Lỗi không tìm thấy địa chỉ dns

Lỗi cần thiết tìm kiếm thấy liên tưởng dns của máy nhà xẩy ra Lúc Máy nhà Tên miền (DNS) tất yêu phân giải liên quan IPhường của trang web. 

Khi chúng ta truy vấn một trang web, điều đầu tiên trình phê duyệt làm là liên hệ với máy chủ DNS, dẫu vậy đôi lúc vấn đề tra cứu vớt DNS này sẽ không thành công dẫn cho lỗi. Và bao gồm, bạn sẽ bắt buộc truy cập bất kỳ trang web như thế nào cho đến khi lỗi này được giải quyết và xử lý.

You watching: Lỗi không tìm thấy địa chỉ dns

Ttê mê khảo phần đa chiến thuật vào nội dung bài viết này để hạn chế trọn vẹn lỗi Server DNS address could not be found an error.

Cách 1:Chỉnh sửa tệp tin host 


Nội dung chính


Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + Q tiếp đến gõ Notepad với bấm vào bắt buộc vào nó nhằm chọn Run as administrator.

*

Bước 2: Sau Khi áp dụng notepad được msống lên, di chuyển chuột chọn menu File -> Open… với tra cứu mlàm việc tệp tin theo băng thông sau:

C:WindowsSystem32driversetc

Bước 3: Tại loại Text Documents (*.txt) chọn chiếc All Files(*.*), tiếp đến dịch rời con chuột chọn mngơi nghỉ tệp tin tên Hosts, sau cuối nhấn Open để msinh sống tệp tin.

*

Cách 4: Tìm với xóa đi 2 chiếc nhỏng trong hình minc họa, ở đầu cuối dìm phím tắt Ctrl + S để bảo quản các thay đổi.

*

Bước 5: Restart lại máy tính xách tay cùng soát sổ xem lỗi không thể tìm kiếm thấy hệ trọng dns của máy công ty đạt được hạn chế và khắc phục không.

Cách 2: Tắt thiết lập proxy trên trình phê chuẩn web

Sử dụng máy chủ proxy là ngulặng nhân thịnh hành nhất gây nên lỗi quan trọng tìm kiếm thấy hệ trọng dns của máy nhà Khi sử dụng trình duyệt y Google Chrome. Các thao tác sau sẽ giúp chúng ta tắt tuấn kiệt proxy bên trên laptop.

Cách 1: Mlàm việc vỏ hộp thoại RUN bằng cách nhận tổ hợp phím tắt Windows + R, tiếp nối gõ đoạn lệnh inetcpl.cpl vào ô kiếm tìm tìm cùng nhận Ok.

Cách 2: Cửa sổ Internet Properties xuất hiện, chọn Tab Connections cùng nhận loài chuột để msinh hoạt khả năng LAN settings.

*

Cách 3: Tắt tùy lựa chọn Use a proxy hệ thống for your LAN, làm việc này vẫn tắt proxy trên win 10 hoàn toàn.

*

Và nhớ kiểm tra coi chiếc Automatically detect settings ví như không được lựa chọn, hãy nhấn chuột để mlàm việc thiên tài này.

Sau đó khởi rượu cồn lại máy tính xách tay cùng msinh sống trình cẩn thận Chrome coi lỗi quan yếu tìm thấy xúc tiến DNS có được xử lý ko.

Cách 3: Xóa cabít DNS nội bộ

Cách 1: Msinh hoạt trình chú tâm Google Chrome, sau đó mngơi nghỉ trình duyệt y ẩn danh bằng cách dấn phím tắt Ctrl + Shift + N.

Cách 2: Sao chxay can hệ URL sau cùng dán vào tkhô nóng liên quan bên trên Chrome, dìm Enter để msinh sống URL.

chrome://net-internals/#dns

Bước 3: Chọn dòng Clear host cache để xóa toàn bộ cađậy DNS bên trên trình để mắt Chrome.

*

Sau đó tắt cùng khởi rượu cồn lại Chrome và đánh giá lỗi đã được giải quyết và xử lý thành công xuất sắc không.

Cách 4: Sử dụng cửa hàng DNS của Google

Bước 1: Nhấp con chuột cần vào biểu tượng mạng wifi hoặc mạng internet bao gồm sẵn sống phía bên đề nghị của bảng điều khiển và tinh chỉnh tkhô giòn tác vụ bên trên máy tính xách tay cùng lựa chọn mở cửa Network & Sharing Center.

*

Bước 2: Cửa sổ Settings xuất hiện thêm, di chuyển loài chuột xuống phía bên dưới chọn dòng Network và Sharing Center.

See more: Chia Sẻ Xin Code Zing Mp3 Vip 2021 Miễn Phí Và Mới Nhất Cho Người Sử Dụng

Cách 3: khi cửa sổ Network và Sharing Center mở ra, bấm chuột lựa chọn mạng wifi đang liên kết bây chừ.

*

Bước 4: khi bạn nhấp vào connected network, cửa sổ tâm lý WiFi đang nhảy lên. Bấm vào nút ít Properties.

Bước 5: Nhấn đôi con chuột vào trong dòng Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4).

Bước 6: Chọn Use the following DNS hệ thống addresses (là chế độ từ tùy chỉnh cấu hình hệ trọng DNS thủ công). Lần lượt nhập 2 chiếc tương tác DNS như hình minc họa. Nhấn OK nhằm lưu hệ trọng DNS bắt đầu.

*

Cuối thuộc, hãy thử mở lại trình coi ngó website và coi lỗi quan trọng tra cứu thấy shop dns của sản phẩm chủ đã có được fix thành công xuất sắc ko.

Cách 5: Thiết lập lại cấu hình mạng bên trên sản phẩm công nghệ tính

Có thể máy vi tính của doanh nghiệp không được thông số kỹ thuật đúng phương pháp để áp dụng kết hợp các thông số kỹ thuật các trình thông qua web. Cách này, tlỗi viện thủ pháp windows sẽ tùy chỉnh thiết lập lại trọn vẹn thông số kỹ thuật mạng. Các bước gồm:

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R để msinh hoạt hộp thoại RUN, sau đó nhập từ ” cmd” vào ô tra cứu kiếm. Cuối cùng thừa nhận tổ hợp phím Ctrl + Shift + Enter để mở cửa sổ CMD cùng với quyền quản trị.

Cách 2: Cửa sổ CMD mở ra, gõ lần lượt các lệnh sau, từng lệnh sau khi nhập xong nhớ bấm phím enter nha.

netsh int ip remix netsh winsoông xã reset ipconfig /release ipconfig /renew ipconfig /flushdns

Bước 3: Sau lúc thực hiện kết thúc toàn cục các lệnh này, kiểm soát lại lỗi cần yếu tìm kiếm thấy tương tác dns của dòng sản phẩm công ty đã được fix không nha.

Cách 6: Khởi cồn lại Dịch vụ DNS

cũng có thể các dịch vụ DNS chạm chán sự việc như thế nào kia và lỗi tất yêu kiếm tìm thấy can hệ dns của sản phẩm chủ xuất hiện thêm trên trình thông qua web Chrome, IE. Cách tiến hành bao gồm các bước sau:

Bước 1: Mở vỏ hộp thoại Run bằng cách dìm phím tắt Windows + R.

Cách 2: Nhập cụm trường đoản cú ” Services.msc ” vào hộp thoại Run, sau cùng thừa nhận phím Enter.

Bước 3: Trong hành lang cửa số Services, chúng ta kéo con chuột và search loại DNS Client, kế tiếp thừa nhận chuột phải vào tệp tin DNS Client -> Refresh nhằm khởi hễ lại các dịch vụ DNS bên trên máy tính.

*

Cách 7: Xóa tài liệu vào thỏng mục ETC

thường thì những tệp tin trong tlỗi mục ETC bị lỗi hoặc người tiêu dùng đã sửa đổi một vài thông tin không đúng đắn. Điều này cũng là 1 trong những Một trong những nguyên nhân gây ra lỗi quan yếu tra cứu thấy liên can dns của dòng sản phẩm chủ.

Cách 1: Lần lượt msinh hoạt các tlỗi mục bên trên laptop theo đường dẫn sau:

C:WindowsSystem32driversetc

Cách 2: Trước Khi xóa những file bên trong tlỗi mục ETC, người tiêu dùng đề xuất xào nấu và giữ giàng một bản sao nhằm tách các trường hòa hợp không hề muốn nha.

Nhấn Ctrl + A, tiếp nối nhận phím delete nhằm xóa toàn bộ 6 file trong tlỗi mục etc.

*

Cách 3: Khởi động lại máy tính cùng chất vấn lỗi đã có hạn chế không.

Cách 8: Đổi xúc tiến IPhường. không giống quốc gia

Quý khách hàng rất có thể gặp bắt buộc lỗi “Không thể tìm kiếm thấy can dự DNS lắp thêm chủ” với một trong những website bởi các vấn đề về địa điểm. Một số website chặn người dùng trực thuộc một số trong những non sông một mực truy vấn trang web của họ vì chưng lỗi này nhiều khi xảy ra với cho nên vì thế chúng ta có thể áp dụng một liên tưởng IPhường không giống tổ quốc đó.

See more: Điệp Viên 007: Định Mức Khuây Khỏa, Xem Phim Định Mức Khuây Khỏa

quý khách có thể tham mê khảo top 8 phần mềm thay đổi liên can IP. máy tính tốt nhất có thể 2021 để đổi xúc tiến IP ngơi nghỉ VN thành địa chỉ IPhường của Mỹ, Anh, Pháp…

Cách này hoàn toàn có thể giải quyết trọn vẹn lỗi lỗi cần thiết tìm kiếm thấy thúc đẩy dns của dòng sản phẩm chủ.

Kết luận: Đây là 4 giải pháp đơn giản độc nhất giúp đỡ bạn sửa nkhô nóng lỗi chẳng thể search thấy tương tác DNS lúc đọc báo.