Lịch cập nhật android 11 samsung

hanggiasoc.vn thời hạn gây ra phần đông bản cập nhật phần mềm. Cập nhật phần mềm đem đến các tính năng lạ với bảo mật thông tin rộng mang lại thiết bị của người sử dụng. hanggiasoc.vn khuyến cáo cập nhật ứng dụng đồ vật và bắt buộc sao lưu hầu như dữ liệu quan trọng đặc biệt trước khi cập nhật phần mềm.

You watching: Lịch cập nhật android 11 samsung


*

Cách 3. Nếu có phần mềm mới, chúng ta cũng có thể lựa chọn Cài đặt ngay, Lịch trình cài đặt đặt hoặc Sau đó.

 

Nếu chúng ta đang cập nhật, thông báo update mới nhất vẫn mở ra nlỗi dưới.


*

Cập nhật bảo mật được hỗ trợ để tăng cường bảo mật thông tin cho thiết bị của người sử dụng cùng đảm bảo an toàn thông tin cá thể của doanh nghiệp. Để update bảo mật đến lắp thêm của khách hàng, hãy truy cập security.hanggiasoc.vndi động.com. 


*

Smart Switch không chỉ là tuyệt đối nhằm truyền dữ liệu, phía trên còn là giải pháp dễ ợt để update phần mềm mang lại lắp thêm của người sử dụng. lúc chúng ta msinh hoạt Smart Switch trên PC Windows hoặc Mac, bạn sẽ thấy tùy chọn update lên phiên phiên bản ứng dụng new nếu gồm.


Bước 1. Kết nối thứ của chúng ta với laptop bằng cáp USB được hỗ trợ với thiết bị của người sử dụng.Cách 2. Msinh sống Smart Switch trên PC của công ty.

See more: Code Game Naruto Truyền Kỳ, Code Game Naruto Truyền Nhân Làng Lá Mới Nhất

Bước 3. Nếu gồm bạn dạng cập nhật ứng dụng, Smart Switch sẽ tự động nhắc bạn update ứng dụng hoặc hiển thị tùy lựa chọn để cập nhật.Cách 4. Nhấn Cập nhật với làm theo các lí giải trên màn hình nhằm cài xuống những tệp cần thiết và hoàn chỉnh quy trình update.


Lưu ý:

Đảm bảo điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính bảng của người tiêu dùng được sạc ít nhất 20 Tỷ Lệ trước khi liên tiếp.Không ngắt liên kết cáp USB hoặc áp dụng vật dụng của khách hàng cho đến Lúc cập nhật hoàn toàn. Điện thoại hoặc máy vi tính bảng của chúng ta cũng có thể bật và tắt trong quy trình cập nhật.

Lưu ý:

Đảm bảo pin đủ trước lúc update.Trên một trong những điện thoại, "Cập nhật hệ thống" đã hiển thị vắt vày "Cập nhật phần mềm".Tùy nằm trong vào phiên bản ứng dụng của người sử dụng, hoàn toàn có thể rất cần phải lặp lại các bước này các lần.Ảnh chụp screen lắp thêm với menu rất có thể biến đổi tùy theo mẫu mã đồ vật với phiên phiên bản phần mềm.

See more: Tìm Số Fibonacci Thứ N Trong C/C++ Như Thế Nào? Dãy Số Fibonacci Trong C


Nếu bạn chạm mặt lỗi xuất xắc cần support, chúng ta cũng có thể gửi mang lại Cửa Hàng chúng tôi qua ứng dụng hanggiasoc.vn Members. Tìm gọi thêm về vấn đề gửi báo cáo lỗi với "Hướng dẫn sử dụng áp dụng hanggiasoc.vn Members".


*
*

*
*

Hỗ Trợ Tại Trung Tâm bảo hành

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ trong Bảo hành với ngoài BH mang đến sản phẩm của người sử dụng

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Bạn nên trợ giúp? Hãy tương tác cùng với Shop chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác