Lỗi không in được trong word

-

Trong quá trình sử dụng Word, việc gặp mặt lỗi không in được file là vấn đề khá phổ biến. Trong bài viết này, hanggiasoc.vn sẽ chỉ ra phần nhiều lỗi cơ phiên bản khiến bạn không in được tệp tin Word và biện pháp khắc phục mọi lỗi đó.

Bạn đang xem: Lỗi không in được trong word

1. Không kết nối được đồ vật in

Khi bạn thực hiện lệnh in nhưng lại máy in của doanh nghiệp lại ko phản hồi trở về vậy minh chứng việc kết nối giữa máy vi tính và vật dụng in của doanh nghiệp đã gặp phải lỗi. Phần đa trường thích hợp lỗi như vậy các bạn phải kiểm tra lại kết nối với máy in.

Kiểm tra xem lắp thêm in đã được bật lên chưa.Kiểm tra coi dây cáp liên kết với đồ vật in tất cả bị lỏng tốt không.Kiểm tra coi dây cáp của dòng sản phẩm in tất cả bị hỏng tốt không.Kiểm tra thứ in của chúng ta có bị lỗi không, giả dụ hỏng hãy có máy đi sửa hoặc mua máy mới.

*

2. Lỗi đến từ driver của dòng sản phẩm in

Nếu chưa phải lỗi của sạc cáp mà tương quan tới driver của dòng sản phẩm in thì các bạn có thể kiểm tra lỗi bằng quá trình sau:

Bước 1: các bạn mở tab Search sau đó nhập vào Control Panel nhằm tìm và mở Control Panel.

*

Bước 2: sau thời điểm mở được Control Panel, các bạn chọn View devices and printers trên mục Hardware and Sound.

Xem thêm: Download Mẫu Giấy Viết Thư Tay Đẹp Ý Tưởng Trong 2021, Download Mẫu Giấy Thi Viết Chữ Đẹp

*

Bước 3: cơ hội này, hành lang cửa số Devices & Printers hiện ra. Chúng ta nhấn chuột yêu cầu vào thứ in ai đang cần liên kết và chọn Troubleshoot.

*

Sau đó bạn đợi trang bị tính của bản thân kiểm tra những lỗi tương quan tới trang bị in của mình. Sau khi kiểm tra lỗi xong, bạn sẽ biết được lỗi đồ vật in của chính mình là gì với Windows cũng đã sửa chữa thay thế nó ngừng (hiện chữ Fixed).

*

3. Lỗi bởi vì file Word bị hỏng

Nếu như không in được vì file Word bị hỏng thì các chúng ta cũng có thể khắc phục bằng cách lưu tài liệu ra một file Word mới. Chúng ta chọn thẻ File trên thanh công cụ, sau đó chọn Save As. Hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng phím tắt F12 nhằm mở hộp thoại Save As. Sau đó các bạn chọn địa điểm lưu file tương tự như đặt tên file bắt đầu rồi xuất hiện và in một bí quyết bình thường.

4. Chuyển sang tệp tin PDF nhằm in

Nếu tất cả các tệp tin Word của bạn đều cần thiết in được như bình thường vậy rất hoàn toàn có thể phần mềm Word của bạn đã bị lỗi. Vào trường thích hợp này xuất sắc nhất chúng ta nên gỡ thiết lập phần mềm Word và thiết lập lại. Nhưng nếu khách hàng cần in tư liệu quá gấp thì có thể lựa chọn lựa cách chuyển file Word thành file PDF nhằm in. Các bạn chọn thẻ File trên thanh công cụ tiếp nối chọn Save As. Hoặc cũng có thể sử dụng phím tắt F12 để thực hiện công dụng tương tự.

Lúc này, cửa sổ Save As hiện tại ra. Trên mục Save as type các bạn chọn PDF (*.pdf) tiếp đến chọn địa chỉ lưu và đặt tên tệp tin rồi dìm Save nhằm lưu tệp tin dạng PDF. Sau đó các bạn mở file PDF vừa lưu ra rồi in một cách bình thường.

*

Như vậy, nội dung bài viết trên vẫn hướng dẫn các bạn những giải pháp sửa lỗi ko in được file Word. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu dụng với các bạn trong quá trình làm việc. Chúc các bạn thành công!