Lọc dữ liệu trùng trong google sheet

-

Lọc dữ liệu trùng lặp gồm vào bảng tính luôn là một sự việc thông dụng cơ mà bất kỳ một ai ai cũng đề nghị quyên tâm. Nó hỗ trợ cho bảng tài liệu của công ty thêm cô ứ đọng, đúng chuẩn hơn.

Bạn đang xem: Lọc dữ liệu trùng trong google sheet


Cách dùng chế độ lọc trong Google Sheets cũng tương đối dễ dàng và đơn giản, mình đã bao gồm một bài xích khuyên bảo tại chỗ này mà lại bạn có thể tsi khảo: Cách thanh lọc phân một số loại, bố trí tài liệu bảng tính Google Sheets.

Xem thêm: Code Ngôi Sao Bộ Lạc Chia Sẻ Ngay, 【360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc】Hướng Dẫn Nhập Code

Trong nội dung bài viết này, bản thân sẽ giới thiệu cho tới chúng ta một vài phương pháp lọc dữ liệu giống nhau giành cho bảng tính trong Google Sheets. Mời chúng ta tham khảo nhé!


1. Lọc, tách bóc dữ liệu đụng hàng cùng với phương pháp tùy chỉnh định hình bao gồm điều kiện

+ Bước 1: Bôi Đen khu vực (hàng/cột) bạn có nhu cầu thanh lọc tài liệu giống nhau.

+ Cách 2: Vào Định dạng > Định dạng tất cả điều kiện

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

tác dụng thanh lọc tài liệu bị đụng hàng lần thứ hai của bảng tính

– Bây tiếng các bạn hãy xóa đều loại dữ liệu giống nhau cùng thừa thãi này đi là hoàn thành.

+ Bước 5: Cuối cùng, các bạn trọn vẹn có thể xóa nốt cột công dụng lọc (cột C) vừa cnhát thêm như đang nói Bước 1 đi là hoàn toàn có thể thu được một bảng tính bắt đầu trọn vẹn được thu gọn gàng với ngắn gọn xúc tích. Không hề còn bất kỳ tài liệu trùng lặp làm sao nữa. Thật tuyệt đối hoàn hảo với gấp rút đề nghị không?

Hãy từ rước một ví dụ mang lại bản thân cùng thực hành thực tế một nhì lần mang lại quen thuộc tay. Quý khách hàng vẫn làm chủ được khả năng quản lý tài liệu bảng tính hoàn hảo và tuyệt vời nhất này. Chúc chúng ta thành công!