Liên kết instagram với facebook

-

Kết Nối Facebook cùng với Instagram - Đăng bài bác Lên Cả Facebook với Instagram với cùng 1 Thao Tác

Kết Nối Facebook cùng với Instagram - Đăng bài xích Lên Cả Facebook với Instagram với cùng 1 Thao Tác
*

Bình tĩnh. Tôi hoàn toàn có thể hiểu sự thất vọng của chúng ta vì Instagram ko liên kết chính xác đến trang hoặc làm hồ sơ Facebook của bạn. Hít một khá thật sâu. Tôi bảo đảm với bạn, mang đến cuối bài, bạn sẽ kết nối thành công xuất sắc cả hai.

Bạn đang xem: Liên kết instagram với facebook

*

*

Khi các bạn ở trên nhiều mạng xóm hội, hanggiasoc.vnệc đăng cùng một bức hình ảnh trên mỗi trang web trở nên tẻ nhạt. Đó là địa điểm đăng tải chéo hữu ích. ưng ý nhất, nó nên là 1 trong những nhiệm vụ tiện lợi và nó là, mà lại đôi khi, quy trình này làm chúng ta lo lắng.

Vì vậy, không nhất thiết phải quảng cáo thêm, hãy xem cách kết nối Instagram cùng với Facebook đúng cách. Trước đó, hãy xem thêm những truy hỏi vấn này vẫn giúp dễ dàng hơn cho quy trình liên kết chúng.

Facebook có tự động liên kết cùng với Instagram không

Nếu bạn sử dụng Facebook để singin vào Instagram, thì trong một trong những trường hợp, làm hồ sơ Facebook hoàn toàn có thể được liên kết auto với Instagram. Dẫu vậy trong đa phần các ngôi trường hợp, chúng ta phải kết nối bằng tay hồ sơ Instagram của bản thân mình với trang kinh doanh Facebook hoặc làm hồ sơ cá nhân.

Tài khoản Facebook làm sao Instagram liên kết đến

Theo mặc định, Instagram được cho phép hồ sơ Facebook được đăng nhập vào vận dụng Facebook trên smartphone của bạn. Ví như ứng dụng không được cài đặt, bạn sẽ được yêu mong đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

*

*

Liên kết một tài khoản Facebook khác với Instagram

Như đang đề cập ở trên, Instagram tự động hóa chọn làm hồ sơ Facebook được đăng ký với áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi thông tin tài khoản Facebook, trước tiên bạn phải đăng xuất khỏi ứng dụng Facebook (nếu được cài đặt). Tiếp đến hủy link Facebook trên Instagram và link nó cùng với một thông tin tài khoản Facebook khác ví như hiển thị bên dưới.

Điều gì xảy ra khi bạn liên kết Instagram với Facebook

Khi bạn kết nối tài khoản Facebook của bản thân mình trên Instagram, không tồn tại gì bị biến hóa hoặc xuất phiên bản mà không có sự chất nhận được của chúng ta ngoại trừ một điều. Đối với một số người dùng, hình ảnh đại diện của Instagram chuyển đổi thành ảnh trong hồ sơ Facebook được liên kết.

Lợi ích của hanggiasoc.vnệc liên kết chúng là đăng bài chéo từ Instagram lên Facebook. Vày vậy, bạn cũng có thể chia sẻ trực tiếp câu chuyện và bài đăng của chính mình từ Instagram lên Facebook. Đó là, bạn không hẳn tải lên lại vị chúng sẽ được chia sẻ tự động.

Bạn được cung cấp hai cách để làm điều đó. Trong trường thích hợp đầu tiên, toàn bộ các mẩu chuyện và bài đăng bắt đầu trên Instagram sẽ tự động hóa xuất phiên bản trên Facebook. Và trong trường hợp vật dụng hai, bạn sẽ phải kích hoạt bằng tay đăng bài mỗi khi bạn xuất bản một mẩu truyện hoặc bài đăng (nhiều hơn về nó bên dưới).

Lưu ý: link từ Instagram mang lại Facebook là một con đường một chiều. Có nghĩa là, những câu chuyện hoặc bài bác đăng trên Facebook của bạn sẽ không được ra mắt trên Instagram. Bởi điều đó, các bạn sẽ phải liên kết Instagram trên Facebook.

Mọi người hoàn toàn có thể thấy tài khoản được liên kết của chúng ta trên Instagram không

Không. Cho dù bạn link Facebook, Twitter hoặc bất kỳ tài khoản nào không giống với Instagram của mình, nó sẽ không hiển thị công khai ở bất cứ đâu trên tài khoản Instagram của bạn.

*

*

Liên kết Instagram cùng với Facebook trên vật dụng tính

Không thể liên kết tài khoản Instagram cùng Facebook từ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Chỉ các ứng dụng di động cầm tay Instagram trên apk và iPhone chất nhận được bạn làm điều đó.

Bây giờ bạn đã biết hầu hết điều cơ bản, hãy nhẩy vào truy vấn thiết yếu để link chúng.

Liên kết Instagram cùng với trang và hồ sơ Facebook

Bốn trường đúng theo phát sinh khi bạn có nhu cầu liên kết hai:

Liên kết tài khoản cá nhân Instagram với hồ sơ FacebookLiên kết tài khoản cá nhân Instagram cùng với trang FacebookLiên kết tài khoản Instagram với trang FacebookLiên kết tài khoản Instagram với làm hồ sơ Facebook

Chúng tôi sẽ đề cập các bước đơn nhất cho từng trường hợp. Tuy nhiên, chỉ hanggiasoc.vnệc liên kết Instagram của người sử dụng với Facebook là ko đủ. Các bạn cũng phải chia sẻ bài đăng, điều đó xảy ra tự động hóa hoặc thủ công. Điều đó cũng khá được đề cập dưới đây.

Lưu ý: Ảnh chụp màn hình hiển thị được chụp trên điện thoại cảm ứng thông minh Android và quá trình cũng giống hệt như trên iPhone. bên cạnh đó trên

*

*

Câu chuyện trên Facebook và mẩu chuyện trên Messenger: Sự khác hoàn toàn là gì?

1. Link tài khoản cá thể Instagram với hồ sơ Facebook

Nếu bạn muốn chia sẻ những bài đăng và mẩu chuyện trên Instagram từ tài khoản cá nhân lên làm hồ sơ Facebook cá thể của mình, hãy có tác dụng theo công hanggiasoc.vnệc sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Instagram cùng đi đến màn hình hồ sơ của bạn (ứng dụng hiển thị ảnh tiểu sử và ảnh tiểu sử của bạn). Nhận vào biểu tượng ba thanh sinh hoạt trên cùng.

*

*

Bước 2: Chọn setup từ menu.

*

*

Bước 3: gửi đến tài khoản theo sau là thông tin tài khoản được liên kết.

*

*

*

*

Bước 4 : nhấn vào Facebook. Nếu áp dụng Facebook được cài đặt, đồ họa sẽ yêu mong bạn có thể chấp nhận được Facebook. Nếu như không, một trang singin sẽ xuất hiện và chúng ta phải nhập chi tiết tài khoản Facebook của chính bản thân mình để đăng nhập.

*

*

*

*

Sau lúc được ủy quyền thành công, nhãn Facebook sẽ chuyển sang màu xanh lá cây và các bạn sẽ thấy tên hồ sơ Facebook của mình ở đó.

*

*

Đó là cách link hồ sơ Facebook cá nhân của bạn với tài khoản Instagram cá nhân. Để chia sẻ nội dung bài hanggiasoc.vnết và câu chuyện bây giờ, hãy đọc quá trình chia sẻ được nói dưới đây.

2. Links tài khoản cá thể Instagram với trang Facebook

Trong trường hợp tài khoản Instagram cá nhân, Instagram liên kết đến làm hồ sơ Facebook theo khoác định. Để kết nối một trang, hãy làm theo công hanggiasoc.vnệc 1-4 được kể ở trên.

Sau đó, trên screen Tài khoản được liên kết, khi nhãn Facebook đưa sang màu xanh, hãy nhấn vào nó. Bạn sẽ thấy danh sách các trang được links với làm hồ sơ Facebook của người tiêu dùng trong share tới. Chúng ta cũng có thể cần hóng 5-10 giây để các trang xuất hiện.

Lưu ý : bạn sẽ chỉ thấy những trang tất cả quyền quản trị. Nếu bạn không đề nghị là quản ngại trị hanggiasoc.vnên của bất kỳ trang nào, các bạn sẽ gặp lỗi 'Không tìm kiếm thấy trang hoàn toàn có thể quản lý.'

*

*

*

*

Nhấn vào trang Facebook mà bạn muốn liên kết. Trang này sẽ được tô sáng.

*

*

Bây giờ nếu như bạn quay lại screen Tài khoản được liên kết, bạn vẫn đang thấy tên của mình được liệt kê bên cạnh Facebook. Đừng lo lắng. Điều đó không có nghĩa là Facebook bỏ qua mất lựa chọn trang của bạn. Mục mà các bạn đăng chéo sẽ chỉ được xuất phiên bản trên trang vẫn chọn.

Lưu ý: trong trường hợp bạn muốn thay thay đổi trang đã chọn, hãy dìm lại vào Facebook trong tài khoản được links và chọn một trang mới.

3. Link tài khoản Instagram Business với trang Facebook

Để liên kết tài khoản công ty lớn Instagram hiện tại với trang Facebook, trước tiên, hãy hoàn thành các bước được kể ở trên trong cả nhị kỹ thuật. Đầu tiên đăng nhập bởi hồ sơ Facebook của chúng ta trong thông tin tài khoản được links và sau đó chọn trang Facebook nghỉ ngơi đó.

Xem thêm: Console/Lệnh Don'T Starve Together: Xếp Hạng Sức Mạnh Các Nhân Vật

Thay thay đổi trang Facebook được liên kết

Nếu vì lý do nào đó biến đổi hoặc lựa chọn trang trong phương thức trên không vận động hoặc chúng ta thấy một trang duy nhất, hãy gửi đến màn hình hồ sơ của bạn. Nhấn vào Chỉnh sửa hồ nước sơ. Cuộn xuống và nhấn vào Trang. Lựa chọn trang yêu cầu của khách hàng ở đó.

*

*

*

*

Chuyển tự tài khoản cá nhân sang doanh nghiệp

Nếu ai đang chuyển từ thông tin tài khoản Instagram cá nhân sang doanh nghiệp, Instagram đang yêu ước bạn kết nối với trang Facebook. Ví như bạn chấp nhận nó, chỉ cần đăng nhập với chi tiết Facebook của người sử dụng và chọn trang như được hiển thị sống trên.

Tuy nhiên, nếu như bạn phủ nhận yêu cầu, Instagram sẽ tự động hóa tạo một trang mới cho bạn của các bạn có cùng tên với làm hồ sơ Instagram của người sử dụng (mà bạn phải yêu cầu) ngay lập tức cả khi chúng ta có một trang. Nó cũng links nó với thông tin tài khoản Instagram của bạn.

Bây giờ để links doanh nghiệp Instagram với trang Facebook bây giờ của bạn, bạn cần biến đổi trang được liên kết như hiển thị làm hanggiasoc.vnệc trên. Đó là, đi đến sửa đổi hồ sơ> Trang. Lựa chọn trang. Nếu như khách hàng đã liên kết thành công hai bài đăng trên Instagram và vẫn ko được ra mắt trên trang Facebook của bạn, hãy thử những cách khắc chế này.

4. Links tài khoản Instagram Business với hồ sơ Facebook

Trước đó, khi chúng ta liên kết Instagram với Facebook (từ hồ sơ Instagram cá thể hoặc doanh nghiệp), thông tin tài khoản được liên kết mặc định được áp dụng làm làm hồ sơ Facebook của bạn. Tuy nhiên, hồ hết thứ trong khi đã vắt đổi.

Bây giờ, mặc dù bạn yêu cầu tài khoản Facebook cá nhân của mình liên kết cả hai, các bạn không thể xuất bạn dạng từ hồ sơ công ty lớn Instagram sang làm hồ sơ Facebook cá nhân. Xuất phiên bản từ sale Instagram chỉ hoạt động cho những trang kinh doanh Facebook.

dường như trên

#Làm gắng nào để hướng dẫn

Nhấn vào đó để xem trang bài hanggiasoc.vnết Hướng dẫn / trả lời của cửa hàng chúng tôi

Chia sẻ bài hanggiasoc.vnết và mẩu truyện trên Instagram lên Facebook

Khi chúng ta đã links thành công cả hai, đã đến lúc chia sẻ các bài đăng và mẩu truyện lên Facebook.

Chia sẻ thủ công bài hanggiasoc.vnết và câu chuyện trên Instagram lên Facebook

Phương pháp này là khác nhau cho những câu chuyện và bài xích hanggiasoc.vnết.

Chia sẻ mẩu chuyện Instagram lên mẩu truyện trên Facebook

Các câu chuyện trên Instagram khác với những câu chuyện bên trên Facebook, mà lại đăng tải chéo cánh kết nối chúng. Để đăng chéo cánh từ Instagram lên Facebook, hãy làm cho theo công hanggiasoc.vnệc sau:

Bước 1: Mở máy hình ảnh câu chuyện và lựa chọn một bức ảnh hoặc chụp một bức ảnh mới mà bạn có nhu cầu đưa vào mẩu chuyện của mình.

Bước 2 : sau thời điểm hoàn tất, hãy bấm vào nút Gửi đến ở phía dưới.

*

*

Bước 3: chạm vào thả xuống Tùy chọn phân chia sẻ bên dưới Câu chuyện của bạn. Trên cửa sổ bật lên chia sẻ lên Facebook, chọn share một lần nếu như khách hàng chỉ muốn chia sẻ câu chuyện hiện tại trên Facebook. Nếu bạn cũng muốn tất cả những câu chuyện bắt đầu vào Facebook, hãy nhấn vào share lên Facebook phần đa lúc.

*

*

*

*

Bước 4 : Cuối cùng, dấn nút phân tách sẻ sát bên Câu chuyện của bạn. Nó sẽ tiến hành xuất bạn dạng lên Facebook được liên kết.

*

*

Chia sẻ bài bác đăng bên trên Instagram lên Facebook

Bước 1: tạo ra một bài bác đăng mới bằng cách nhấn vào biểu tượng thêm trên màn hình chính của Instagram.

*

*

Bước 2: Chụp hình ảnh hoặc chọn ảnh hiện tất cả và dìm nút Tiếp theo. Áp dụng cỗ lọc cùng nhấn nút Next.

*

*

*

*

Bước 3: Trên màn hình xuất bản, bật tắt bật bên cạnh Facebook cùng nhấn nút share ở trên cùng.

*

*

Bạn nên bật tính năng thay đổi này từng khi bạn muốn chia sẻ trường đoản cú Instagram lên Facebook.

Chia sẻ nội dung bài hanggiasoc.vnết và mẩu truyện trên Instagram auto lên Facebook

Để tự động hóa đăng nội dung từ Instagram lên Facebook nhưng không buộc phải nhấn ngẫu nhiên nút nào, hãy làm cho theo công hanggiasoc.vnệc sau:

Bước 1 : Trên màn hình hồ sơ Instagram của bạn, chạm vào hình tượng ba thanh sinh hoạt trên cùng. Chọn cài đặt.

Bước 2 : Chuyển cho Tài khoản> tài khoản được liên kết.

Bước 3: chạm vào Facebook để vào Tùy lựa chọn Facebook. Cuộn xuống và bạn sẽ được tiếp nhận bởi nhị toggles (câu chuyện và bài xích đăng) bao gồm trong phần Preferences. Kích hoạt các toggles theo nhu yếu của bạn.

*

*

*

*

Chia sẻ nhiều ảnh từ Instagram lên Facebook

Hiện tại, chúng ta không thể xuất bản nhiều ảnh hoặc bài xích đăng gồm chứa ảnh và hanggiasoc.vndeo từ Instagram lên Facebook.

Mặc dù bài bác đăng bên trên Instagram sẽ không hiển thị bất kỳ lỗi nào trong những lúc xuất phiên bản nó, bài đăng sẽ không hiển thị trên trang hoặc hồ sơ Facebook của bạn.

Hủy liên kết Instagram khỏi Facebook

Để ra khỏi tính năng đăng chéo cánh từ Instagram lên Facebook, bạn cần phải xóa hai cái. Để có tác dụng điều đó, hãy đi tới thiết đặt Instagram trên áp dụng di rượu cồn của bạn. Bấm vào Tài khoản> thông tin tài khoản được liên kết> Facebook. Trong Tùy chọn Facebook, cuộn xuống và nhấp vào nút bỏ liên kết.

Khi các bạn hủy liên kết chúng, các bạn sẽ không thể đăng chéo cánh câu chuyện hoặc bài đăng.

*

*

*

*

hình như trên

*

*

11 mẹo với thủ thuật văn phiên bản trên Instagram Story bạn nên biết

Những điều cần lưu ý

Trước khi cửa hàng chúng tôi kết thúc, đó là một đôi điều mà bạn nên ghi nhớ trong lúc liên kết cả hai:

Để link một trang Facebook cùng với Instagram của bạn, bạn cần có quyền quản lí trị hanggiasoc.vnên. Nếu không, trang sẽ không hiển thị trong lúc liên kết. Để kiểm tra vai trò của người sử dụng trên trang Facebook, hãy truy vấn trang mua đặt> vai trò trang.Các bài bác đăng bên trên Instagram gồm nhiều ảnh hoặc kết hợp hanggiasoc.vndeo clip và ảnh sẽ ko được chia sẻ trên Facebook trong cả khi đã links chúng đúng cách.Liên kết Facebook trên Instagram sẽ không xuất bản bài đăng trên Facebook của công ty lên Instagram.

Ngày tệ hại hả?

Nếu chúng ta vẫn chạm chán phải sự cố trong lúc liên kết Instagram cùng với Facebook hoặc các bài đăng ko được công bố trên Facebook, shop chúng tôi sẽ ý kiến đề xuất bạn hủy liên kết Facebook trước và kế tiếp đăng lại chúng. Ví như sự rứa vẫn còn, hãy tuân theo hướng dẫn của cửa hàng chúng tôi để giúp cho bạn khắc phục share Instagram lên Facebook.

Tiếp theo: Ai không say mê mẹo và thủ thuật? Kiểm tra các mẹo này để nâng cao trò chơi trò chuyện của người tiêu dùng trong tin nhắn trực tiếp bên trên Instagram (DM).