Lotte cinema ninh kiều ninh kiều, cần thơ

-
THỨ 6 XI-NÊ! QUÀ TẶNG CỰC MÊ: 100% trúng quà lúc đặt vé xem phim trực tiếp trên hanggiasoc.vn vào mỗi trang bị 6 sản phẩm tuần!

*



*

Để đặt vé Lotte Cinema bên trên Ví hanggiasoc.vn, chúng ta cần làm theo quá trình sau đây:

Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé xem phim’.

Bạn đang xem: Lotte cinema ninh kiều ninh kiều, cần thơ

Bước 2: Chọn Rạp > Lotte Cinema.Bước 3: Chọn nhiều rạp Lotte Cinema bạn muốn xemBước 4: chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn combo bắp nước (nếu gồm nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại tin tức đặt vé, xác thực và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode trên quầy vé.

Xem thêm: Auto Tune, Hướng Dẫn Sử Dụng Auto Tune 5, Hướng Dẫn Sử Dụng Auto Tune Trong Mix Nhạc &Ndash

Sau khi thanh toán giao dịch thành công, các bạn sẽ nhận được thông tin trong ứng dụng có giữ mã vé. Bạn cũng có thể xem lại mã vé lúc vào xem chi tiết giao dịch trong mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn hoàn toàn có thể nhận vé coi phim Lotte Cinema tại rạp bằng 1 trong những 2 cách sau:

Cung cấp cho mã lấy vé tại quầy download vé online tại rạp Lotte CinemaĐọc cho nhân viên số điện thoại cảm ứng dùng nhằm đăng ký khi mua vé và nhận vé.
Hiện trên Lotte Cinema chưa hỗ trợ hủy hoặc biến đổi thông tin vé đã giao dịch thanh toán qua hanggiasoc.vn. Các bạn vui lòng contact trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema 1900 6017 để hiểu biết thêm chi tiết.
Trong ngôi trường hợp bạn đã thanh toán giao dịch thành công tuy vậy chưa nhận được vé coi phim, chúng ta cũng có thể chủ động đánh giá Vé theo 2 phương pháp như sau:

Cách 1 : Tại màn hình chính Ví hanggiasoc.vn > Ví của tớ > làm chủ vé và thông tin hành khách hàng > thống trị vé với thẻ > Vé coi phimCách 2: Tại màn hình hiển thị chính Ví hanggiasoc.vn > lịch sử GD > Tìm thanh toán giao dịch vé coi phim Lotte Cinema

Nếu các bạn đã làm việc như trên dẫu vậy vẫn không tìm kiếm được vé, vui lòng liên hệ trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema (028) 3775 2526 để được cung cấp vì hanggiasoc.vn là 1-1 vị thanh toán giao dịch trung gian nên chưa xuất hiện đầy đủ tin tức vé của bạn.

Trong trường hợp các bạn không liên hệ được Lotte Cinema, vui lòng liên hệ bộ phận chăm lo Khách hàng của hanggiasoc.vn qua hỗ trợ tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi hỗ trợ tại mục trợ giúp trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng hanggiasoc.vn để cung ứng bạn.


Hiện tại chính sách của Lotte Cinema chưa hỗ trợ hủy hoặc thay đổi thông tin Thẻ quà khuyến mãi đã thanh toán.