profile.php?id=100012345678901″ thì bạn chỉ việc sao chép số ID sau lốt “=” và đưa đến cách 6.Bước 3: Nếu đường dẫn URL tất cả dạng điều chỉnh như thế này “https://www.facebook.com/geekinstructor”, bạn phải tự search số ID từ mã nguồn của trang web. Để triển khai điều đó, bạn chỉ việc thêm vào dòng xoáy “view-source” trước đường dẫn URL cùng mở nó ra. Ví dụ: view-source: “https://www.facebook.com/geekinstructor”

*

Bước 4: tìm đến dòng “entity_id” vào mã mối cung cấp và xào luộc các số cạnh nó.

Mẹo: chúng ta cũng có thể dùng tổ hợp phím CTRL+ F nhằm tìm kiếm nhanh hơn. Hình: https://www.pastfutur.com/download-photo-from-locked-facebook-profile

Bước 5: Từ băng thông cho sẵn bên dưới, các bạn chỉ cần đổi khác số của băng thông thành số ID mà bạn vừa mới xào luộc từ mã nguồn trên và kế tiếp mở đường links ra.

https://graph.facebook.com/100000000000000/picture?width=800

*

Bước 6: Đường liên kết này vẫn đưa các bạn trở lại ảnh đại diện trường đoản cú trang mà bạn muốn tải về. Để thiết lập nó về năng lượng điện thoại, bạn chỉ việc nhấn vào nó với giữ một tý đến lúc lựa chọn download xuống hình hình ảnh (Download image) xuất hiện thêm thì download về.

*

Tạm kết về lấy ảnh đại diện Facebook

Hy vọng rằng thủ thuật Facebook trên để giúp đỡ ích mang đến bạn một phần nào đó. Trải qua đó, chúng ta cũng có thể thoải mái lấy hình ảnh đại diện Facebook của bất cứ ai của cả khi họ sẽ bật khiên bảo đảm an toàn avatar Facebook đi chăng nữa. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ nội dung bài viết này nếu cảm giác hay và có ích nhé!