Lỗi winload.exe win 7

-

Win 7 lỗi winload.exe cũng là nguyên nhân làm cho máy tính của người sử dụng không thể khởi cồn được. Đây được xem như là lỗi hơi củ chuối và khó bắt bệnh nhất trong số nguyên nhân làm cho máy tính windows 7 ko khởi động. Vậy hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên để có thể tự sửa lỗi này cơ mà không đề nghị tốn thời hạn và tiền tài để qua tiệm thay thế sửa chữa nhé.

Bạn đang xem: Lỗi winload.exe win 7

Khi chạm mặt lỗi Winload.exe tốt Winload.efi thì thường làm cho cho máy tính xách tay không thể khởi cồn vào được windows. Lúc khởi động máy tính thông thường sẽ xuất hiện thông báo BOOTMGR is missing, Winload.exe…Màn hình thứ tính bây giờ sẽ có blue color kèm với thông báo Recovery hay màn hình hiển thị đen Windows Boot Manager. Tham cùng khảo 2 biện pháp sửa lỗi thông dụng dưới đây nhé.

Hướng dẫn sửa win 7 lỗi winload.exe 

Cách 1: sử dụng Usb Boot

Đầu tiên: hãy tạo cho mình một mẫu usb boot, tốt nhất có thể hãy nên lựa chọn usb boot multibooth hoặc một ust boot tương xứng với nhu cầu sử dụng của bạn.

Tiếp đến: sau thời điểm đã làm cho mình một loại usb boot bạn hãy truy cập vào Win PêE (Mini Windows).

*

Thao tác phân vùng hệ quản lý cho windows

Cuối cùng, thực hiện lệnh sau để truy cập ổ đĩa chứa Win

c:bootrec /fixbootbootrec /fixmbrbootrec /rebuildbcdĐợi 1 lát sau đó bạn nhập Y để đồng ý.

Xem thêm: Tết Nên Cắm Hoa Gì Ngày Tết Này, Bạn Cắm Hoa Gì Để Mang Lại May Mắn, Phúc Lộc?

*

Trình mini windows

Tiếp đó tìm tới Mini Windows 10 64 bit

*

Chọn vào boot mini windows

Tùy thuộc vào thông số kỹ thuật máy tính mà các bạn lựa chọn mang đến mình phiên bản Mini Windows cân xứng nhất nhé.

*

Bạn nên chọn bàn phím US

Hãy chọn Restore tiếp nối chọn Fix Windows boot problems

*

Chọn phân vùng ổ và bấm next

Cuối cùng là chọn Finissh để ứng dụng Macrium Reflect liên tiếp sửa lỗi. Sau khi hoàn tất quá trình hãy khởi đụng lại máy tính xách tay xem còn xảy ra lỗi không.

*

Chọn “Yes” để restart máy

Trong ngôi trường hợp máy tính xách tay vẫn bị lỗi thì hãy tiến hành cài lại win đến máy nhé.

Mặc cho dù win 7 sẽ được hoàn thiện nhưng vẫn yêu cầu update khi bắt đầu cài lại win, nhưng một vài máy bị phạm phải lỗi không update được win 7 buộc phải gây ra ít nhiều những cực nhọc khăn cho những người dùng. Nếu như bạn cũng là người đang chạm chán phải trường hợp trên thì tham khảo nội dung bài viết khong update duoc win 7 để rất có thể giúp bạn được phần làm sao trong thừa trính khắc phục lỗi.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, hi vọng thông tin share dưới đây vẫn giúp cho chính mình dễ dàng sửa lỗi winload.exe bên trên win 7. Chúc các bạn thành công!