Mã qr nhóm kín zalo 2020

-

*


*

Nhu cầu hiệp thương và thao tác qua các hội nhóm trên ứng dụng Zalo là siêu phổ biến, tuy vậy thay do admin của group chat bí mật phải thêm member mới bằng cách thủ công rất mất thời gian thì Zalo đã đã update thêm anh tài dùng mã QR để thêm thành viên hết sức tiện lợi. Nếu như bạn chưa chắc chắn sử dụng tác dụng này thì hãy xem thêm bài viêt này nhé.

Bạn đang xem: Mã qr nhóm kín zalo 2020

I. Mã QR nhóm bí mật Zalo là gì?

Hiện ni Zalo đã tích hợp mã QR vào ứng dụng, giúp người dùng có thể đăng nhập, kết bạn hoặc thêm thành viên vào đội chat trên Zalo bằng mã QR rất đơn giản.

Đối với mã QR này, fan dùng chỉ cần sử dụng camera trên điện thoại thông minh nhằm quét mã vào vài giây là xong, cơ hội đó rất nhiều yêu ước kết bạn, singin hay thêm thành viên vào nhóm trên Zalo sẽ ra mắt rất gấp rút và dễ dàng dàng, thay vị phải thực hiện những thao tác bằng tay rất mất thời hạn và bất tiện như trước kia.

Bài viết này được đăng tại


Nếu bạn chưa biết cách thực hiện mã QR để thêm thành viên hoặc kết bạn trên Zalo thì hiện nay mình sẽ hướng dẫn cụ thể đến chúng ta ở trong các phần tiếp theo dưới đây.

II. Giải pháp thêm thành viên vào nhóm kín đáo bằng mã QR bên trên Zalo

Để sử dụng mã QR nhằm thêm member vào nhóm kín đáo trên Zalo, các bạn hãy làm theo công việc sau đây:

Bước 1: bạn hãy mở áp dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng lên, nhấp vào mục Nhóm ở thanh menu dưới màn hình năng lượng điện thoại.

Bước 2: Lúc này những hội đội chat mà nhiều người đang tham gia sẽ hiện ra trong mục này, các bạn hãy nhấn vào một nhóm chat bất kỳ nào mà bạn có nhu cầu thêm thành viên bằng mã QR.

Bước 3: Sau khi bạn đã truy vấn vào một nhóm chat bất kỳ, thì các bạn hãy nhấn vào hình tượng thêm thành viên nằm ở phía trên tên nhóm.

Xem thêm: Cách Tách Lời Khỏi Nhạc Online Cực Đơn Giản, Nhanh Gọn, Cách Tách Nhạc Beat Online Không Cần Phần Mềm

Bước 4: Trong mục Thêm vào nhóm này, bạn hãy nhấn vào dòng chữ Mời vào nhóm bằng link.

Bước 5: Lúc này một mã QR của group chat trên Zalo sẽ hiển thị lên, tiếng bạn chỉ cần nhấn vào ô Copy link hoặc Chia sẻ link để gửi mã QR này đến bạn mà bạn muốn họ tham gia vào nhóm thông qua các trang mạng xã hội khác như <Facebook>, <Messenger>…

Bước 6: Người dìm mã QR đó chỉ việc dùng camera trên điện thoại thông minh quét mã QR này là đã hoàn toàn có thể tạo yêu mong thêm member vào nhóm bí mật trên Zalo là xong.

III. Giải pháp kết bạn trên Zalo bằng mã QR

Ngoài cách dùng mã QR để thêm member vào nhóm kín đáo mà tôi đã hướng dẫn mặt trên, thì bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng mã QR nhằm kết bạn với những người khác bên trên Zalo với công việc thực hiện rất đơn giản dễ dàng như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào ứng dụng Zalo, bấm vào mục Thêm có biểu tượng bốn ô vuông bé dại ở góc đề xuất màn hình.

Bước 2: Tại trên đây bạn bấm vào icon quét mã QR nằm tại ngay bên cạnh thanh search kiếm sinh sống phía trên màn hình hiển thị điện thoại.

Bước 3: hôm nay giao diện camera quét mã QR vẫn hiện ra, nếu bạn có nhu cầu kết các bạn với tài khoản Zalo khác thì chỉ việc lấy mã QR của họ đưa vào camera quét hoặc bấm vào ô Quét ảnh có sẵn là xong.

Còn ngược lại, nếu bạn có nhu cầu tạo mã QR của tài khoản mình chia sẻ cho tín đồ khác kết các bạn thì hãy bấm vào ô Mã QR của tôi.

Bước 4: Sau đó trên screen sẽ hiển thị mã QR thuộc thông tin tài khoản Zalo của bạn. Các bạn hãy nhấn vào nút Chia sẻ mã QR để nói qua mã này đến đa số người trải qua các trang mạng xã hội khác. Còn ko thì bạn chỉ cần nhấn vào ô lưu giữ vào thư viện để tải mã này về trang bị và gửi trực tiếp cho tất cả những người mà bạn có nhu cầu kết các bạn quét mã chính là xong.

Vậy là tôi đã hướng dẫn chúng ta cách áp dụng mã QR để thêm thành viên vào nhóm kín trên Zalo cũng giống như cách kết các bạn bằng mã QR nhanh chóng nhất. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp đến các bạn những thủ thuật hữu ích nhất khi sử dụng Zalo. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc nhé!