Live stream điện thoại

-

Ngày nay, Livestream bán sản phẩm là hiệ tượng được những người yêu thích khi muốn reviews sản phẩm và dịch vụ thương mại của mình. Ngoài bí quyết Livestream trực tiếp áp dụng camera quay người Livestream, còn tồn tại cách Livestream màn hình smartphone hoặc thứ tính, giúp người Livestream truyền tải các thao tác người đó thực hiện.

Bạn đang xem: Live stream điện thoạiSau đây chúng tôi xin share một số thủ pháp về cách Livestream screen điện thoại hiệu quả!

Livestream là một trong những hình thức thu hút được không ít khách hàng. Bạn có muốn biết vớ tần tật bí quyết livestream kết quả của những thánh nghìn đơn.

> truy vấn ngay Website dưới đây để nắm được tuyệt kỹ này:


LIÊN HỆ ZALO ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP NGUỒN HÀNG SỈ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

*
*
*
*

BẠN ĐANG LÀ NHÀ SẢN XUẤT CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN HÀNG SỈ VÀ BẠN MUỐN BÁN HÀNG NHIỀU HƠN HÃY LIÊN HỆ

*


Hệ Điều Hành IOS

Sử dụng ứng dụng thứ 3

Bước 1: Khác với Livestream số đông chương trình được thực hiện trực tiếp bạn chỉ việc vào Facebook và ấn vào biểu tượng Livestream và bước đầu chia sẻ.

*

Tuy nhiên, nhằm Streaming bên trên màn hình điện thoại cảm ứng IOS thì bạn phải cài đặt một trong những phần mềm trung gian có tên là Omlet Arcade. Trong trường hợp cần thiết tìm thấy Omlet Arcade trên app, chúng ta có thể vào Google tuyệt Safari để tìm download ứng dụng.

Bước 2: Sau khi kiếm được Omlet Arcade, bấm vào mục download và click Install 2 lần để hoàn thành thiết lập ứng dụng vài điện thoại thông minh của bạn. Để khởi đụng ứng dụng, nhớ rằng mở mạng với trở lại screen chính, tiến hành thiết lập => setup chung => cai quản lí cấu hình và thiết bị. Ở màn hình hiển thị Mobisocial Inc, click chọn phần mềm quan trọng lập và xác thực (Trust).

Bước 3: Trở lại screen chính để truy cập ứng ụng. Click lựa chọn Creat account nếu chưa xuất hiện tài khoản, nếu như đã có tài năng khoản, sung sướng chọn Have an trương mục để liên tục Go Live Now.

Omlet Arcade có thể chấp nhận được người cần sử dụng livestream lên Facebook cùng với kiểu màn hình ngang hoặc dọc tùy ý. Liên tiếp thực hiện làm việc Fill các tiêu đề với Stream to lớn => Start to Streaming và lựa chọn tiếp Stop Streaming lúc kết thúc.

Không yêu cầu sử dụng ứng dụng thứ 3

Bạn cũng rất có thể sử dụng những khả năng cơ bạn dạng của hệ điều hành IOS để triển khai Livestream màn hình smartphone một cách đơn giản.

*

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần thêm anh tài Ghi screen vào trung tâm kiểm soát điều hành trên iPhone.

Đầu tiên các bạn mở tải Đặt => Trung tâm điều hành và kiểm soát => thiết lập cấu hình điều khiển => dấn dấu + nhằm thêm tài năng Ghi màn hình.

Bước 2: chúng ta mở vận dụng Facebook của người sử dụng lên, vấn đề này nhằm tránh lỗi khi chúng ta phát trực tiếp screen lên Facebook của người tiêu dùng thôi. Các chúng ta cũng có thể không đề nghị mở Facebook trước cũng được.

Bước 3: tiếp sau đó các bạn vuốt từ dưới screen lên nhằm mở Trung tâm kiểm soát và điều hành => nhấn với giữ biểu tượng Ghi màn hình.

Xem thêm: Ho Khan Là Như Thế Nào - Nguyên Nhân, Triệu Chứng & Điều Trị

Bước 4: Trong hình ảnh tùy lựa chọn Ghi màn hình chúng ta lựa lựa chọn Facebook => nhấn bắt đầu truyền phát.

Bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn bật Micro để thu âm tiếng của doanh nghiệp trong quá trình phát trực tiếp.Sau kia các bạn sẽ thấy thanh trạng thái trên iPhone của bạn có màu sắc đỏ. Nó thể hiện các bạn đang ghi màn hình hiển thị trên iPhone của bạn.

Bước 5: Tiếp theo chúng ta mở ứng dụng bất kỳ nào kia và sử dụng bình thường, ngôn từ hiển thị trên screen iPhone sẽ tiến hành truyền trực tiếp bên trên Facebook.

Bước 6: Tiếp đó khi hy vọng dừng phát trực tiếp chúng ta mở trung tâm kiểm soát và điều hành => dìm vào hình tượng Ghi screen để tắt LiveStream màn hình của doanh nghiệp trên Facebook.

Đây là 2 cách để bạn áp dụng Livestream màng hình trên điện thoại cảm ứng thông minh hệ điều hành IOS. Nếu bạn đang cài một loại máy điện thoại cảm ứng thông minh hệ điều hành và quản lý Android bạn, bạn chỉ cần thực hiện gần như bước dưới đây là có thể Livestream màng hình điện thoại rồi.

Hệ Điều Hành Android

*

Bước 1: Chọn ứng dụng thích hợp

Với hệ điều hành này, áp dụng Screen Stream Mirroring được đến là tương xứng nhất để share video Livestream trọn vẹn miễn phí.

Bước 2: truy vấn ứng dụng

Chọn vào biểu tượng Screen Stream Mirroring và lựa chọn tiếp bước đầu ngay

Bước 3: Chọn social muốn Livestream

Trong số các trang chất nhận được trên áp dụng như Twitch, Youtube, Facebook, Ustream,.. Người dùng cần lựa chọn một mạng làng hội cố định để streaming.

Bước 4: bắt đầu Livestream

Trước khi live, các bạn đừng quên chất nhận được ứng dụng truy vấn các thông tin cá nhân cơ bạn dạng và quyền đăng bài xích lên tưởng của mình. Nhấp Play để bắt đầu chia sẻ clip livestream bên trên màn hình smartphone cho mọi bạn cùng xem các bạn nhé.

Đối cùng với , ứng dụng Screen Stream Mirroring, một vài bạn gặp gỡ phải tình trạng văng ra khi đã sử dụng, bạn có thể update tiện ích hoặc reset lại máy nhằm khắc phục sự cố. Bởi là phiên bản miễn phí nên trong quá trình sử dụng đang xuất hiện khá nhiều quảng cáo. Nếu bạn có nhu cầu khắc phục vấn đề đó thì hãy dùng bản tính phí.

Trên đó là những thủ pháp Livestream screen điện thoại, để tò mò kỹ rộng các phương thức Livestream khác như Livestream trên PC, giải pháp livestream rõ ràng trên screen máy tính, những thiết bị livestream chuyên nghiệp,…đăng kí học tập ngay khóa Học Livestream bán hàng Hiệu Quả cấp tốc Trên Facebook của MOA nhé.

Hi vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích được chúng ta trong câu hỏi livestream cung cấp quần áo.

Hay xuất sắc hơn không còn hãy tham gia khóa học LIVESTREAM BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK >> Click vào XEM NGAY để hiểu thêm thông tin khóa học.