Mặc định máy in trong win 10

quý khách muốn tùy chỉnh cấu hình một sản phẩm in mới thiết đặt auto in khoác định bên trên máy tính xách tay Windows 10 của bạn? Trong khuyên bảo này, bọn họ đang thấy cách thiết lập trang bị in mặc định trong Windows 10.

You watching: Mặc định máy in trong win 10

Windows 10 tự động hóa đặt vật dụng in được thực hiện cách đây không lâu độc nhất vô nhị có tác dụng sản phẩm công nghệ in khoác định. Mặc mặc dù đó là một nhân tài xuất sắc đẹp mà lại chưa phải ai cũng yêu thích tùy chỉnh thiết lập sản phẩm in gần đây tốt nhất như máy in mang định. đa phần người tiêu dùng ước ao trường đoản cú thiết lập cấu hình một máy in như là khoác định.

*


Vì vậy, giả dụ bạn có nhu cầu từ bỏ tùy chỉnh thiết lập một thiết bị in như là sản phẩm in khoác định trong Windows 10, trước tiên bạn cần phải giới hạn Windows 10 tự động chọn vật dụng in khoác định. khi sàng lọc thiết bị in khoác định tự động được tắt, chúng ta cũng có thể trường đoản cú cấu hình thiết lập một lắp thêm in như thể mang định.

Ngnạp năng lượng Windows 10 tự động hóa lựa chọn thiết bị in khoác định

Windows 10 vẫn tự động hóa đặt trang bị in được áp dụng gần đây tuyệt nhất có tác dụng thiết bị in mặc định của bạn. Nếu bạn có nhu cầu đặt lắp thêm in có tác dụng mặc định với không muốn Windows 10 tự động hóa đặt đồ vật in như thể mặc định, bạn cần điều đào bới Start > Settings > Devices > Printers và Scanners, và tắt “Let Windows manage my mặc định printer“. Khi được bật, Windows đang setup sản phẩm công nghệ in mặc định của doanh nghiệp có tác dụng vật dụng in cơ mà chúng ta áp dụng cách đây không lâu độc nhất vô nhị tại đoạn hiện tại của người sử dụng “.

*

Cách 1. Cài đặt thứ in mặc định trong Settings

Bước 1: Mlàm việc Settings . Nhấp Devices . Nhấp vào Printers & Scanners .

*

Cách 2: Ở phía trên, trong phần Printers & Scanners, nhấp vào vật dụng in cơ mà bạn có nhu cầu đặt làm vật dụng in mang định để xem các nút ít xuất hiện queue, ManageRemove device. Nhấp vào nút Manage .

*

Bước 3: Nhấp vào nút Set as default để tại vị sản phẩm in đã lựa chọn làm cho trang bị in mặc định của người tiêu dùng bên trên Windows 10.

See more: Fxsound: Boost The Sound Quality On Your Pc, Download Dfx Audio Enhancer For Windows


*

Cách 2. Cài đặt trang bị in mang định vào Devices và Printers

Bước 1: Msinh sống Control Panel . Có nhiều cách để mnghỉ ngơi Control Panel trong Windows 10 tuy thế gõ Control Panel vào hộp search tìm Start / taskbar với tiếp nối nhận phím Enter có lẽ rằng là biện pháp dễ dàng nhất để mở Control Panel.

Bước 2: Trong Control Panel, biến hóa những View by cho những Small icons .

*

Cách 3: Nhấp vào Devices and Printers để thấy toàn bộ các đồ vật in đang thiết lập. Nếu một giữa những vật dụng in của công ty ko được liệt kê tại đây, rất có thể nguyên nhân là Driver sản phẩm công nghệ in không được setup hoặc bị lỗi.

Cách 4: Nhấp chuột buộc phải vào hình tượng của máy in mà bạn muốn đặt làm mặc định với kế tiếp nhấp vào tùy lựa chọn Set as mặc định printerm mang lại nó auto in mặc định trên máy tính chạy Wiđể làndows 10 của người sử dụng.

*

Cách 3. Cài đặt sản phẩm công nghệ in mặc định bởi một ứng dụng

Bước 1: Khởi chạy bất kỳ chương trình máy tính như thế nào nhỏng Notepad hoặc Paint.

Bước 2: Sau khi khởi rượu cồn chương trình, bên cạnh đó dìm phím Ctrl + P nhằm msinh hoạt vỏ hộp thoại Print hoặc hãy nhấp vào menu File rồi nhấp vào Print… để xem vỏ hộp thoại Print .

See more: Roblox - One Piece Millennium 3 Codes (June 2021)

*

Bước 3: Trong phần Select Printer, nhấn vào buộc phải vào đồ vật in cơ mà bạn muốn thực hiện làm vật dụng in khoác định vào Windows 10 với sau đó nhấp vào tùy chọn Set as mặc định printer .