Lỗi camera iphone 6

-

Camera iphone 6, 6 plus của công ty lỗi rung không đem được nét, bên phía trong cam gồm đóm đen, thậm chí còn đen không bắt được hình, camera trước không sử dụng được, mic có nằm ở vị trí camera trước không. Với gớm nhiệm của mình Phát Lộc thiết bị di động xin share những con kiến thức của chính bản thân mình về iphone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus lỗi camera trước và sau.

Bạn đang xem: Lỗi camera iphone 6


iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus lỗi camera trước như vậy nào?

Máy hình ảnh không lấy nét được: Camera của những iPhone số đông được cung cấp chống rung, nếu thành phần này bị mất, camera cũng trở thành không lấy được nétCamera trước, sau screen đều bị đenHình hình ảnh camera bị mờKhông lưu ảnh và hình ảnh chụp màn hìnhLỗi áp dụng máy ảnh cho biết quá rét để sử dụng flashtrong camera có lộ diện đốm đen bé dại ( bẩn kiểu mồ hôi ám vào kính camera )mắt thần hỏng khiến cho cam đen có thể chạm điểm rước nét nhưng không chú ý được.Lỗi phần cứng có tác dụng nóng lắp thêm phần cam, cấp tốc hết pin

*

Iphone 6, 6 plus lỗi black camera

iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus lỗi camera sau như vậy nào?

Camera sau không lấy nét được, bị rung, màn hình hiển thị đen đen , mờ.mic loa ngoài, con quay videos không, zalo không sử dụng được.cảm thay đổi tiện cận ( tính năng đưa lên tai ngắt sáng màn hình ).

*

Ip 6, 6 plus lỗi không rước được nét

Khắc phục lỗi camera iPhone 6 Plus, 6, 6, 6s Plus

Khắc phục bằng phần mềm

- bạn ưu tiên khởi đụng lại iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus để xử lý vấn đề vào camera bị treo máy, đen màn .

- bạn xóa hết câu chữ và thiết đặt để giải quyết và xử lý vấn đề xung độ phần mềm, chụp ảnh không lưu, chụp ảnh đẩy máy hình ảnh ra .

- chúng ta chạy lại ứng dụng với lỗi ứng dụng quá cũ không tương thích, đầy bộ nhớ, vào camera lag giật lag máy,

Lưu ý: Lưu lại dữ liệu trước khi làm các bước trên để chánh mất tài liệu không đề nghị thiết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xử Lý Số Liệu Spss 20: 5 Bước & Ví Dụ, Dich Vụ Chỉnh Sửa Số Liệu Spss

*

Khắc phục bằng phần cứng

Kính cam iPhone 6, 6s 6 Plus, 6s Plus mờ, mang tới hình hình ảnh không được sắc đẹp nét. Kính cam dính những vết bụi khiến ảnh chụp bị đốm.Do ảnh hưởng ngoại lực: người tiêu dùng đánh rơi đổ vỡ gây mất dính phần Camera, dây liên kết hoặc ảnh hưởng tác động lên main.Môi trường ánh nắng mặt trời cao, nhiệt độ cao làm tác động đến camera, dẫn đến việc phần camera hoặc phần cáp bị hình ảnh hưởng.

=> các lỗi trên 70% chúng ta thay camera iphone 6,, 6s 6 Plus, 6s Plus là ok. 

giá vậy camera sau iphone 6, 6plus thời điểm hiện nay tầm 150-200k cho chúng ta tham khảo.giá nỗ lực camera trước ( camera, míc, cảm ứng tiện cận ) iphone 6, 6 plus khoảng 150k 

*

camera iphone 6, 6s plus

Sửa chữa trị iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus lỗi camera trước và sau tại Hà Nội

Phát Lộc sản phẩm điện thoại là trung chổ chính giữa sửa chữa điện thoại cảm ứng thông minh uy tín, có kinh nghiệm tay nghề 15 năm trong nghành điện thoại. Bởi vậy bạn hoàn toàn yên trung tâm khi thay camera trươc, sau iphone 6, 6 plus của bọn chúng tôi.

Chúng tôi bảo vệ sửa chữa, nạm thế linh kiện chính hãng 100%, bh sản phẩm và giao hàng các yêu thương cầu nặng nề của khách hàng.

*

Vệ sinh kiểm soát máy hoàn toàn miễn phí. Linh kiện unique cao,thời gian áp dụng lâu dài. Kinh nghiệm viên số 1 sửa chữa, ráng thế bảo vệ thời gian nhanh chóng, bao gồm xác. Bảo hành cảm ứng 6 tháng, đảm bảo thời gian áp dụng lâu dài.

Nếu còn bất kể xung quanh việc iPhone 6 bị lỗi cam trước và cam sau thì hãy tương tác ngay với chúng tôi để được bốn vấn nhanh chóng nhất nhé!