Lỗi không thể hoàn thành thiết lập touch id

-

Touch ID là một cách thức xác thực bảo mật thông tin trên những thiết bị Apple. Tuy nhiên, một vài ngôi trường hợp các bạn không thể trả thành tùy chỉnh thiết lập Touch ID của bản thân mình để truy cập vào thiết bị tương tự như mua mặt hàng trên ứng dụng Store.

Bạn đang xem: Lỗi không thể hoàn thành thiết lập touch id


Nếu chúng ta đã thử thiết lập Touch ID bên trên iPhone hoặc iPad của chính mình và nó không có thể chấp nhận được bạn trả thành tùy chỉnh cấu hình hoặc không được cho phép bạn quét vân tay của mình, hãy tham khảo bài viết dưới trên đây của FPT cửa hàng và thử các cách tương khắc phục bên dưới, nó rất có thể sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề

Cách khắc phục và hạn chế lỗi không trả thành thiết lập cấu hình Touch ID

1. Đảm bảo phím home và dấu vân tay của người tiêu dùng phải sạch với khô

Đôi khi, trong cả một chút nước hoặc mồ hôi nhỏ dại cũng hoàn toàn có thể khiến iPhone hoặc iPad khó đọc được lốt vân tay của bạn. Chúng ta có thể sử dụng một miếng vải mềm để loại bỏ và làm sạch với khô bề mặt phím home hoặc ngón tay của bạn.

*

2. Quét vân tay đúng cách

Chỉ đề nghị chạm nhẹ vào nút màn hình hiển thị chính (Home) và tối đa là vài ba giây để đọc bạn dạng in lốt vân tay của bạn, không ấn quá mạnh tay vào nút, bảo đảm an toàn rằng cả ngón tay của khách hàng ở trên đầu đọc và không dịch rời xung quanh trong những lúc quét.

*

3. Khởi đụng lại thiết bị

Khởi cồn lại thiết bị là phương án cho nhiều vấn đề. Chúng ta có thể khắc phục những sự chũm kỹ thuật bên trên iPhone bằng phương pháp này. Bí quyết này không bao giờ làm tổn hại đến iPhone tuyệt iPad của bạn. Bạn cũng nên triển khai khởi đụng lại bên trên iPhone của chính mình nếu gặp lỗi tất yêu hoàn tất tùy chỉnh thiết lập Touch ID.

nếu như khách hàng đang áp dụng iPhone 8, iPhone 8 Plus hoặc iPhone X, hãy thừa nhận và mau lẹ nhả nút Tăng âm lượng và làm giống như ở nút Giảm âm lượng, sau đó Nhấn cùng giữ phím Nguồn cho tới khi bạn nhìn thấy logo Apple. Nếu bạn đang áp dụng iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus: Nhấn với giữ cả hai nút Nguồn với Giảm âm lượng trong tối thiểu 10 giây cho tới khi chúng ta nhìn thấy logo Apple. Nếu bạn đang sử dụng iPhone 6s về bên trước và iPad: Nhấn và giữ nút Home và nút Tăng âm lượng (hoặc nút Nguồn) trong ít nhất 10 giây cho đến khi các bạn nhìn thấy biểu tượng logo Apple.

Sau lúc khởi rượu cồn lại, hãy thử lại cảm biến ID xem có hoạt động không.

*

4. Update phần mềm mang đến thiết bị

Có thể gồm lỗi hoặc sự vậy khác với cảm ứng ID mà táo khuyết đã giải quyết và xử lý thông qua bạn dạng cập nhật. Vày vậy, ví như bạn gặp mặt các lỗi như quan yếu hoàn tất thiết lập cấu hình Touch ID trên lắp thêm của mình, update thiết bị là lựa chọn tốt nhất.

Để tiến hành việc này, hãy có tác dụng theo các bước sau:

Bước 1: Trên iPhone của bạn, truy vấn vào Cài đặt > Chung> cập nhật phần mềm.

Xem thêm: Tặng Mã Nhập Gift Code Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile Cho Game Thủ Mới Nhất:

*

Bước 2: sau khi nhấp vào Cập nhật phần mềm, nếu bao gồm bất kỳ bạn dạng cập nhật ứng dụng mới nào, hãy thiết lập nó.

Bước 3: tuân theo hướng dẫn trên screen để trả tất.

5. Thử tùy chỉnh cấu hình với ngón tay khác

Nếu bạn vẫn gặp mặt sự nuốm khi tùy chỉnh thiết lập Touch ID trên iPhone hoặc ngẫu nhiên thiết bị táo khuyết nào, thì chúng ta có thể khắc phục sự cầm của mình bằng phương pháp thử ngón tay khác. Hãy triển khai theo công việc sau:

Bước 1: Vào Cài đặt> touch ID & Mật mã (Touch ID & Passcode), tiếp đến nhập mật khẩu của chúng ta nếu được yêu thương cầu.

Lưu ý: Mỗi thiết bị chỉ cung ứng tối đa 5 dấu vân tay, nếu khách hàng đã thêm đầy đủ 5 dấu vân tay có tác dụng Touch ID, thì các bạn sẽ không thể thêm ngón tay khác.

Bước 2:Nhấp vào tùy chọn Thêm vết vân tay (Add a fingerprint).

*

Bước 3: tuân theo hướng dẫn trên screen và để ngón tay của người sử dụng trên nút trang chủ nhiều lần, kế tiếp chọn vào nút Tiếp theo cùng hoàn tất thiết lập cấu hình Touch ID.

Trên đây là một số cách thức mà hanggiasoc.vn share cách xung khắc phụclỗi không thể hoàn thành tùy chỉnh cấu hình Touch ID trên vật dụng cảu bạn.