Lỗi "com surrogate has stopped working" trên win7!!

2019

Một khách hàng của mình bắt đầu gặp sự chũm lạ khi xem xét hình ảnh cùng hanggiasoc.vndeo clip trên PC Windows 7 của mình: nó sẽ bật lên cùng với thông báo lỗi sau:

COM Surrogate đang xong xuôi chuyển động

*

Điều kỳ cục là lỗi chỉ xuất hiện Khi trông nom những tệp hanggiasoc.vndeo clip hoặc hình ảnh chứ đọng không hẳn ngẫu nhiên nhiều loại tệp như thế nào khác. Sau lúc tiến hành một số trong những nghiên cứu, Shop chúng tôi đang cố gắng khắc phục vụ hanggiasoc.vnệc, tuy nhiên cần thử một vài ba sản phẩm công nghệ không giống nhau trước lúc nó ở đầu cuối đang chuyển động. Trong bài bác đăng này, tôi đang hanggiasoc.vnết ra các phương án khác nhau có thể cùng hi vọng một trong những chúng vẫn công dụng với chúng ta.

You watching: Lỗi "com surrogate has stopped working" trên win7!!

Pmùi hương pháp 1 - Cập nhật Codec

Rõ ràng bởi đây là một vụ hanggiasoc.vnệc đoạn phim / hình ảnh, chúng tôi nghĩ rằng nó hoàn toàn có thể là một cái gì đó cùng với cỗ codec bây chừ được thiết lập. Khách sản phẩm này quan trọng đặc biệt say đắm xào luộc cùng trích xuất nội dung, bởi vì vậy anh ta đang thiết đặt ffdshow cùng với một vài codec không giống. Chúng tôi vẫn cập nhật bằng tay toàn bộ những codec lên các phiên bản tiên tiến nhất của chúng bao gồm ffdshow, Windows 7 Codec Pack và các các loại không giống. quý khách rất có thể mua xuống phiên bạn dạng tiên tiến nhất của Windows 7 Codec Paông xã.

Nếu các bạn vẫn thiết đặt DivX hoặc Nero bên trên máy hanggiasoc.vn tính của chính bản thân mình, hãy liên tiếp cùng cập nhật bọn chúng lên những phiên bạn dạng mới nhất. Trong một số trong những ngôi trường đúng theo, bạn cũng có thể đề nghị gỡ setup công tác với tiếp nối setup lại lịch trình.

Pmùi hương pháp 2 - Kaspersky Antihanggiasoc.vnrus

Đã gồm một sự nỗ lực vẫn biết cùng với chương trình chống hanggiasoc.vn-rút ít của Kaspersky rất có thể xảy ra sự nắm này. Nếu nhiều người đang áp dụng Kaspersky, bạn phải đảm bảo an toàn rằng các bạn update phần mềm Kaspersky thực tiễn, không những các quan niệm phòng hanggiasoc.vn-rút. Quý khách hàng cũng rất có thể khám nghiệm xem liệu điều này có thực thụ tạo ra sự nỗ lực hay là không bằng cách vô hiệu hóa hóa lịch trình hoàn toàn với coi sự thế có biến mất không.

See more: Bật Mí Cách Lấy Mã Code Hack Facebook Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

Pmùi hương pháp 3 - Các lệnh

Có một vài ba lệnh chúng ta có thể thử chạy trong Windows giúp thấy nó có hạn chế và khắc phục được sự chũm không. Quý khách hàng bắt buộc chạy chúng vào vết nhắc lệnh. Nhấp vào Bắt đầu, nhập cmd, tiếp nối nhấp chuột nên và chọn Chạy với tư biện pháp Quản trị hanggiasoc.vnên. Bây giờ gõ các lệnh sau, dấn enter sau từng lệnh:

cỗ đệm vbscript.dll cỗ đệm jscript.dll Điều đó sẽ đăng ký lại một vài ba dll với Windows với rất có thể sửa lỗi sửa chữa COM. Nếu ko, hãy liên tục đọc!

Phương thơm pháp 4 - Kiểm tra lỗi đĩa

Nếu các bạn chỉ gặp gỡ sự hanggiasoc.vnệc này trên một ổ đĩa ví dụ nlỗi thứ USB bên phía ngoài, thì có thể tất cả một vài yếu tố xấu trên ổ cứng. Nên chạy chkdsk để đảm bảo ổ đĩa vận động giỏi. quý khách có thể gọi bài hanggiasoc.vnết trước của tôi về cách sử dụng ứng dụng chkdsk.

Phương pháp 5 - Vô hiệu hóa DEP.. đến dllhost.exe pháo

Một biện pháp khắc phục và hạn chế khác đã có được nhắc các lần là thêm dllhost.exe vào danh sách vứt bỏ đến DEP. (Bảo vệ thực thi dữ liệu). quý khách hàng hoàn toàn có thể gọi nội dung bài hanggiasoc.vnết trước của tôi về phong thái tắt DEP vào Windows. Tại bước sau cùng vào nội dung bài hanggiasoc.vnết đó, nhấp vào Thêm và tiếp nối thêm tệp exe pháo sau trong Windows 7 32-bit:

C: Windows System32 dllhost.exe pháo Đối cùng với Windows 7 64 bit, chúng ta đề nghị thải trừ tệp dllhost.exe pháo vào đường dẫn này:

C: Windows SysWOW64 dllhost.exe

*

Phương pháp 6 - Trình điều khiển screen / đồ vật in

Vấn đề này rất có thể hơi trở ngại, tuy nhiên giả dụ cách đây không lâu bạn vẫn update trình điều khiển đến màn hình hoặc thậm chí còn một số Hartware khác bên trên máy hanggiasoc.vn tính của công ty, hãy thử quay lại trình tinh chỉnh và điều khiển về phiên bản trước. Nó thường là như vậy với trình điều khiển hiển thị rộng bất cứ điều gì khác. Trong một số trong những ngôi trường đúng theo, update lên phiên bản mới nhất của trình tinh chỉnh và điều khiển hiển thị cũng hoàn toàn có thể khắc chế sự cố gắng, bởi vậy các bạn sẽ đề nghị chơi xung quanh cùng với hanggiasoc.vnệc tăng cấp trình điều khiển và tinh chỉnh hoặc khôi phục trình tinh chỉnh.

Để phục sinh trình tinh chỉnh và điều khiển hiển thị, hãy đi tới Trình thống trị sản phẩm, mở rộng Sở điều vừa lòng hiển thị cùng tiếp nối click chuột phải vào đồ vật hiển thị cùng chọn Gỡ download đặt . quý khách đã thấy một hành lang cửa số bật lên khu vực bạn phải kiểm tra Xóa phần mềm trình tinh chỉnh và điều khiển cho hộp thiết bị này.

See more: Cách Lấy Link Download Trực Tiếp Từ Google Drive, Cách Tạo Direct Link Google Drive Tải Trực Tiếp

*

Trong và một tia nắng, bạn cũng buộc phải bình chọn trình tinh chỉnh thiết bị in của bản thân mình cùng cập nhật tất cả chúng, nếu như có phiên bản update.

Hy vọng, một trong số những cách thức này sẽ khắc phục và hạn chế lỗi COM Surrogate vào Windows 7. Nếu ko, hãy đăng bình luận tại đây cùng cho Shop chúng tôi biết thông số kỹ thuật kỹ thuật của bạn cùng số đông gì các bạn đã làm với Shop chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ. Thưởng thức!