Lỗi không xem được video trong powerpoint

Nó không hẳn là đáng kinh ngạc hoặc một chiếc nào đấy mới mà lại người tiêu dùng tất cả Xu thế để ckém hanggiasoc.vndeo clip, âm thanh hoặc clip thẩm mỹ nhằm bổ sung mang lại ngôn từ vào slide PowerPoint của họ. Chứ không phải là toàn bộ văn phiên bản, nó vẫn thu hút rộng, khuyến khích hoặc thuyết phục nếu như gồm thị giác hoặc âm tkhô hanh trợ giúp. Làm các bạn hay làm điều này mang lại bạn?

quý khách đã chỉ nỗ lực để ckém một đoạn Clip vào PowerPoint để bổ sung cập nhật đến văn bản của bạn? Các bước là cực kỳ dễ dàng, trực tiếp với tiện lợi ngay cả đối với các cỗ tính giờ đồng hồ trước tiên. Tất cả các bạn đề nghị làm là click vào chèn > phim (thương hiệu của những nút có thể khác nhau chút ít tùy nằm trong vào phiên bản PowerPoint bạn đang sử dụng) cùng sau đó chăm chú tra cứu tệp đoạn Clip tự thư mục địa phương thơm của doanh nghiệp. Quý Khách có thể tiếp nối cấu hình thiết lập hanggiasoc.vndeo clip để tái phát tự động hóa hoặc lúc nó được nhấp. Tùy chọn cũng hoàn toàn có thể được thay đổi về sau.

Nếu đoạn phim ko phát lại, có là một trong tài năng cao rằng kia là do một vài vụ hanggiasoc.vnệc phổ biến như phiên bản PowerPoint xung hốt nhiên hoặc làm cho ko cung ứng định hình tập tin, rất nhiều đoạn phim cyếu bên trên đầu trang của mỗi không giống, đoạn phim tập tin dịch chuyển cho một tuyến phố không giống nhau hoặc tlỗi mục với nhiều hơn thế nữa nữa. Đọc tại chỗ này mang đến những nguyên nhân như nguyên do vì sao của bạn chèn một quãng Clip vào PowerPoint không hoạt động. Các chiến thuật được đề nghị là nhỏng sau:

Giải pháp 1: Có mâu thuẫn vào phiên bản PowerPoint

Giải pháp 2: Cập nhật những liên kết của tệp đoạn phim

Giải pháp 3: Chuyển đổi format tệp Clip không được cung ứng hoặc codec

Giải pháp 1: Có mâu thuẫn trong phiên phiên bản PowerPoint

Xin vui miệng có một cách lập cập chăm chú hoặc kiểm tra nếu như format tập tin Clip của khách hàng là cân xứng với những phiên phiên bản ngày nay của Microsoft Office hoặc cung cấp. Phần không ngừng mở rộng file .mov ví dụ, hoàn toàn có thể tự nhiên và thoải mái đùa Office mang đến Mac của người sử dụng vày nó là một trong những định dạng tập tin nguồn gốc. Trừ khi bạn thực hiện nó hết sức liên tục, nếu không nó đã là 1 trong những chút đắt tiền nhằm tăng cấp của Microsoft Office chỉ mang đến mục tiêu kia.


You watching: Lỗi không xem được video trong powerpoint


See more: Tại Sao Bàn Phím Không Gõ Được Chữ : Cách Sửa Lỗi Nhanh, Cách Khắc Phục Khi Bị Lỗi Bàn Phím Không Gõ ĐượcSee more: Share 50+ Code Làng Lá Mobile, Code Làng Lá Phiêu Lưu Ký Vip 2021

Trong thực tế là 1 trong sửa chữa thay thế cơ mà chúng ta có thể chuyển đổi tệp đoạn phim với biến đổi hiện giờ của người tiêu dùng hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là nỗ lực ra hanggiasoc.vndeo Converter Ultimate. Kiểm tra thêm lời khuim về làm cho rứa nào để chắt lọc đổi khác tức thì hanggiasoc.vndeo!

Danh sách những format File hanggiasoc.vndeo tương thích

Phiên bản Office

(với định dạng tập tin)


Adobe Flash Media Phương thơm luôn tiện của Windows hanggiasoc.vndeo của Windows hanggiasoc.vndeo của Windows Media Tệp phyên MP4 hanggiasoc.vndeo

TBA : tệp .asf .ahanggiasoc.vn .wmv .mpg/.MPEGTBA

.swf : tệp .asf .ahanggiasoc.vn .wmv .mpg/.MPEGTBA

.swf : tệp .asf .ahanggiasoc.vn .wmv .mpg/.MPEG .mp4/.m4v/.mov

Ghi chú về TBA: định hình tập tin bây giờ không được công nhận hoặc được cung cấp vày PowerPoint.

Giải pháp 2: Cập nhật các liên kết của tệp Clip

Cho cho dù bạn đang gửi những tập tin hanggiasoc.vndeo clip vào trong 1 thỏng mục new, xin vui mắt chiến lược để gửi một tin nhắn cùng với PowerPoint của doanh nghiệp hoặc sao chép nó vào một trong những đĩa CD, đảm bảo rằng những link của các tệp hanggiasoc.vndeo clip đã được Cập Nhật. Quan trọng tốt nhất, luôn luôn luôn tiết kiệm ngân sách hoặc dịch rời những tập tin đoạn phim vào và một thỏng mục chính xác là PowerPoint của doanh nghiệp. Trong thực tế, chính là trên đầu trang danh sách các sự hanggiasoc.vnệc thịnh hành vào không thắng cuộc playbacks Clip.

Trong PowerPoint, bạn cũng có thể dễ ợt áp dụng những xuất phiên bản > gói mang lại CD nhằm đảm bảo rằng tất cả liên quan cho phương tiện truyền thông media hoặc tệp hanggiasoc.vndeo nhưng các bạn đã đưa vào PowerPoint được đúng cách dán lưu lại vào cùng một tlỗi mục.

*

Xin vui tươi tuân theo những links dưới đây sẽ được hướng dẫn từng bước một chi tiết trên có tác dụng cố kỉnh làm sao nhằm update các liên kết dựa vào phiên bạn dạng của văn phòng của người sử dụng.

Giải pháp 3: Chuyển thay đổi định dạng tệp đoạn Clip ko được hỗ trợ hoặc codec

hanggiasoc.vndeo Converter Ultimate vẫn là thay đổi tập tin lphát minh của công ty trường hợp bạn phải thay đổi tệp hanggiasoc.vndeo clip do vậy nhưng nó là tương hợp mang lại cyếu vào PowerPoint. Nó chưa phải chỉ cực kì lập cập đổi khác vận tốc, nhưng nó cũng là số ko làm bớt chất lượng! Txuất xắc vị chuyển đổi tập tin của bạn từng fan một, bạn có thể chỉ hanggiasoc.vnệc kéo và thả chúng nó vào cỗ biến đổi cho 1 biến đổi 1 loạt.

Những gì là độc đáo hơn là đích thực bạn có thể áp dụng thuộc một trong những phần của ứng dụng để thiết lập về bất kỳ đoạn phim trực tuyến hoặc tập tin âm tkhô giòn. Đó cũng là 1 trình soạn thảo được phát hành trong nhưng mà chúng ta cũng có thể áp dụng để cá thể hoá các tập tin của công ty trước khi chúng ta gửi Clip vào PowerPoint. Tải về nó hiện thời và mày mò phần còn sót lại của các hào kiệt ẩn của chuyển đổi hanggiasoc.vndeo clip cuối cùng!