Lỗi không save được trong cad 2007

-

Chào các bạn, đấy là tình trạng không giữ được file cad hoặc khi chúng ta Save As tệp tin cad nhưng không mở ra hộp thoại để chúng ta lưu. Vì sao của vấn đề này chưa phải lỗi tệp tin không lưu lại được xuống tệp tin cad mà vì một lệnh mà họ không biết. Bởi vì thế nên khi tìm tìm sự trợ giúp chúng ta thường ko biết. Chính vì như thế nên tôi xin share với chúng ta một lệnh rất đơn giản để chúng ta cũng có thể thiết lập mang đến cad của chúng ta nhé.Bạn đang xem: Sửa lỗi save as vào cad

Mình bổ sung thêm là chưa phải cad không lưu lại được file mà file cad vẫn lưu lại được thông thường nhưng chúng ta không biết địa điểm lưu của file ở đâu? Vì thực tế khi chúng ta làm thì cad đều sở hữu thông báo nhưng chúng ta không lưu ý thông báo này. Khi lưu tệp tin cad không mở ra hộp thoại sẽ làm cho các bạn khó chịu khi sử dụng

Hiện tượng của vụ việc không save as được file cad

Thêm một hiện tượng lạ nữa là lúc lưu tệp tin cad thì không thấy vỏ hộp thoại hành lang cửa số lệnh để lựa chọn vị trí lưu.

Ví dụ: Như mình đã lưu thử 1 file cùng trong cad có xuất hiện một dòng thông báo như sau:

Command: _qsave Save drawing as:

G:VtkongNew folderCV 2020THÁNG 22020.2.14. ANH HIỂN VĨNH PHÚC
Vị trí lưu lại file

Thực ra cad có lưu tệp tin nhưng bọn họ lại do dự lưu tại đâu nhưng thôi. Để giải quyết được sự việc này chúng ta hãy thuộc xem cách giải quyết và xử lý vấn đề của hanggiasoc.vn thế nào nhé:

Bạn vẫn xem: Lỗi không save được trong cad 2007


Bạn đang xem: Lỗi không save được trong cad 2007

*

Xem thêm: Review Top 7 Nước Hoa Hermes Nữ Loại Nào Thơm Nhất Được Ưa, Nước Hoa Hermes Mùi Nào Thơm

Bảng thông báo của autocad
*

Lỗi không save as được file cad

Cách giải quyết và xử lý vấn đề không save as được tệp tin cad

Để giải quyết và xử lý vấn đề này khá đối chọi giản. Chúng ta chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Lệnh FILEDIABước 2: Chọn 1 cùng ấn Enter

Sau khi thao tác xong chúng ta kiểm tra lại nhé xem sẽ được chưa nhé. Nếu các bạn có vướng mắc hay buộc phải hỗ trợ có thể liên hệ mình nhằm được cung cấp thêm nhé.

Liên hệ với những Kiến trúc sư của công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Ngoài ra mình thấy còn không ít các mẹo nhỏ trong Autocad sẽ giúp chúng ta rút ngắn thời gian sử dụng hoặc thời gian thao tác của mình. Các bạn thử nghiên cứu và phân tích xem những thủ thuật dưới đây có thể sủ dụng ko nhé: