Lỗi font chữ trong trình duyệt web

Nếu các bạn chạm mặt triệu chứng phông chữ bị chuyển đổi bên trên Cốc Cốc Khi lướt web tốt phông chữ hiển thị ko bình thường khi dùng Facebook, hãy xem thêm 3 giải pháp hạn chế đơn giản dễ dàng sau đây ngay.


Nếu các bạn gặp gỡ chứng trạng giờ Việt ko hiển thị thông thường khi đọc báo tuyệt dùng Facebook trong Cốc Cốc, thì nguim nhân rất có thể là do font chữ bên trên website hiện không tương xứng cùng với đồ họa giờ Việt của Cốc Cốc. Trong bài này sẽ trả lời chúng ta một số trong những bí quyết hối hả nhằm sửa lỗi font text bị biến đổi bên trên Cốc Cốc.

You watching: Lỗi font chữ trong trình duyệt web

Cách sửa lỗi font chữ bị đổi khác trên Cốc Cốc

Cách 1: Tắt các flags tác động fonts chữ

Flags là một trong cỗ các kĩ năng nghiên cứu, gồm trên những trình chăm nom sử dụng mã mối cung cấp mngơi nghỉ Chromium như Google Chrome hay Cốc Cốc. Tuy nhiên, vì chưng là tuấn kiệt phân tách bắt buộc có thể tất cả một trong những flags đã chuyển động không đúng đắn cùng tạo ra lỗi hiển thị font.

Cách 1: Mngơi nghỉ trình chú ý Cốc Cốc, copy với dán cái coccoc://flags/ vào ô tương tác rồi dìm Enter, bạn sẽ được mang tới trang quản ngại lí flags.

Cách 2: Nhập font vào ô tìm kiếm ở trên cùng, sau đó bên dưới vẫn hiển thị những flags tất cả tác động mang lại phông chữ bên trên trình chăm sóc. Cliông xã vào dấu mũi tên sống cuối flags với lựa chọn thành Disabled. quý khách hàng làm cho tương tự nhằm tắt hết các flags trong danh sách.

*

Bước 3: Một thông báo đã tồn tại thông báo bạn cần khởi hễ lại trình coi sóc nhằm vận dụng chuyển đổi. Cliông chồng vào Chạy lại ngay cất cánh giờ nhằm khởi hễ lại Cốc Cốc, tiếp đến chúng ta cũng có thể xem lại xem đã không còn lỗi không.

*

Cách 2: Khôi phục setup về lại mặc định

Có thể trong quá trình áp dụng bạn vẫn tùy chỉnh cấu hình máy gì đấy có tác dụng ảnh hưởng đến font chữ, vì thế giải pháp nkhô giòn độc nhất vô nhị nhằm up load là gửi toàn bộ cài đặt ném lên Cốc Cốc về lại mặc định.

Bước 1: Trong Cốc Cốc, cliông xã vào hình tượng bánh răng nghỉ ngơi kề bên trái.

See more: Huong Dan Crack Internet Download Dev C++ 5, Tải Về Dev C++ 5

Bước 2: Trong menu phía bên trái, cliông chồng vào mục Nâng cao→ Đặt lại các tùy lựa chọn mua đặt. Tiếp đó vào phần screen bên đề nghị, click lựa chọn mục Khôi phục thiết đặt về khoác định lúc đầu.

*

Cách 3: Một thông tin chứng thực đã hiện lên. Click vào Đặt lại những tùy lựa chọn tải đặt nhằm hoàn tất.

*

Cách 3: Sử dụng phầm mềm msống rộng

Một cách khác nhằm up load chính là thực hiện giao diện cũ của Facebook, sinh sống hình ảnh này thì bạn sẽ không xẩy ra lỗi fonts giờ Việt.

Cách 1: Truy ctràn lên Tiện ích Old Layout Facebook trên cửa hàng Chrome.Tiện ích này vẫn cần sử dụng được trong Cốc Cốc cần bạn không cần phải băn khoăn lo lắng.

Bước 2: Cliông chồng vào nút Thêm vào Chrome.

*

Bước 3: Một hộp thoại nhỏ tuổi vẫn tồn tại. Cliông chồng vào nút ít Thêm ứng dụng.

See more: Gift Code Liên Quân Đá Quý 2019 Nhập Ngay Nhận Đá Quý

*

Bước 4: Hiện giờ quay trở về Facebook các bạn sẽ thấy mở ra biểu tượng của phầm mềm làm việc cuối tkhô nóng shop, hoặc còn nếu không thấy thì các bạn clichồng vào biểu tượng mảnh ghép. Sau đó cliông xã vào thương hiệu ứng dụng rồi bnóng F5 để cài đặt lại trang là các bạn sẽ rất có thể sử dụng Facebook vào hình ảnh cũ.