Lỗi không chạy được file exe

-

Lỗi ko chạy được tệp tin exe là 1 trong những lỗi rất thú vị gặp gỡ khi chúng ta áp dụng máy tính xách tay, vấn đề đó khiến khó khăn và thậm chí là tức giận cho những người sử dụng. Biết được vấn đề này trong bài viết ngày bây giờ công ty chúng tôi đang hướng dẫn chúng ta bí quyết sửa lỗi không msinh sống không chạy được tệp tin exe đơn giản dễ dàng dễ dàng triển khai. Cùng chúng tôi đi kiếm hiểu xem chính là các phương pháp như thế nào nhé!


*

*

Nguim nhân ko msinh sống, ko chạy được file exe

Theo nhỏng các chuyên gia của Microsoft thì sự vậy này xẩy ra là do thiết đặt registry trên Windows có lỗi. Hình như cũng hoàn toàn có thể là vì hệ thống của doanh nghiệp bị lây lan vi khuẩn xuất xắc cài đặt những hình thức tiện ích của mặt máy 3. Với những ứng dụng của mặt lắp thêm 3 thường sẽ đổi khác thông số kỹ thuật mang định của Windows nhằm chạy các tệp .exe cộ Đây là nguyên do chính dẫn đến sự việc ko mở, ko chạy được tệp tin exe cộ về sau.

Bạn đang xem: Lỗi không chạy được file exe

Nếu như bạn đang nỗ lực sửa lỗi này bằng vô số phương pháp nhưng mà ko tác dụng thì nên thử một vài phương án dưới đây. Tuy nhiên trước lúc demo các phương án của chúng tôi thì đừng quên khởi rượu cồn lại laptop của bản thân mình đôi khi ngừng bài toán update rồi hẵng soát sổ lại file .exe vẫn chạy được tuyệt không đã nhé!

Hướng dẫn sửa lỗi không msinh sống không chạy được tệp tin exe cộ đơn giản

1. Quét vi khuẩn đến vật dụng tính


*

Ngulặng nhân lớn số 1 khiến cho mình không mở, không chạy được tệp tin exe pháo là vì virut. Nếu như các bạn kiểm tra file download về nguim vẹn nhưng mà không biến thành lỗi vào quy trình tải cơ mà mngơi nghỉ không được, triệu chứng này bị với tương đối nhiều tệp tin chđọng không phải 1 tệp tin nhất. Tiếp kia ibé của tệp tin quan sát nlỗi bị không thiếu (Full scan). Tuy nhiên câu hỏi quét vi khuẩn chỉ khử được rất nhiều ứng dụng ô nhiễm và độc hại gồm bên trên máy tính xách tay chứ không hề có khả năng phục sinh lại các tệp tin đã trở nên chúng làm lỗi. Do đó Lúc quét bạn sẽ mua lại ứng dụng với nhằm tránh hiện tượng này xẩy ra lần tiếp nữa thì cần thiết đặt ứng dụng diệt virus cùng quét vi khuẩn thường xuyên nhé!

2. Sử dụng tệp tin sửa lỗi ko chạy được file exe

Có hết sức đa số chúng ta báo lại răng cần sử dụng bí quyết sửa đổi registry sẽ ảnh hưởng lỗi không msinh hoạt được ngẫu nhiên tệp tin file .exe nào. Nguim nhân là hoàn toàn có thể trong quy trình thực hiện bị sai ở đâu đó bởi vì chỉ việc 1 vệt chnóng cũng rất có thể dẫn cho các vấn đề không giống. Do vậy cơ mà phương pháp đơn giản nhất nhằm chúng ta sửa lỗi không mở/chạy được tệp tin .exe cộ là cài tile này về.

Tiến hành cài tệp tin fix lỗi không chạy, không msống được tệp tin exe pháo. Sau lúc download về bung file bằng phương pháp bấm vào vào file vừa giải nén và lựa chọn lựa chọn Install để thiết đặt. File này được chế tạo ra bởi BKAV, vì thế nó không chỉ là giúp sửa lỗi mở file exe cộ mà hơn nữa sửa lại những lối tắt Regedit, Task Manager, Folder Options…

3.Cách sửa lỗi không chạy không mnghỉ ngơi được file exe bằng phương pháp chuyển tệp Program files về địa chỉ mang định


*

Lỗi không msinh hoạt được tệp exe hoàn toàn có thể xẩy ra là do chúng ta vô tình biến đổi địa chỉ của những thỏng mục program files. Do đó test hoàn nguyên folder này về vị trí mặc định xem có thể sửa được lỗi hay không bởi quá trình sau đây:

Bước 1: Tiến hành mngơi nghỉ Registry Editor bởi lệnh regedit bên trên hành lang cửa số Run.

Bước 2: lúc bối cảnh Registry Editor chỉ ra,bạn thực hiện điều phối theo băng thông sau: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersion

Bước 3: Trong CurrentVersion,chúng ta search kiếm mục mang tên là ProgramFilesDir làm việc khung bên bắt buộc và kích đúp chuột vào đó.

Cách 4: Lúc này cửa sổ hiện ra và có tác dụng biến đổi quý hiếm trong khung value Data thành: C:Program Files rồi click chọn OK.

Bước 5:Bước này chỉ giành riêng cho phần đa laptop x64 bit. Chuyển qua ProgramFilesDir (x86) cùng mục. Tiếp đó thay đổi quý giá trong khung Value Data thành: C:Program Files (x86) rồi dìm OK nhằm lưu lại biến đổi.

Cách 6: Đóng Registry Editor rồi khởi cồn lại đồ vật tính

4. Đổi thương hiệu tệp tin .exe

Nhỏng đã nói ở vị trí bên trên thì malware và rootkit có công dụng ngăn các chương trình bảo mật từ thời điểm khởi rượu cồn vận dụng này. Do kia Lúc cài về những công này rất cần được đổi tên cụ thể mang đến nó khi lưu ra desktop.Tuy nhiên chúng ta cần biết rằng đổi tên file sau khi vẫn thiết lập về không có tác dụng ngay lập tức bởi vì nó rất có thể bị vạc hiện tại và ngăn chặn Việc đổi tên thậm chí là ngăn ngừa việc sở hữu tệp tin đó.

Dường như trong đa số những ngôi trường hòa hợp comboFix chỉ cần thay tên vào một thời gian mặc dù thế những lịch trình khử vi khuẩn ô nhiễm được nâng cao hơn. vấn đề này cũng đồng nghĩa với Việc bạn phải thay tên ComboFix thành CF.bat trước khi chúng ta lưu tệp tin này về máy tính xách tay của minch. Và đặc biệt là chắc hẳn rằng rằng lựa chọn trên mục ‘Save as Type:’ là “All Files.”

Trong khi cũng có thể có một vài ba ngôi trường phù hợp bạn cần phải đổi tên hai lần với MalwareBytes. sẽ là những trường hòa hợp sau:

Trường phù hợp 1: Trước khi bạn tải về tập tin giỏi lưu ra laptop của mình

Trường thích hợp 2: Su khi chúng ta cài đặt chấm dứt, vào tlỗi mục cài đặt của chương trình cùng tìm tới tệp tin bam.exe và triển khai đổi tên.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Xóa Số Điện Thoại Trên Iphone Nhanh Nhất, 4 Cách Xoá Danh Bạ Trên Iphone

quý khách rất có thể thẳng soát sổ sự xuất hiện của trình điều khiển TDSS bằng những thao tác làm việc dễ dàng như sau:
*

Cliông chồng vào Control Panel cùng chọn System > Hardware > Device Manager.

Trong hành lang cửa số thực đơn view các bạn chọn “Show hidden Devices”. Sau đó nhấp chuột vào phần

“Non Plug và Play Drivers” nhằm mở rộng. Tiếp kia click chuột vào TDSSserv.sys (giả dụ có) cùng lựa chọn Properties > driver. Sau Khi hoàn thành thì clichồng vào Stop nhằm vô hiệu hóa nó. Đến công đoạn này nhưng tất cả thử dùng restart lại máy vi tính chúng ta chỉ việc lựa chọn No là được.

Trong thời điểm này tất cả một trong những biến thể của lịch trình kháng vi khuẩn có tên là đông đảo con số ngẫu nhiên nhà tự tlỗi mục Application Data (giống hệt như 4283411.exe cộ tuyệt 3251452.exe) bao gồm chức năng đo lường toàn bộ phần đa chương trình nhưng mà các bạn nỗ lực download về. Khi bạn mở chúng lên sẽ tiến hành gắn thêm lá cờ nhỏng đã bị lây truyền với mặt khác đã ngăn các tập tin xúc tiến. Chỉ kế bên những tệp tin quan trọng nhất.

Với vấn đề ngăn ngừa khiến bất tiện này chúng ta có thể tại luôn tiện Process Explorer cùng thay tên của chính nó thành svchost.exe pháo hoặc winlogon.exe ( đó là các tên giống với tên đặc biệt quan trọng của hệ thống) tiếp nối khởi chạy. Từ đó hoàn toàn có thể khẳng định được địa chỉ của System Security nhằm tìm kiếm cùng phá hủy những tiến trình là số bất chợt. gần như quá trình mang tên là đầy đủ con số hốt nhiên. Sau kia bạn cũng có thể chạy Malwarebytes hoặc ComboFix tức thì sau đó.

5. Cách cài tệp tin sửa lỗi ko mngơi nghỉ được file exe

Sử dụng Fix it:Để khắc phục được lỗi này bạn chỉ cần download và cài đặt Fix it về máy tính. Sau khi mua xong xuôi bước tiếp sau là thực hiện setup và cliông xã vào file chúng ta vừa sở hữu về hôm nay trên màn hình đã lộ diện vỏ hộp thoại File Download. quý khách chỉ cần lựa chọn Run và tiến hành các bước hướng dẫn trên screen.

Sử dụng RstAssociations: Tiến hành tải cùng chạy RstAssociations (.scr version). Sau đó đánh lựa chọn tích exe cộ rồi cliông chồng chọn Restore. Tiếp theo là khởi hễ lại laptop của người tiêu dùng nếu như nhỏng được đề xuất.

Lưu ý: RstAssociations chỉ cân xứng với cân xứng với máy tính xách tay chạy Windows XPhường., Vista cùng Windows 7 (32 và 64 bit).

Dùng file Exefix_Vista.reg (chỉ mang lại Windows XP): Truy cập vào: winhelponline.com. Sau kia tìm tới phần cài đặt file fix lỗi phần mở rộng EXE. Tiến hành bung file file trên screen Desktop. Sau đó nhấn loài chuột buộc phải vào file Exefix_Vista.red cùng lựa chọn yes rồi dìm OK là kết thúc.

Trên đấy là 5 cách sửa lỗi không msống không chạy được file exe dễ dàng cơ mà chúng tôi mong muốn share mang lại chúng ta. Hy vọng nội dung bài viết của Cửa Hàng chúng tôi bổ ích với hỗ trợ không thiếu thông báo cho đa số ai buộc phải phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi này nhé!