Lỗi không có lệnh nào android

Đặt Smartphone Android vào cơ chế phục sinh, khi nó ko chuyển động đúng, là 1 trong những thủ thuật khắc chế sự cầm dễ ợt. Thật không may, một số trong những người tiêu dùng gặp gỡ đề nghị lỗi Không có lệnh trong chính sách khôi phục, trong điện thoại cảm ứng Android, ko hiển thị những tùy chọn, ví dụ như đặt lại, khởi đụng lại, thiết đặt, v.v. Ngoài ra, Khi update Smartphone Android, người tiêu dùng sẽ chạm chán cần vụ hanggiasoc.vnệc tương tự như. Sau khi cập nhật kết thúc, nó báo lỗi. Khi không còn pin và bật lại, điện thoại thông minh không bật hoàn toàn cùng lộ diện lỗi No No Commvà.

You watching: Lỗi không có lệnh nào android

quý khách phải vào cơ chế Phục hồi bằng tay thủ công nếu như lỗi này lộ diện trên màn hình hiển thị. Dưới đó là một số trong những cách để làm lơ Android không có màn hình lệnh lập cập.

lúc không có thông tin lỗi lệnh nào được hiển thị trong những khi thiết đặt ứng dụng, upgrade hoặc đặt lại ứng dụng, nó hoàn toàn có thể được sửa thủ công. Rút ít phích cắm tất cả những sản phẩm được kết nối ngoài thiết bị và đảm bảo sản phẩm tất cả tối thiểu 80% nấc sử dụng pin. Nhấn phím Power nguồn Power vào trong 1 lần, một menu đang mở ra. Bây giờ dìm nút ít Volume Up and Down nhằm cuộn tùy chọn. Chọn tài liệu xóa không bẩn dữ liệu / tùy chỉnh cấu hình lại nhà máy, phân vùng xóa bộ nhớ cabít hoặc phân vùng bộ lưu trữ cabít theo nhu cầu của công ty.

*

Cuối thuộc, dìm tiếp tục 3 đường ngang phía trái cho tới Khi nó vận động. Khi quy trình hoàn toàn, bạn có thể khởi đụng lại điện thoại cảm ứng thông minh bằng cách lựa chọn khối hệ thống Reboot tức thì bây giờ, với thông báo lỗi không tồn tại lệnh vẫn biến mất.

thay thế không được bộ nhớ lưu trữ

Tải xuống cùng thiết lập ReiBoot mang lại Android bên trên máy tính của doanh nghiệp. Chạy chương trình và kết nối Smartphone cùng với PC. Bật gỡ lỗi USB bên trên thứ của bạn sau khoản thời gian trang bị được phạt hiện nay.

*

Sau Khi thiết bị được phát hiện nay, chúng ta cũng có thể thấy giao diện chủ yếu của ReiBoot cho Android. Nhấp vào Chế độ Phục hồi vào Enter vào chính sách Phục hồi để ban đầu sửa chữa thay thế không có vấn đề về lệnh. Bạn có thể khởi đụng lại khối hệ thống hoặc đặt lại về thiết lập nơi bắt đầu.

See more: Internet Download Manager (Idm) 6, Internet Download Manager Idm 6

*

giải pháp dừng hanggiasoc.vndeo clip tự động phạt trên facebook Một số người tiêu dùng đã xử lý vấn đề này bằng phương pháp toá pin của điện thoại cảm ứng Android. Theo bọn họ sau thời điểm lắp lại, duy trì đồng thời nút tăng âm thanh với nút ít mối cung cấp cho đến khi screen biểu tượng logo lộ diện. Nhả nút nguồn tuy nhiên thường xuyên giữ nút ít tăng âm lượng cho đến khi menu mở ra. Không còn lỗi làm sao nữa. Cuộn xuống để có được tùy lựa chọn tùy chỉnh lại nhà máy sản xuất. Nhấn nút nguồn Power nguồn, một menu đang lộ diện.

*

Nhấn cùng áp dụng nút bớt âm lượng nhằm điều đào bới vận dụng cập nhật tự thẻ SD.

*

vận dụng iOS 10 bị lỗi

Chọn tùy lựa chọn này bằng phương pháp sử dụng nút ít tăng âm thanh khi được đánh sáng sủa. Sử dụng nút ít tăng âm thanh để điều hướng xuống tới Cập nhật trực tuyến. Chọn nó với nút tăng âm lượng. Bây giờ, thực hiện nút ít sút âm lượng để gia công rất nổi bật fp_update_OTA (số phiên bản) .zip cùng chọn cùng với nút ít tăng âm lượng. Cài đặt vẫn diễn ra.

*

Sau lúc setup hoàn toàn, đã thấy thông báo: Cài đặt trường đoản cú thẻ SD hoàn chỉnh.

See more: Lưu Trữ Hình Ảnh Trên Mạng Mới Nhất 2020, Di Chuyển Ảnh Vào Kho Lưu Trữ

*

Cuối thuộc, điện thoại thông minh rất có thể được khởi đụng lại. Nhấn nút tăng âm thanh nhằm lựa chọn hệ thống Reboot ngay lập tức hiện nay.