Lỗi #div/0

Ứng dụng PC-Covid hiện tại còn một vài lỗi về chứng nhận tiêm chủng, không đúng thông báo cá thể tuy nhiên người dùng rất có thể dữ thế chủ động sửa đổi, gửi phản chiếu.

You watching: Lỗi #div/0

Một tuần sau khi tất cả phiên bản update 4.0.4, ứng dụng PC-Covid được Reviews vận động bình ổn, khắc phục và hạn chế được vụ việc từng tạo ra tức giận nlỗi mã OTP bị trễ, QR code hoàn toàn có thể lộ thông tin cá nhân, knhì báo y tế bị lỗi... Tuy nhiên, một trong những bạn cho biết biết tin tiêm vaccine của họ vẫn chưa được ghi nhận, số khác lại bị mất chứng nhận tiêm chủng hoặc không đúng lên tiếng cá thể.

Ngọc Văn uống, nhân viên cấp dưới vnạp năng lượng phòng tại TP HCM, đã cần sử dụng PC-Covid ngay trường đoản cú những ngày đầu. Ứng dụng từng ghi nhấn anh tiêm hai mũi, nhưng mà giờ đồng hồ lại thông tin chưa có thông tin từ nền tảng tiêm chủng. "Sau lúc gồm phiên bản update new, áp dụng chạy định hình hơn mà lại tôi lại mất ban bố tiêm chủng", anh Văn uống nói.

Trung trung khu Công nghệ phòng phòng Covid-19 non sông cho biết thêm, bởi hệ thống vừa nâng cấp và tất cả một vài lỗi bé dại làm mất đi lên tiếng hiện trên thứ người dùng, tuy vậy lỗi đã làm được hạn chế và khắc phục. Đến ni, dữ liệu tiêm chủng cơ phiên bản đã có đồng hóa cùng liên thông cùng với các áp dụng như Sổ mức độ khoẻ năng lượng điện tử. Những trường vừa lòng sót lại đa số vị hỗ trợ không đúng, thiếu ban bố Khi tiêm, hoặc các đại lý tiêm không cập nhật dữ liệu... Vấn đề này đang rất được các mặt kết hợp khắc phục và hạn chế.Hiện PC-Covid được nhận xét đã vận động ổn định dẫu vậy vẫn tồn tại một số tín đồ bị mất biết tin tiêm chủng. Ảnh: Kmùi hương Nha

Theo lí giải của Trung trung tâm Công nghệ, bạn chưa tồn tại ghi nhận tiêm chủng dù sẽ tiêm 1-2 mũi vaccine rất có thể hạn chế bởi cách: Cập nhật phiên bạn dạng tiên tiến nhất của PC-Covid; Kiểm tra thông báo cá nhân, đảm bảo an toàn trùng khớp dữ liệu trên vận dụng Sổ sức khoẻ điện tử. Trong trường hợp áp dụng đã ghi dìm những mũi tiêm dẫu vậy sau đó bị mất, người tiêu dùng hoàn toàn có thể hỗ trợ số điện thoại thông minh tại đoạn đề đạt và để được cung ứng cập nhật lại ghi nhận.

See more: Tải Ảnh Nobita Buồn Đẹp Nhất, Top 100+ Ảnh Nobita Đẹp Đáng Yêu Nhất

Với trường hợp lên tiếng cá thể bị sai, người dùng hoàn toàn có thể vào phần quản lý mã QR -> Sửa mã QR -> Sửa thông tin cá nhân và update lại phần nhiều biết tin bị không đúng, tiếp đến ấn phím "Lưu".

Nếu không quét được QR địa điểm trên PC-Covid, đề xuất chất vấn coi đây tất cả đề nghị mã QR vị trí non sông được tạo ra bên trên trang qr.tokhaiyte.vn hoặc trên ứng dụng PC-Covid hay không. Trường vừa lòng mã QR hợp lệ, người dùng có thể kiểm tra lại bản cập nhật của PC-Covid hoặc gửi ý kiến về cho đội ngũ cung ứng.

Vấn đề không sở hữu và nhận được mã OTP gửi về số điện thoại cảm ứng thông minh đã được khắc phục trên phiên bạn dạng 4.0.4. Tuy nhiên, ví như vẫn gặp mặt trục trệu làm việc khâu này, người dùng có thể xem xét lại tình trạng gửi/dấn SMS của máy gồm bị lỗi, tất cả áp dụng ứng dụng hoặc tính năng ngăn SMS lạ, thẻ sim tất cả đang vận động bình thường hay là không.

Đại diện Trung trung ương Công nghệ cho biết thêm, hồ hết trường đúng theo ĐK số Smartphone mà lại bị lỗi hoặc không nhận được OTP.. đa số mở ra trên một trong những điện thoại thông minh chữ tín China cùng của Samsung. Tuy nhiên, không nhiều người dùng chạm mặt buộc phải triệu chứng này, đội hình trở nên tân tiến đã sớm xử trí lỗi.

See more: 1001 Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Độc Và Siêu Hài Hước, Top 999+ Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp

Một số fan đề đạt bên trên áp dụng Android, mặc dù vẫn tắt công dụng vạc hiện nay tiếp xúc ngay gần, vận dụng vẫn gửi thông tin vẫn nhảy. Ngoài ra, một trong những công ty cửa hàng, tiệm tạp hóa nói không thể xoá xuất xắc sửa được mã QR vị trí khi mới sinh sản mặc dù không tạo nên lượt quét. Nhà phát triển ứng dụng cho thấy thêm trong 1-2 ngày cho tới bạn dạng update tiếp theo sau sẽ khắc phục lỗi này.